'#จะรักก็รักเหอะ' ซีรีส์ที่ตีแผ่เบื้องหลังวงการ Boys’ Love

ข่าว

  '#จะรักก็รักเหอะ' ซีรีส์ที่ตีแผ่เบื้องหลังวงการ Boys’ Love

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2563 20:24 น.

  หากพูดถึงซีรีส์วาย คงหนีไม่พ้นเรื่องราวความรักของหนุ่มหน้าใสในรั้วมหาวิทยาลัย เสื้อกาวน์ เสื้อชอป ที่เป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์ประเภทนี้ไปซะแล้ว แต่หากกำลังมองหาซีรีส์วายแนวใหม่ที่แหกแหวกแนวแถมแฉเบื้องหลังวงการ BL ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างตรงไปตรงมา “#จะรักก็รักเหอะ หรือ Call It What You Want” จะพาเราไปสำรวจสภาพจิตใจนักแสดง BL กับความรักที่ผิดระเบียบระหว่างผู้กำกับกับนักแสดงในแบบที่จริงจังและจริงใจที่สุด ตอนนี้ปล่อยตัวอย่างและภาพนิ่งออกมาแล้ว ที่น่าสนใจคือตัวซีรีส์มีแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงอีกด้วย

  ‘Call it what you want - #จะรักก็รักเหอะ’ เป็นภาพยนตร์ซีรีส์แนว Boys’ love เรื่องแรกที่ร่วมทุนสร้างระหว่าง 2 ประเทศ COMMETIVE จากประเทศไทยและ GAGAOOLALA จากไต้หวัน เล่าถึงเรื่องราวของเบื้องหลังการถ่ายทำและชีวิตนักแสดงในวงการซีรีส์วายที่กำลังเป็นกระแส

  เริ่มเรื่องที่ “เจมส์” ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงที่เพิ่งโดนแคนเซิลงานแถมแฟนเก่ายังเปิดตัวคบคนใหม่ เขาหมดหนทางทำมาหากินและกำลังใจ จนกระทั่ง “พี่ตี๋” ผู้จัดชื่อดัง ชวนเจมส์ให้มากำกับซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังจะถ่ายทำในอีก 4 วัน เรื่อง “2Night the series” เจมส์ตอบตกลงทันที เขารีบไปเซ็นสัญญาที่ MTH Production ที่นั่นเองทำให้เขาพบกับ 2 หนุ่มคู่จิ้นที่กำลังมีชื่อเสียง “บาส” และ “อิท” ซึ่งเป็นนักแสดงหลักของซีรีส์

  เจมส์ตกหลุมรักอิทเมื่อแรกเจอ แต่ความรักระหว่างผู้กำกับกับนักแสดงมันเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม อีกทั้งเจมส์ยังมี “มาโค” นายแบบชาวไต้หวัน เพื่อนสนิทของเขาที่แอบรักเจมส์ข้างเดียวมา 2 ปี นอกจากจะเป็นผู้กำกับแล้ว เจมส์ยังทำหน้าที่เป็นแอ็กติ้งโคชให้กับนักแสดงทั้งสอง ความใกล้ชิดของอิทและเจมส์มีมากขึ้น จนบาสและมาโคสงสัย

  พี่ตี๋เองก็ยื่นคำขาดว่าห้ามคบกับนักแสดง แต่ความสัมพันธ์บนทฤษฎี “Love at first sight” มันห้ามใจกันไม่ไหว ยิ่งเจมส์รู้สึกกับอิทมากขึ้นเท่าไร ทำเอาเจมส์ต้องข่มใจมากเท่าขึ้น และเบื้องหลังวงการ Boys’ Love ที่เจมส์คิดว่ามันสวยหรู มันกลับไม่เป็นอย่างที่คิด 

  เรื่องราวความรักที่ต้องปิดบังจะลงเอยอย่างไร ความสัมพันธ์ที่บอกใครไม่ได้กับเบื้องหลังโลกมายาที่ทำให้หลายคนเจ็บปวด พบกับภาพยนตร์ซีรีส์แนว BL’ Rom-com ที่จะทำให้คุณหัวเราะและร้องไห้ไปกับเรื่องราวภายใต้นิยาม #จะรักก็รักเหอะ #CIWYWTheSeries แฟนๆ ได้ชมกันในช่วงต้นปี 2021 แน่นอนจ้า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดใจไรเดอร์สายแซ่บ สั่งกะเพราพริก 3 ทัพพี ลั่นเผ็ดตายไม่ว่ากัน
   06:35

   เปิดใจไรเดอร์สายแซ่บ สั่งกะเพราพริก 3 ทัพพี ลั่นเผ็ดตายไม่ว่ากัน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จะรักก็รักเหอะซีรี่ส์วายCall It What You Want #จะรักก็รักเหอะCall It What You Wantข่าวบันเทิงทีวี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 12:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์