"ติ๊ก" ปลดหนี้หมดแล้ว เคลียร์ดราม่า ยันทำงานสุจริตด้วยตัวเอง

ข่าว

  "ติ๊ก" ปลดหนี้หมดแล้ว เคลียร์ดราม่า ยันทำงานสุจริตด้วยตัวเอง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ธ.ค. 2563 07:31 น.


  ก้มหน้าทำงานหนักจนเคลียร์หนี้กว่า 4 แสนได้หมดภายในไม่ถึง 2 เดือน แต่ ติ๊ก-กนิษฐรินทร์ ก็ยังเจอดราม่า ตั้งข้อสงสัยว่าหาเงินมาจากไหน งานนี้ ติ๊ก ขอเคลียร์ในรายการ “แซ่บ 108” โดยมีพิธีกร พชร์-เอิ๊ก ช่วยกันยิงคำถาม หนี้สินที่บอกว่าใช้หมดแล้ว คือใช้หมดจริงหรือเปล่า?

  “เคลียร์หมดจริงค่ะ ร้อยละ 20 บาท เป็นหนี้คือ 460,000 บาท ที่ติ๊กต้องใช้ ดอกเบี้ยร้อยละ 20 ใช้ไปแล้ว ส่วนก้อนที่ใช้ไปจริงคือ 600,000 บาท รวมดอกแล้วค่ะ เมื่อก่อนเคยให้สัมภาษณ์ไปรู้สึกตัวเองไม่มีความสุขเลย ตอนนี้ดีใจมากค่ะ มีความสุขที่ตัวเองได้ใช้หนี้หมดแล้วค่ะ”

  แต่ตอนนี้ยังมีหนี้ของอดีตสามีอยู่?

  “อย่าเรียกว่าหนี้เลยค่ะ เป็นเงินที่ติ๊กมีความตั้งใจถ้าปลดหนี้ได้เมื่อไหร่ ก็จะใช้คืนให้กับพี่หนุ่มทั้งหมด มีค่าแมสก์ประมาณ 900,000 บาท แล้วก็ที่ไปกดเอทีเอ็ม ขอไปดูก่อนว่ามันเท่าไหร่จำไม่ได้ (หัวเราะ)”

  แล้วได้แจ้งพี่หนุ่มไปหรือยังว่าเราต้องการใช้เงินคืน?

  “ติ๊กได้แจ้งทางทนายพี่หนุ่มไปแล้วว่า ถ้าติ๊กใช้หนี้นอกระบบได้หมดแล้ว ก็อยากจะใช้เงินคืนพี่หนุ่มด้วย คือเราเข้าไปในชีวิตเค้าก็เหมือนเป็นตัวปัญหา”

  ไปหาเงินจากไหนมาใช้หนี้ทั้งหมดภายใน 2 เดือนได้?

  “หนูนั่งคุกเข่าร้องไห้เดือนแรก ก็มาคิดดูว่าจะต้องทำยังไงถึงจะใช้หนี้ได้ด้วยตัวเอง และโอกาสที่คนจะให้เราคือมันน้อยมาก ไม่คุยกับใครเลย ก็เลยมาทบทวนดึงความสามารถของตัวเองออกมาขายรีวิว ทำอะไรก็ได้ ทำคิวบู๊ หนูมีความสามารถด้านคิวบู๊ ก็เอาตัวเองมา เราอ้วนหลังคลอด ก็เลยเริ่มออกกำลังกายอย่างหนัก ทำรีวิวสินค้า เป็นคิวหลังบ้านมีการขายสินค้าต่อให้กับลูกค้าด้วย ขายได้ก็ได้เปอร์เซ็นต์ แล้วก็เอาเงินไปต่อเงิน พอคนเห็นผลงานแล้วคนก็อยากมาจ้างต่อ สโคปงานเริ่มใหญ่ขึ้น ได้เงินเพิ่มมากขึ้นด้วยค่ะ ถ่ายชุดว่ายน้ำด้วย รีวิวชุดว่ายน้ำได้อีก ก็ได้เงินเพิ่ม แล้วเอาเงินทั้งหมดที่ได้ไปใช้หนี้ทั้งหมด เก็บบันทึกไว้ทุกอันเลยค่ะ เพราะคิดว่าเมื่อเราคิดดีทำดีแล้วเดี๋ยวเงินก็ต้องมา ในที่สุดก็ได้มาจนเราใช้หนี้ได้หมดภายในเวลาสองเดือนกว่าๆ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ติ๊ก กนิษฐรินทร์ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ปลดหนี้ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ดราม่าหนุ่ม ศรรามข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 01:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์