แตงกวา เปิดใจเล่าเคยคบหนุ่มสูงวัยในรัฐบาล แต่ไปต่อไม่ได้ จนต้องเลิก (คลิป)

ข่าว

  แตงกวา เปิดใจเล่าเคยคบหนุ่มสูงวัยในรัฐบาล แต่ไปต่อไม่ได้ จนต้องเลิก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2563 15:20 น.

  หลังจากที่เปลี่ยนลุคจากสาวหวานมาเป็นสาวเท่ก็ทำหลายคนฮือฮาอย่างมาก สำหรับ แตงกวา จิราพร ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มาเปิดใจถึงความรักที่ผ่านมาในรายการ จีบหนูหน่อย ช่องยูทูบ โคตรคูล ของ โอ๊ต ปราโมทย์ กับสถานะความโสดในวัย 24 ปี และความสัมพันธ์กับ เอ พศิน ในตอนนี้ พร้อมกับเผยครั้งแรกว่า เคยมีคนที่ทำงานในวงการการเมืองมาจีบอีกด้วย

  โดย แตงกวา เล่าว่า ตอนนี้ความรู้สึกมันย้อนกลับไปก่อนคบพี่เอ เพราะก่อนหน้าตนเองคบผู้หญิงแบบกำลังศึกษาดูใจกัน เราเป็นฝ่ายไปจีบเค้าเอง ซึ่งความรักสำหรับตนเองไม่จำกัดนิยาม เคยมีแฟนมาแล้ว 4 คน

  ย้ายเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ ตอนอายุ 15 มาเรียนผู้ช่วยพยาบาล แต่ไปทำงานที่คลินิกเสริมความงามเพราะได้เงินเยอะกว่า ด้วยความที่เป็นคนที่ชอบมองคนที่อายุเยอะกว่า ก็มีผู้ชายคนแรกเข้ามาจีบ เค้าอายุ 36 ตนเองเพิ่งจะ 16 แต่ก็เป็นความรักที่ผิดหวังครั้งแรกเลย เพราะเพิ่งมารู้ทีหลังว่าเค้ามีเมียแล้ว แต่เราเลิกกันแล้วถึงรู้ว่าเค้ามีเมียแล้ว ตนเองมีเซ้นส์แปลกๆ ว่าทำไมเค้าไม่มีเวลาให้เรา เลยมีญาติไปสืบมาให้ ถึงรู้ว่าเค้ามีเมียแล้ว

  หลังจากนั้นก็เจ็บมานาน จนคิดว่าจะไม่เอาผู้ชายแล้ว เลยมาคบผู้หญิงตอนเรียนมหาวิทยาลัยด้วยกัน แต่รู้สึกว่าเค้างี่เง่า นิสัยแบบผู้หญิง คบได้ปีเดียวเลยเลิกกัน

  ส่วนแฟนคนต่อมาทำงานในแวดวงรัฐบาล เค้าเป็นคนใหญ่คนโตในนั้น ตอนนั้นเค้าน่าจะอายุประมาณ 55 ส่วนตนเองเพิ่งจะอายุ 17 เค้ามารักษาหน้าที่คลินิก แต่คนนี้เค้าไม่มีครอบครัว และพาตนเองไปรู้จักกับที่บ้านเลย แต่ก็คุยกันได้แค่ 4 เดือน เพราะรู้สึกว่ามันไม่ใช่ และเค้าแก่ไป เจอกันน้อยมาก แล้วก็มันคนละฟีล อารมณ์เหมือนพ่อสอนลูก

  จนมาเจอพี่เอ พศิน ที่คลินิกเสริมความงามที่ตนเองทำงานอยู่ที่สยามพารากอน แต่ยังไม่ได้คุยกันแค่จำหน้าได้ และไม่รู้ว่าพี่เอเป็นดารา จนวันหนึ่งตนเองได้ส่งรูปไปแคสต์หนังผี และพี่เอเค้ามาเป็นแอ็กติ้งโค้ช จากนั้นก็คุยกันมาตลอด 1 ปี แต่ไม่ได้มีอะไรกัน

  จนกระทั่งตนเองถามพี่เอว่า พี่มีแฟนยัง แตงก็ยังไม่มีนะ ลองคบกันมั้ย เพราะรู้จักกันมาปีหนึ่งแล้ว พี่เอเป็นคนที่ไม่จู้จี้จุกจิกเลย และเป็นสุภาพบุรุษมาก จนคบกันได้เดือนนึงก็ได้ลูกชายมา 1 คน แต่ไม่เคยเสียใจเลยที่มีลูก เพราะเป็นเรื่องราวดีๆ และลูกเกิดจากความรัก เป็นโมเมนต์ที่แฮปปี้มาก

  ที่ทุกวันนี้ยังโสดก็เพราะว่าเรากลับมาเป็นเพื่อนกัน รู้สึกแฮปปี้กว่า คือคนเคยเป็นแฟนกันแล้วลองคบกันแค่เดือนเดียว แล้วมันทะเลาะกัน มันยังไม่มีเวลาศึกษาในความเป็นแฟนกัน พอมาอยู่เป็นสามีภรรยาจริงๆ มันต้องมีอะไรมากกว่านั้น เลยตัดสินใจอยู่กันเป็นเพื่อนดีกว่า เหมือนพี่น้องอยู่บ้านเดียวกัน

  ส่วนลูกชายจะนอนกับตนเอง ถ้าวันไหน เลโก้ อยากนอนกับพ่อก็เดินเปิดประตูไปเลย ทุกวันนี้ก็จะคุยแบบตรงๆ มีอะไรคุยกัน ทุกคนที่จะเข้ามาก็ต้องรู้จักกับพี่เอด้วย เพราะว่าเค้าจะช่วยสแกนคนคนนั้นว่ามีทัศนคติยังไง และตนเองก็ต้องสแกนด้วยว่า ผู้หญิงที่จะเข้ามาเค้าเฟกรึเปล่า รักลูกเราจริงมั้ย

  ตอนนี้ตนเองโสด ถ้าเป็นผู้หญิงที่จะเข้ามาชอบคนที่มีความคิดดูโต รูปลักษณ์ภายนอกจะเป็นยังไงก็ได้ ถ้าจะรักก็รักที่ตัวเค้า จะเป็นทอมหรือเลสเบี้ยนก็ได้ แต่ไม่เอาเด็กกว่า เพราะเราชอบคนที่มีอายุ ขอแค่คุยกันรู้เรื่องเข้าใจกันก็พอ เวลาไม่ต้องมีให้กันมากก็ได้เพราะตนเองก็ไม่ค่อยมีเวลาให้เหมือนกัน

  ทุกวันนี้งานเยอะมาก ช่วงเช้าต้องตื่นมาทำกับข้าว เป็นแม่บ้าน ส่งลูกไปโรงเรียน แล้วกลับมาเคลียร์งาน ประชุม เสร็จบ่าย 3 ก็ไปรับลูกที่โรงเรียน คือตนเองจะมีเวลาว่างหลัง 2 ทุ่ม ว่างค่อยคุยกัน ขอแค่คนไม่จุกจิกกับเราก็พอ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?
   03:07

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แตงกวา จิราพรแตงกวาแตงกวา เอ พศินแตงกวา จิราพร แฟนข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 17:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์