"อั้ม" บู๊สู้ "บิ๊ก" สุดใจ "มิกค์" ขี่ม้าขาวมาช่วย ใน จากศัตรูสู่หัวใจ

ข่าว

  "อั้ม" บู๊สู้ "บิ๊ก" สุดใจ "มิกค์" ขี่ม้าขาวมาช่วย ใน จากศัตรูสู่หัวใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2563 21:50 น.

  ใกล้ถึงตอนจบแล้วยิ่งเข้มข้น และมีเรื่องราวให้ลุ้นแบบต้องติดตาม สำหรับละครเรื่อง “จากศัตรูสู่หัวใจ” ทางช่อง 7 เอช ดี ที่สัปดาห์นี้นางเอกอั้ม พัชราภาของเราต้องเจอกับเรื่องราวเสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย และงานนี้แฟนๆ จะได้เห็นลีลาบู๊เล็กๆ ของสาวอั้ม แต่ว่าจะรอดจากเงื้อมมือคนร้ายหรือไม่ต้องติดตาม

  เรื่องราวเป็นตอนที่ รวิน (บิ๊ก ทองภูมิ) กลายเป็นหมาจนตรอก แถมยังติดยาอย่างหนัก และยังผิดหวังในชีวิตเรียกว่าตกอับขั้นสุด แถมยังแค้นที่เหมือน โสภิตา (อั้ม พัชราภา) หันไปมีใจให้เจตน์ (มิกค์ ทองระย้า) จึงจับโสภิตาไปหวังจะล้างแค้นให้สะใจ โสภิตาต่อสู้สุดชีวิต และเจตน์ก็ตามมาช่วย พร้อมกับความจริงบางอย่างที่รวินอาจยอมรับไม่ได้

  ต้องบอกว่าฉากนี้จะได้เห็นสาวอั้มออกลีลาบู๊กับเขาบ้าง ซึ่งเบื้องหน้านั้นดูน่ากลัว ดุดันแต่ขอบอกว่าเบื้องหลังทุลักทุเล แถมฮา เพราะตอนที่บิ๊กยื้อยุดกับสาวอั้มนั้นจะสังเกตเห็นอั้มจับกระเป๋าไม่ยอมปล่อย แม้จะโดนเหวี่ยง โดนล็อกคอ โดนกระชากขนาดไหน อั้มก็จับกระเป๋าแน่น งานนี้มีที่มาเหตุเพราะกระเป๋าเข้าฉากนั้นของสาวอั้มเอง และแพงสุดๆ เรียกว่ารักสุดชีวิตไม่ยอมให้หล่นโดนพื้นเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวยังย้ำว่าเบาได้เบา แต่หนุ่มบิ๊กนั้นก็เล่นใส่สุด นอกจากบู๊สุดพลังแล้ว ฉากนี้ยังมีดราม่า ที่เป็นปมของเรื่องเกี่ยวกับหนุ่มบิ๊กที่รับบทรวิน

  แฟนๆ รอฟังพร้อมกันในละคร “จากศัตรูสู่หัวใจ” ฉากนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   EP.97 : “นางรำผู้อาภัพ”| คุณเต้
   37:30

   EP.97 : “นางรำผู้อาภัพ”| คุณเต้

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จากศัตรูสู่หัวใจจากศัตรูสู่หัวใจ EP.17ตัวอย่าง จากศัตรูสู่หัวใจจากศัตรูสู่หัวใจ ตอนต่อไปมิกค์ ทองระย้าอั้ม พัชราภานิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 13:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์