เจนนี่ ทำใจโดนครหาทำดีสร้างภาพ ลิลลี่ เสียใจถูกบูลลี่หน้าตา (คลิป)

ข่าว

  เจนนี่ ทำใจโดนครหาทำดีสร้างภาพ ลิลลี่ เสียใจถูกบูลลี่หน้าตา (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2563 20:20 น.

  เรียกว่ามีดราม่าเข้าอยู่เรื่อยๆ สำหรับสองสาวพี่น้อง เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ล่าสุดกับการบริจาคเงินและสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ จ.นครศรีธรรมราช โดนว่าทำดีสร้างภาพ อีกทั้งยังมีข่าวลือว่าเจนนี่ตั้งท้องแล้วทั้งๆ ที่ยังไม่แต่งงาน

  ด้านน้องสาวลิลลี่ก็ถูกบูลลี่เรื่องหน้าตาจนเจ้าตัวน้อยใจ พร้อมเคลียร์เรื่องคู่จิ้นในค่าย จนพี่สาวออกอาการหวง โดยทั้งคู่ได้มาเผยทุกประเด็นในรายการ "คุยแซ่บ SHOW" ทางช่องวัน 31 ที่มีเป็กกี้ ศรีธัญญา และพีเค ปิยะวัฒน์ เป็นพิธีกร

  ข่าวบอกว่าท้อง?
  เจนนี่ : ไม่ได้ท้องค่ะ ข่าวมาจากติ๊กต๊อกปลอม มันมีแอคเคานต์ปลอมของทั้งเจนนี่และลิลลี่ แต่ติ๊กต๊อกปลอมมันเป็นของลิลลี่เขียนว่าดีใจพี่เจนนี่ท้อง ยอดไลค์เป็นแสนแล้วคนก็ไปเชื่อกัน แม่ตกใจรีบเข้ามาในห้องเลยว่าจริงมั้ย ทำไมแม่ไม่รู้ เราเลยหยิบผ้าอนามัยให้ดูเลยว่าเมนส์มาอยู่ ส่วนตัวเราก็พร้อมแล้ว แต่ถ้าเรื่องงานยังไม่พร้อม ยังอยากทำงานอยู่ค่ะ ขอทำงานอีกแป๊บนึง

  พร้อมจะแต่งงานหรือยัง?
  เจนนี่ : ถ้าไม่รวมเรื่องงานก็พร้อมมากค่ะ เราอยากมีครอบครัวให้แม่ อยากมีลูกมีหลานให้อยู่กันหลายๆ คน เพราะเดี๋ยวลิลลี่แยกบ้านปุ๊บก็เหงาเลย แต่ถ้าจริงๆ ก็เปิดเผยอยู่แล้ว ไม่กลัวอยู่แล้ว
  ลิลลี่ : อยากมีหลานค่ะ บ้านเราไม่มีเด็ก ตั้งชื่อแล้วว่าน้อง DM แต่ถ้าเป็นแฝดก็เนวิน กับเตชิน พี่อยากได้แฝด

  บ้านที่นครศรีธรรมราชโดนน้ำท่วมมั้ย?
  เจนนี่ : บ้านอยู่อำเภอทุ่งสงเลยค่ะ โดนหนักสุดของตอนนี้เลยค่ะ แต่ว่าบ้านหนูไม่โดน เพราะว่าอยู่ในเนินที่สูง ตอนที่ซื้อบ้านตัดสินใจแล้วว่าจะซื่อที่ที่น้ำไม่ท่วม เพราะว่าเรารู้อยู่แล้วว่าที่นั่นท่วมทุกปี เราเลยซื้อหมู่บ้านที่น้ำไม่ท่วม ปีนี้หนักสุดในทุกๆ ปีที่ผ่านมาค่ะ

