แก้มบุ๋ม ข้องใจถามสาวไทยที่ติดโควิดจากพม่าไปทำอะไรทำไมต้องแอบเข้าประเทศ

ข่าว

  แก้มบุ๋ม ข้องใจถามสาวไทยที่ติดโควิดจากพม่าไปทำอะไรทำไมต้องแอบเข้าประเทศ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2563 17:16 น.

  หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า ประเทศไทยมียอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มขึ้นอีกครั้ง จนทำเอาใครหลายคนแอบอกสั่นขวัญหายว่า ประเทศจะกลับเข้าสู่วิกฤติเดิมอีกหรือไม่ งานนี้เลยทำให้ แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย รู้สึกข้องใจจนต้องตั้งคำถามว่า สาวไทยที่กลับจากพม่า โดยหลบเข้ามาทางช่องธรรมชาตินั้น ไปทำอะไรกันที่นั่น ทำไมต้องแอบลักลอบกลับเข้าประเทศ

  "คนที่ติดโควิด-19 ที่มาจากพม่า ทำไมมีแต่ผู้หญิง ทำไมต้องมาจากท่าขี้เหล็ก ไปทำอะไรกันที่นั่นอ่ะ ทำไมต้องแอบกลับเข้าประเทศทางธรรมชาติ มีปาร์ตี้สละโสดกันเหรอ...งง" และ แก้มบุ๋ม ก็ได้เขียนแคปชั่นว่า "ที่เที่ยวที่นั้นดีเหรอ เปิดประเทศจะได้ไปเที่ยวดู #รับผิดชอบต่อสังคมและประเทศด้วย จะไม่มีกินกันอยู่แล้วอย่าเห็นแก่ตัว"

  จากนั้นหลายคนที่ติดตาม แก้มบุ๋ม ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งทุกคนก็เห็นด้วยกับสิ่งที่ แก้มบุ๋ม ตั้งคำถาม เพราะว่าตอนนี้ทำให้เกิดปัญหากันอย่างมาก ขายของไม่ได้เลย จากที่เงียบอยู่แล้วก็เงียบจนค้าขายไม่ได้ ทำคนอื่นเดือดร้อนหนัก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แก้มบุ๋มแก้มบุ๋ม ปรียาดาแก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชยโควิด 19 ในไทยสาวไทยติดโควิดข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 18:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์