ไลฟ์สไตล์
100 year

ประมวลภาพงานเปิดวิกบิ๊ก 3 ช่อง 3 ปล่อยหมัดเด็ดต้นปี 2564

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2563 20:03 น.
SHARE

ช่อง 3 เปิดเกมรุกบุกตลาดบันเทิงกับงานสุดยิ่งใหญ่รับปี 2564 กับงาน "เปิดวิกบิ๊ก 3 The New Normal" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "วิถีใหม่...ความธรรมดา...ที่ไม่ธรรมดา" กับการเปิดตัวโปรเจกต์ละคร 14 เรื่อง และ 4 โปรแกรมใหม่เอาใจวัยรุ่น ณ โรงแรมแมริออท สุขุมวิท 22 

เริ่มเปิดเวทีด้วย กาละแมร์ พัชรศรี และ หนุ่ม กรรชัย ที่รับหน้าที่เป็นพิธีกร โดยภายในงาน คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ ได้กล่าวถึงทิศทางและความน่าสนใจของรายการภาพรวมในต้นปี 2564 กับ 4 รายการเด็ดในช่วงต้นปีกับรายการ Idol Paradise รายการที่เฟ้นหาดาวประดับฟ้าดวงใหม่เพื่อเป็นศิลปินระดับเอเชีย, รายการ Hollywood Game Nigth Thailand Super Champ กับพิธีกรคนเดิม วิลลี่ แมคอินทอช, รายการ Thailand, I Miss You! (ไทยแลนด์ไอมิสยู!) รายการนำเที่ยวแบบเรียลลิตี้ กับ 4 พิธีกรดาวรุ่ง อาย กมลเนตร, ออกัส วชิรวิชญ์, มีน พีรวิชญ์ และ ตี๋ ธนพล นอกจากนี้ยังมีซีรีส์ไม้เด็ด "นับสิบจะจูบ" ที่ได้ เก้า พนเก้า และ อัพ ภูมิพัฒน์ มาเรียกความฟินก่อนลงซีรีส์

ข่าวแนะนำ

และยังมีละคร 14 เรื่อง พร้อมลงจอให้แฟนละครได้ฟินเต็มอิ่ม เริ่มด้วยการกลับมาของละคร First Run ในช่วง 1 ทุ่ม ได้แก่ แม่ครัวคนใหม่, อีสาวอันตราย, สะใภ้เจ้าสัว และสุดร้ายสุดรัก

จากนั้นตามด้วยละครหลังข่าวสุดเข้มข้น 10 เรื่อง 10 รส ได้แก่ พราวมุก, อุบัติร้าย อุบัติรัก, เมียจำเป็น, ดวงใจในมนตรา, พิภพหิมพานต์, มายาเสน่หา, ดาวคนละดวง, ดวงตาที่สาม, สองเสน่หา และ บาปอยุติธรรม. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิดวิกบิ๊ก 3ละครช่อง3ช่อง3ข่าวบันเทิงทีวี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 20:19 น.