  บริจาคช่วยเหลือด้วย?
  เจนนี่ : หนูมาติดภารกิจคอนเสิร์ตที่ภาคกลางก็เลยโอนเงินให้น้องๆ ในค่ายไปซื้อข้าวสารอาหารแห้ง ข้าวกล่อง 1,000 กล่อง ไปแจกชาวบ้านที่ออกมาไม่ได้ แล้วก็มีเอฟซีร่วมสมทบทุนมาด้วย เงินสดส่วนตัว 60,000 ค่ะ ข้าวกล่อง 40,000 บาท เป็นเงินจากเอฟซีด้วย ให้น้องๆ เอาไปแจกและก็ให้กำลังใจ

  พอโพสต์ปั๊บดราม่ามาทันที?
  เจนนี่ : เขาก็บอกว่าสร้างภาพ แต่ว่าจริงๆ หนูทำทุกปี เอาจริงๆ เรานิ่งเฉยไม่ได้หรอกค่ะ เพราะว่าอำเภอทุ่งสงเป็นบ้านของเรา ในทุกๆ ปีที่คนใต้หรือคนนครศรีธรรมราชเดือดร้อน เรามีโอกาสมีเงินมีทรัพย์เราก็ต้องช่วย ถ้าเขาจะบอกว่าทำดีสร้างภาพเราก็ยอมรับก็ได้ว่าทำดีสร้างภาพ ดีกว่าเราไม่ทำอะไรเลย

  มีคนบอกไปเรี่ยไรเงินมาแล้วมาเอาหน้าว่าเป็นเงินตัวเอง?
  เจนนี่ : หนูโอนเงินส่วนตัวช่วยนครศรีธรรมราช 50,000 บาท โอนให้พัทลุง 10,000 บาทเป็นค่าเดินทาง หนูโพสต์จะแจกข้าวกล่อง 1,000 กล่อง เอฟซีที่วีไอพีจริงๆ เขาโทรมาบอกว่าขอร่วมด้วย ขอเลขบัญชี หนูเลยไปแจ้งในกลุ่มว่าหนูจะบริจาคข้าว 1,000 กล่อง ใครที่จะร่วมด้วยไปเลขบัญชีนี้ ปิดรับบริจาคเวลานี้ๆ หนูโพสต์ชัดเจนทุกอย่างว่าอันไหนเงินหนู อันไหนเงินเอฟซี

  ทุกอย่างที่ทำกลายเป็นข่าวดราม่า?
  เจนนี่ : เลิกเสียใจแล้ว มองว่าเราควรปล่อยวาง แต่ไม่ถึงขั้นที่ว่าไม่ทำอะไรเลยเพราะว่าถ้าเรานิ่งเกินไปจะมีคนที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เลือกที่จะปล่อยวางบ้าง

  ถูกบูลลี่ในติ๊กต๊อก?
  ลิลลี่ : หนูเล่นติ๊กต๊อกมา 2-3 ปี แต่หนูไม่เข้าใจว่าเขามาอะไรกับหน้าตาหนู ตอนที่หนูเล่นกล้องหนูก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองสวย เล่นตามประสาหนู มันจะมีแบบดูเอ็ทที่อีกจอข้างๆ เราแล้วเขาจะแสดงท่าทางอะไรก็ได้ ทำหน้าใส่เราเยอะค่ะ
  เจนนี่ : บางทีเราก็อดไม่ได้ ถ้ามันเป็นเรื่องของหนู หนูทนได้ แต่พอเป็นน้องหนู หนูก็ห่วงเขา วันนั้นหนูอยากจะทำดูเอ็ทต่อเลยด้วยซ้ำ แต่หนูเบรกตัวเองไว้อย่าสร้างดราม่าเพิ่มเลย อดทน เอาเป็นว่าไม่มีใครเกิดมาแล้วไม่โดนบูลลี่ เพราะฉะนั้นทำใจ โทรไปหาลิลลี่ ไหวมั้ย โอเคเปล่า อย่าร้องไห้นะ

