"เป้ สีน้ำ" และผองเพื่อน เตรียมจัดคอนเสิร์ต "ตามรอยตะวัน"

ข่าว

  "เป้ สีน้ำ" และผองเพื่อน เตรียมจัดคอนเสิร์ต "ตามรอยตะวัน"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ธ.ค. 2563 06:16 น.


  น้อมนำ “ศาสตร์พระราชา” สู่การท่องเที่ยวยั่งยืน เป้ สีน้ำ ศิลปิน-จิตรกรชื่อดัง เจ้าของเพลงรักที่สร้างแรงบันดาลใจ เตรียมสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีใน เอกซ์คลูซีฟ คอนเสิร์ตตามรอยตะวัน” โดยเป้ สีน้ำและเพื่อน โดยมี อั๋น-ศิริพงษ์ และ เกรียง ไรวิรัตน์ จุดประกายร่วมกันกับทางทีมผู้บริหารคำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท ผศ.ดร.อรลัชชา ศิวรักษ์ ที่มองเห็นคุณค่าในการนำบท เพลงสร้างแรงบันดาลใจของ เป้ สีน้ำ และเพื่อน ในโอกาสน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๙ พร้อมกระตุ้นเตือนให้คนไทยได้ตระหนักถึงปรัชญาพอเพียง

  ซึ่งสอดคล้องกับทาง คำแสด ริเวอร์แคว ที่ให้ความสำคัญในการในการอนุรักษ์ธรรมชาติ และร่วมกันปลูกป่า จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ธ.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 -21.00 น. แล้วในวันที่ 20 ธันวาคม ยังมีการให้วาดภาพแบบเอกซ์คลูซีฟ กับศิลปิน จิตรกร เป้ สีน้ำ ณ คำแสด ริเวอร์แควรีสอร์ท จ.กาญจนบุรี จำหน่ายบัตรใน 2 รูปแบบ แพ็กเกจที่ 1 เข้าชมเอกซ์คลูซีฟ คอนเสิร์ต รับแพ็กเกจที่พักพิเศษโซนการ์เด้น วิง 1 คืน สำหรับ2 ท่าน (7,500 บาท) รวมถึงจะได้เรียนวาดภาพจากจิตรกร ศิลปิน เป้ สีน้ำ พร้อมดูงานศาสตร์พระราชาแบบสุดพิเศษ หรือแพ็กเกจที่ 2 บัตรเข้าชม เอกซ์คลูซีฟ คอนเสิร์ต พร้อมอาหารค่ำ ท่านละ 1,500 บาท วันที่ 19 ธันวาคม 2563 ณ คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ทาง โทร.06-1226-9399, 08-4074-9443 www.comsaed.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สาวออกรถให้ญาติ แต่ญาติไม่ยอมส่งค่างวด อ้างผ่อนไม่ไหว แต่ไม่คืนรถ แถมด่ากลับ
  05:47

  สาวออกรถให้ญาติ แต่ญาติไม่ยอมส่งค่างวด อ้างผ่อนไม่ไหว แต่ไม่คืนรถ แถมด่ากลับ

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป้ สีน้ำคอนเสิร์ตตามรอยตะวันศิลปินจิตรกรร.9คำแสด ริเวอร์แควนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 10:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์