อิ้งค์ วรันธร เผยผลตรวจโควิด-19 หลังนั่งเครื่องลำเดียวกับสาวติดเชื้อ

ข่าว

  อิ้งค์ วรันธร เผยผลตรวจโควิด-19 หลังนั่งเครื่องลำเดียวกับสาวติดเชื้อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2563 18:35 น.

  หลายคนยังคงติดตามกันต่อเนื่อง หลังจากที่พบว่าประเทศไทยได้มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 เนื่องจากมีหญิงสาวที่เพิ่งกลับจากพม่าได้ลักลอบเข้าไทยโดยช่องทางธรรมชาติ และไม่กักตัว อีกทั้งยังตระเวนไปเกือบทั่ว ทั้งไปเดินห้างสรรพสินค้า ไปเที่ยวงานคอนเสิร์ต นั่งเครื่องบิน ขึ้นรถตู้ จนทำให้ผู้ที่ใกล้ชิดและอยู่ในสถานที่เช่นเดียวกับผู้ป่วยคนนี้ ต้องรีบกักตัวและตรวจหาเชื้อแบบด่วนๆ 

  ซึ่งนักร้องสาวชื่อดัง อิ้งค์ วรันธร ก็ได้นั่งเครื่องบินลำเดียวกันกับหญิงสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 และแอบเข้ามาทางช่องธรรมชาติ เจ้าตัวได้ทำการกักตัว และยกเลิกงานไปเรียบร้อยแล้ว

  ล่าสุด อิ้งค์ ก็ได้อัปเดตผลตรวจโควิด-19 ว่าตนเองไม่ติดเชื้อ แต่จะต้องกักตัวต่อไปให้ครบ 14 วัน 

  "มาอัปเดตผลตรวจ Covid-19 ค่ะ ตอนนี้ผลของอิ้งค์และทีมงานบางส่วนได้ออกมาแล้ว "อิ้งค์ไม่ติดเชื้อ Covid-19 นะคะ" และหลังจากนี้จะยังคงกักตัวให้ครบ 14 วันค่ะ แต่ตอนนี้กำลังรวบรวมเอกสารและรอผลของทีมงานบางคนอยู่ค่ะ จะประกาศให้ทราบอย่างเป็นทางการอีกทีเมื่อผลของทุกคนออกครบแล้วนะคะ และเท่าที่ผลออกมาตอนนี้ยังไม่มีใครมีเชื้อ Covid-19 และทุกคนจะกักตัวต่อไปเช่นกันค่ะ มาบอกไว้ก่อนเผื่อทุกคนจะเป็นห่วงกัน".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อิ้งค์ วรันธรโควิด-19โควิด 19 ในไทยโควิด19ข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 19:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์