  เอาเราไปดูเอ็ทแล้วทำปากคว่ำใส่เราเห็นแล้วรู้สึกยังไง?
  ลิลลี่ : ทำไม? แล้วหนูไม่รู้จักเขา เสียใจค่ะ แต่ว่าไม่เป็นไร เขาโตกว่าความคิดน่าจะมากกว่า หนูไม่โอเค หนูคิดว่าเขาเป็นหนูพี่เค้าก็ไม่โอเค แต่ว่าพี่เขาไม่ได้เป็นหนู อยากบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าเป็นความสุขก็เต็มที่ หนูห้ามใครไม่ได้ ใจเขาใจเรา ถ้าพี่โดนพี่ก็ไม่โอเคเหมือนหนู หนูถ่ายติ๊กต๊อกแล้วหนูมีความสุข แต่พอมีคนมาทำแบบนี้ในพื้นที่ของหนู หนูก็ไม่โอเค

  จากเหตุการณ์นี้เสียใจอะไรมากที่สุด?
  ลิลลี่ : หน้าตามั้งคะ หนูคิดตลอดว่าหนูไม่สวย แต่พอมาแบบนี้มันยิ่งซ้ำไปอีก

  พี่สาวปลอบน้องยังไง?
  เจนนี่ : ก็โทรไปค่ะ ลิลลี่จะบอกว่าหนูอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว แต่เราเป็นคนสาธารณะเราต้องรับให้ได้ทุกเรื่อง อย่าลืมว่าไม่ได้มีคนชอบเราทุกคน เราเพิ่งเจอกระแสมามันก็เป็นธรรมดาที่จะมีคนไม่ชอบออกมาแสดงตัว เราพยายามบอกว่าก็ดีแล้วยิ่งดังไปใหญ่ พยายามพูดปลอบใจเขา มันห้ามความคิดลิลลี่ไม่ได้หรอก เพราะว่าเขาเริ่มโตก็คิดเองเป็นแล้ว แต่เขาก็บอกว่าเดี๋ยวจะสวยให้ได้เลย
  ลิลลี่ : หนูอยากทำจมูก

  คู่จิ้น ลิลลี่-ฟลุ๊ค?
  ฟลุ๊ค : จริงๆ แล้วผมไม่ได้เป็นคู่จิ้นครับ ผมตามจีบน้องเขา
  เจนนี่ : ตอนตกลงในรถไม่ได้บอกแบบนี้ บอกว่าอย่าไปบอกใครว่าจีบลิลลี่ เดี๋ยวมันจะดูไม่น่ารัก เกินไปอะไรแบบนี้

  พี่สาวไม่โอเคอยากให้ยุติเรื่องนี้?
  เจนนี่ : ถ้าจิ้นกันไปแล้วถ้าเป็นจริงขึ้นมา เดี๋ยวมีหึงมีหวงทำงานกันงอนกัน มันจะไม่มีความสุข วันนึงเลิกกันไปจะมองหน้ากันไม่ติด แต่พอทำไปทำมาเอฟซียุยงบ้าง มีเงินค่าปิดปากบ้าง เราก็ต้องเงียบ มันเป็นความสุขของเอฟซีเราก็ให้ได้ แต่เราจะบอกน้องว่าอย่าเกินขอบเขตนะ มันจะมีคนที่เขาไม่ชอบในการจิ้นกัน บางทีก็มองเลียนแบบ บางทีเขามองว่ามันเกินวัย หนูจะซีเรียสเรื่องนี้ถ้าอะไรตัดได้ก็ควรที่จะตัด แต่คุณฟลุ๊คเริ่มจริงจัง

