หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า ประเทศไทยมียอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มขึ้นอีกครั้ง จนทำเอาใครหลายคนแอบอกสั่นขวัญหายว่า ประเทศจะกลับเข้าสู่วิกฤติเดิมอีกหรือไม่ งานนี้เลยทำให้ แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย รู้สึกข้องใจจนต้องตั้งคำถามว่า สาวไทยที่กลับจากพม่า โดยหลบเข้ามาทางช่องธรรมชาตินั้น ไปทำอะไรกันที่นั่น ทำไมต้องแอบลักลอบกลับเข้าประเทศ

...

"คนที่ติดโควิด-19 ที่มาจากพม่า ทำไมมีแต่ผู้หญิง ทำไมต้องมาจากท่าขี้เหล็ก ไปทำอะไรกันที่นั่นอ่ะ ทำไมต้องแอบกลับเข้าประเทศทางธรรมชาติ มีปาร์ตี้สละโสดกันเหรอ...งง" และ แก้มบุ๋ม ก็ได้เขียนแคปชั่นว่า "ที่เที่ยวที่นั้นดีเหรอ เปิดประเทศจะได้ไปเที่ยวดู #รับผิดชอบต่อสังคมและประเทศด้วย จะไม่มีกินกันอยู่แล้วอย่าเห็นแก่ตัว"

จากนั้นหลายคนที่ติดตาม แก้มบุ๋ม ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งทุกคนก็เห็นด้วยกับสิ่งที่ แก้มบุ๋ม ตั้งคำถาม เพราะว่าตอนนี้ทำให้เกิดปัญหากันอย่างมาก ขายของไม่ได้เลย จากที่เงียบอยู่แล้วก็เงียบจนค้าขายไม่ได้ ทำคนอื่นเดือดร้อนหนัก.