ไลฟ์สไตล์
100 year

'#จะรักก็รักเหอะ' ซีรีส์ที่ตีแผ่เบื้องหลังวงการ Boys’ Love

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2563 20:24 น.
SHARE

หากพูดถึงซีรีส์วาย คงหนีไม่พ้นเรื่องราวความรักของหนุ่มหน้าใสในรั้วมหาวิทยาลัย เสื้อกาวน์ เสื้อชอป ที่เป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์ประเภทนี้ไปซะแล้ว แต่หากกำลังมองหาซีรีส์วายแนวใหม่ที่แหกแหวกแนวแถมแฉเบื้องหลังวงการ BL ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างตรงไปตรงมา “#จะรักก็รักเหอะ หรือ Call It What You Want” จะพาเราไปสำรวจสภาพจิตใจนักแสดง BL กับความรักที่ผิดระเบียบระหว่างผู้กำกับกับนักแสดงในแบบที่จริงจังและจริงใจที่สุด ตอนนี้ปล่อยตัวอย่างและภาพนิ่งออกมาแล้ว ที่น่าสนใจคือตัวซีรีส์มีแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงอีกด้วย

‘Call it what you want - #จะรักก็รักเหอะ’ เป็นภาพยนตร์ซีรีส์แนว Boys’ love เรื่องแรกที่ร่วมทุนสร้างระหว่าง 2 ประเทศ COMMETIVE จากประเทศไทยและ GAGAOOLALA จากไต้หวัน เล่าถึงเรื่องราวของเบื้องหลังการถ่ายทำและชีวิตนักแสดงในวงการซีรีส์วายที่กำลังเป็นกระแส

ข่าวแนะนำ

เริ่มเรื่องที่ “เจมส์” ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงที่เพิ่งโดนแคนเซิลงานแถมแฟนเก่ายังเปิดตัวคบคนใหม่ เขาหมดหนทางทำมาหากินและกำลังใจ จนกระทั่ง “พี่ตี๋” ผู้จัดชื่อดัง ชวนเจมส์ให้มากำกับซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังจะถ่ายทำในอีก 4 วัน เรื่อง “2Night the series” เจมส์ตอบตกลงทันที เขารีบไปเซ็นสัญญาที่ MTH Production ที่นั่นเองทำให้เขาพบกับ 2 หนุ่มคู่จิ้นที่กำลังมีชื่อเสียง “บาส” และ “อิท” ซึ่งเป็นนักแสดงหลักของซีรีส์

เจมส์ตกหลุมรักอิทเมื่อแรกเจอ แต่ความรักระหว่างผู้กำกับกับนักแสดงมันเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม อีกทั้งเจมส์ยังมี “มาโค” นายแบบชาวไต้หวัน เพื่อนสนิทของเขาที่แอบรักเจมส์ข้างเดียวมา 2 ปี นอกจากจะเป็นผู้กำกับแล้ว เจมส์ยังทำหน้าที่เป็นแอ็กติ้งโคชให้กับนักแสดงทั้งสอง ความใกล้ชิดของอิทและเจมส์มีมากขึ้น จนบาสและมาโคสงสัย

พี่ตี๋เองก็ยื่นคำขาดว่าห้ามคบกับนักแสดง แต่ความสัมพันธ์บนทฤษฎี “Love at first sight” มันห้ามใจกันไม่ไหว ยิ่งเจมส์รู้สึกกับอิทมากขึ้นเท่าไร ทำเอาเจมส์ต้องข่มใจมากเท่าขึ้น และเบื้องหลังวงการ Boys’ Love ที่เจมส์คิดว่ามันสวยหรู มันกลับไม่เป็นอย่างที่คิด 

เรื่องราวความรักที่ต้องปิดบังจะลงเอยอย่างไร ความสัมพันธ์ที่บอกใครไม่ได้กับเบื้องหลังโลกมายาที่ทำให้หลายคนเจ็บปวด พบกับภาพยนตร์ซีรีส์แนว BL’ Rom-com ที่จะทำให้คุณหัวเราะและร้องไห้ไปกับเรื่องราวภายใต้นิยาม #จะรักก็รักเหอะ #CIWYWTheSeries แฟนๆ ได้ชมกันในช่วงต้นปี 2021 แน่นอนจ้า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จะรักก็รักเหอะซีรี่ส์วายCall It What You Want #จะรักก็รักเหอะCall It What You Wantข่าวบันเทิงทีวี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 06:42 น.