  แอบชอบลิลลี่ตั้งแต่เมื่อไหร่?
  ฟลุ๊ค : ตอนที่น้องถ่ายหนัง ประมาณปีนึงแล้ว น้องน่ารักและก็เป็นกำลังใจในการทำงาน
  ลิลลี่ : เขินค่ะ หนูมองเขาว่าเป็นพี่ชายที่อยู่ข้างๆ ตลอด เรามองผู้ใหญ่เวลาเขามีแฟนว่าเขาคุยกับแฟนยังไง พี่ฟลุ๊คเป็นพี่ชายที่น่ารัก

  ขอบเขตคู่จิ้นได้แค่ไหน?
  เจนนี่ : เอาพอประมาณค่ะ ยังไม่อยากให้แตะเนื้อต้องตัวกัน เขายังเด็กทั้งคู่ จับมือมีบ้าง ถ้ามันเกินเลยจะให้หอมแก้มกันมันไม่ได้

  ถ้าเขาตกลงคบกันโอเคมั้ย?
  เจนนี่ : ต่อให้หนูหวงน้องขนาดไหน สุดท้ายมันเป็นการตัดสินใจของลิลลี่ สุดท้ายแล้วถ้าน้องมีความสุขหนูก็โอเค อีกอย่างน้องฟลุ๊คก็อยู่ในสายตาหนูตลอด เขาก็เป็นเด็กที่น่ารักเชื่อฟัง เป็นเด็กกตัญญูก็โอเคค่ะ

  มีงานที่ทำน้ำตาไหล คนมาดู 5,000 คน?
  เจนนี่ : งานสะพานแม่น้ำแคว กาญจนบุรี งานนี้เป็นงานที่เราโดนยกเลิกไปเพราะกระแสดราม่า เจ้าภาพต้องเอาป้ายลง และยังไม่มีคำตอบว่าเราจะได้ไปต่อมั้ย ตอนเขาโทรมาบอกว่าตอนนี้มีคนไปรุมด่าเจ้าภาพเยอะมาก พวกพี่ขอเอาป้ายลงก่อน ยังไงจะโทรมาบอกและขอให้พวกเราใจเย็นๆ เราก็เข้าใจ

  แต่รู้สึกว่าถ้าเราโดนยกเลิกคนเดียวไม่เป็นไร แต่นักดนตรี แดนเซอร์ น้องๆ ศิลปิน เขาผิดอะไร ถ้าเป็นอย่างนี้ทุกงานเราจะทำยังไง เราจะไปต่อได้ยังไง เป็นอย่างนี้ทั้งเดือน พอเรามาเล่นที่กาญจนบุรีเราจะไหวมั้ย คนด่าเราเยอะจะมีคนมามั้ย คนจะมาตะโกนด่ามั้ย มีคนคอมเมนต์จะยกพวกมาปาไข่ ปาขวด เราคิดว่าเจอจริงๆ จะไหวมั้ย

  แต่พอขึ้นเวที 5,000 กว่าคน เขาตะโกนว่าเจนนี่สู้ๆ เราขอบคุณมาก ไม่คิดว่ายังรักเรามากขนาดนี้ เราซึ้งใจมาก ไม่คิดว่าจะได้มากาญจนบุรีแล้ว คนที่นี่ให้กำลังหนู ซื้อของมาให้หนูเยอะมาก หนูร้องเพลงไม่ออกเลยคำแรก ได้แต่คิดว่าจะร้องเพลงให้ทุกคนได้สนุกที่สุด ตอนนี้ก็ดีใจมากๆ ขอบคุณที่ยังโอกาสพวกเรา ขอบคุณเจ้าภาพ ขอบคุณแฟนคลับที่ยังรักและส่งกำลังใจให้ตลอด

  ศิลปินเซ็นสัญญาครบทุกคนมั้ย?
  เจนนี่ : ครบค่ะ คนละ 4 ปี เซ็นพร้อมกันหมดทั้งผู้ปกครองและทนายความค่ะ เพื่อความชัดเจนและเซฟตัวเองด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ลิลลี่ดาราช่วยน้ำท่วมข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 12:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์