"พิ้งค์พลอย" ยกให้ "รหัสริษยา" เป็นผลงานมาสเตอร์พีซ

ข่าว

  "พิ้งค์พลอย" ยกให้ "รหัสริษยา" เป็นผลงานมาสเตอร์พีซ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ธ.ค. 2563 07:46 น.

  ได้ร่วมงานกับค่ายดาราวิดีโอครั้งแรกในละครเรื่อง “รหัสริษยา” ทางช่อง 7 พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน ปล่อยของเต็มที่กับบทดราม่าเข้มข้น ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “ตอนที่ได้รับการติดต่อให้มาเล่นเรื่องนี้ก็ตื่นเต้นค่ะ เพราะเป็นละครที่เคยโด่งดังมากในอดีต ยิ่งทำให้เรากดดันในระดับหนึ่ง เลยต้องทำการบ้านอย่างหนัก พยายามหาคาแรกเตอร์ของตัวละครพาไลในแบบฉบับของเราว่าจะเล่นประมาณไหนถึงจะดี มันห่างไกลจากตัวเรามากๆ แต่โชคดีที่ว่าสิ่งที่เราทำการบ้านไป พี่ฬอน ผกก.ชอบในสิ่งที่เราตีความ เลยทำให้เราใจชื้นขึ้นมา แล้วพยายามที่จะจับคาแรกเตอร์นี้ไว้ โดยเฉพาะโทนเสียงที่ต้องดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น มุ่งมั่นและจริงจัง"

  "แล้วอีกหนึ่งความโชคดีของเราคือการได้มาร่วมงานกับค่ายดาราวิดีโอเป็นครั้งแรก ซึ่งดูแลต้อนรับเราอย่างอบอุ่น ทีมงานน่ารักเป็นกันเอง เวลาที่เรามากองก็เหมือนเรามาเที่ยว เบื้องหน้าในละครอาจดูดราม่า แต่เบื้องหลังกองถ่ายสนุกสนานมาก เลยทำให้เวลาที่เราเล่นละครเลยเต็มที่ไม่ต้องกังวล ทุกคนช่วยกันซัพพอร์ต และยิ่งรู้สึกดีคือกระแสตอบรับมันดีเกินคาด แฟนละครชื่นชอบและชื่นชมในสิ่งที่เราตั้งใจและทุ่มเท ยิ่งทำให้เรารู้สึกดีใจมากๆว่าสิ่งที่เราทุ่มเทและตั้งใจมันประสบความสำเร็จและสอบผ่าน ทำให้ละครเรื่องนี้เหมือนผลงานมาสเตอร์พีซอีกชิ้นของเราเลยก็ว่าได้ อยากขอบคุณทุกคำติชมที่คอยสนับสนุนเราเสมอมาค่ะ".

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?
   03:07

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   รหัสริษยารหัสริษยา เรื่องย่อพิ้งค์พลอย ปภาวดีปภาวดี ชาญสมอนช่อง 7ละครดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 22:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์