ลีเดีย หลอก แมทธิว แวกซ์ขนที่ลับ งานนี้มีร้องจ๊ากลั่นห้อง (คลิป)

ข่าว

  ลีเดีย หลอก แมทธิว แวกซ์ขนที่ลับ งานนี้มีร้องจ๊ากลั่นห้อง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2563 20:20 น.

  เป็นครอบครัวที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ตลอด สำหรับคู่รักดัง ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน ที่มีลูกชายลูกสาว น้องดีแลน-น้องเดมี่ มาร่วมสร้างสีสันด้วย ล่าสุดในรายการยูทูบ “DAILY DEANES EP.27 | Wax on wax off จั่งซี่มันต้องถอนนนน!!” ในยูทูบแชนแนล Lydia Sarunrat Deane ก็เรียกเสียงฮาอีกแล้ว เมื่อถึงคราวที่แมทธิวถูกลีเดียหลอกให้มาแวกซ์ขนที่ลับครั้งแรกในชีวิต

  โดยในช่วงแรกลีเดียพาน้องเดมี่มาตัดผมครั้งแรก ซึ่งน้องเดมี่ยอมให้ตัดแต่โดยดีไม่มีงอแงเลย แถมยังมีเสริมสวยด้วยการทาเล็บสำหรับเด็กด้วย หลังจากนั้นลีเดียก็ไปบิกินีแวกซ์เพราะเตรียมตัวจะไปทะเล ซึ่งงานนี้ลีเดียเลือกแบบหวานแหววด้วยการเลือกแวกซ์กลิ่นสตรอว์เบอร์รี แต่พอลีเดียหายเข้าไปร้านแวกซ์นาน แมทธิวก็เลยไปรอรับภรรยาถึงที่ร้าน พอพนักงานถามแมทธิวว่าสนใจทำด้วยมั้ย แมทธิวรีบตอบทันทีว่า “ไม่เป็นไรครับ ผมโอเคแล้ว”

  แต่งานนี้ลีเดียหลอกแมทธิวให้ไปแวกซ์ขนที่ลับด้วย โดยอ้างว่าวันนี้จองไว้ 2 ที่ คือของตนเองกับดั๊กกี้ น้องสาว แต่ดั๊กกี้ยกเลิก แต่ถ้ายกเลิกก็ต้องจ่ายค่ายกเลิกด้วย ซึ่งจริงๆ ไม่มีค่ายกเลิกอะไร งานนี้แมทธิวบอกว่าตนไม่จำเป็นต้องแวกซ์ขาซะหน่อย แต่ลีเดียบอกว่างั้นก็บิกินีแวกซ์แล้วกัน โดยลีเดียให้เหตุผลว่าบางทีแมทธิวชอบใส่ชุดนีออนสีเขียว สปีโด้ บางทีก็ไม่ใส่อะไรเลย ก็เลยกังวลว่าเดี๋ยวอะไรมันจะพลอมแพลมออกมา และบอกว่าไม่เจ็บขนาดนั้นหรอก คลอดลูกยังเจ็บกว่านี้เลย

  พอแมทธิวรู้ว่าตัวเองจะต้องแวกซ์ขนที่ลับถึงกับหน้าซีด ส่วนลีเดียสนุกกับการแกล้งสามี บอกว่าจะไปรอข้างนอก พร้อมทั้งอวยพรขอให้สนุก และเมื่อถึงเวลาแวกซ์โดยใช้กลิ่นสตรอว์เบอร์รี แมทธิวถึงกับร้องอุทานเป็นคำพูดที่ออนแอร์ไม่ได้แถมร้องลั่นห้อง ทั้งเจ็บทั้งทรมานเลยจ้า.

  ชมคลิป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?
   03:07

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลีเดีย ศรัณย์รัชต์แมทธิว ดีนลีเดีย แมทธิวแมทธิว ดีน แวกซ์ขนที่ลับข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 05:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์