"หมาก" แก้แค้น "เก้า" สะใจ ทำให้กลายเป็นมนุษย์โคลนใน "ตราบฟ้ามีตะวัน"

ข่าว

  "หมาก" แก้แค้น "เก้า" สะใจ ทำให้กลายเป็นมนุษย์โคลนใน "ตราบฟ้ามีตะวัน"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ธ.ค. 2563 07:45 น.

  เจอหน้ากันไม่ได้ต้องกัด เอ้ย ตีกันตลอดๆ สำหรับ อาทิตย์ สายโหดที่รับบทโดย หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กับ วันฟ้าใหม่ สาวตัวเล็กรับบทโดย เก้า-สุภัสสรา ธนชาต คู่พระนางในละคร “ตราบฟ้ามีตะวัน” ยิ่งฝ่ายแรกมีแค้นต้องชำระที่เคยถูกทำให้เกือบตายในอดีต พอมีโอกาสเลยต้องจัดหนัก! อย่างฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ วันฟ้าใหม่ ถูก อาทิตย์ ไล่ให้ลงไปเข็นรถที่ติดหล่มโคลน จนโดนโคลนกระเด็นใส่ทั้งตัว

  ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ อ.มวกเหล็ก สระบุรี ผกก. ชุดาภา จันทเขตต์ เลือกโลเกชันถนนลูกรังที่แห้งกริ๊บฝุ่นตลบท่ามกลางแดดร้อนเปรี้ยง ก่อนจะสั่งให้ทีมงานนำรถน้ำมาฉีดปูพรมให้ดูเหมือนฝนเพิ่งตก พร้อมกับสร้างหลุมโคลนขนาดใหญ่ขึ้นมา เก้า เห็นเข้าถึงกับตีหน้าเศร้าก้มหน้ายอมรับชะตากรรม หมาก ถึงกับหัวเราะร่า! ถึงตอนถ่ายจริง หมาก ขึ้นไปประจำที่นั่งคนขับรถกระบะ โดย เก้า ก็ไปนั่งเบาะข้างๆ จากนั้นทั้งคู่ก็ปะทะฝีปากกันพอหอมปากหอมคอ ก่อนที่ เก้า จะโดนไล่ลงไปเข็นรถที่ล้อติดหล่มโคลน เห็นตัวเล็กนิดเดียวถูกใช้แรงงานหนักเยี่ยงทาสก็น่าสงสาร แต่ หมาก สะใจสั่งให้ผลักแรงๆ ถึงตอนที่ เก้า ก้มลงมองล้อ หมาก เร่งเครื่องล้อสะบัดโคลนใส่ เก้า จนเลอะไปทั้งตัว แต่ยังไม่เจ็บใจเท่ากับ หมาก ลงมาเยาะเย้ยนี่สิ ฮึ่ม ฝากไว้ก่อนเฮอะ!...ตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันศุกร์นี้ และตามชมยาวไปเลยทุกวันจนถึง 15 ธ.ค. ดูสดสนุกกว่าทางช่อง 3.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  หมาก-เก้า-ปั้นจั่น-หลิน ทำทีมส่งความสนุกใน "ตราบฟ้ามีตะวัน" ทั้งหมด 17 ภาพ

  "ตราบฟ้ามีตะวัน" เป็นเรื่องราวของ ‘วันฟ้าใหม่’ (เก้า) ที่มีเหตุ ต้องเข้ามาอยู่ในบ้านของ อาทิตย์ (หมาก) หลังจากสูญเสียครอบครัวทั้งหมด ก่อนจะมีเหตุให้ต้องเกลียดกัน ด้วยพฤติกรรมของวันฟ้าใหม่ และเธอเกือบจะทำให้อาทิตย์ต้องเสียชีวิต จนเกลียดเธอเข้าไส้ ทำให้เธอต้องถูกเนรเทศไปไกลบ้านถึงสี่ปี จนถึงวันที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หากคิดว่าเวลาจะเยียวยาความเกลียดได้...แต่คงไม่ใช่กับอาทิตย์ เพราะไม่ใช่แค่เกลียดเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือเกลียดกว่าเดิมอีก
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตราบฟ้ามีตะวันตราบฟ้ามีตะวัน EP.8เรื่องย่อ ตราบฟ้ามีตะวันหมาก ปริญเก้า สุภัสสราพี่อาทิตย์ แป้งนิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 13:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์