“พิงกี้” ศรัทธาพญานาค ขนลุกซู่สัมผัสได้ตอนรำบูชาใน “ขุมทรัพย์ลำโขง”

ข่าว

  “พิงกี้” ศรัทธาพญานาค ขนลุกซู่สัมผัสได้ตอนรำบูชาใน “ขุมทรัพย์ลำโขง”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ธ.ค. 2563 07:15 น.

  สำหรับการที่ได้มารับบทนางเอกละครเรื่อง “ขุมทรัพย์ลำโขง” ทางช่อง 8 ตัวของ พิงกี้–สาวิกา ไชยเดช เชื่อว่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เพราะตัวเองก็มีความศรัทธาในเรื่องพญานาคอยู่ก่อนแล้ว

  “กี้รู้สึกนะว่าตัวเพทายและพินทรามีความศักดิ์สิทธิ์ในตัวละคร เหมือนกับเราไปรับบทของบุคคลที่มีอยู่จริง สาเหตุที่กี้ตัดสินใจเล่นเรื่องนี้ เพราะกี้เชื่อในเรื่องพญานาคอยู่แล้ว ยิ่งพาสอดีตที่เล่นเป็นพินทรา ด้วยฉาก ด้วยองค์ประกอบ แสง สี ของหอบูชานาคหรือเมืองต่างๆ กี้รู้สึกว่าเหมือนเราเป็นตัวแทนของคนที่เชื่อเรื่องพญานาค ในเรื่องนี้เรามีถึง 4 เศียรได้แก่ วิรูปักษ์นาค, เอราปถนาค, ฉัพพยาปุตตะนาค, กัณหาโคตะมะนาค, ซึ่งเป็นเรื่องราวที่คนไทยนับถืออยู่แล้ว มันทำให้คนดูอินได้ไม่ยาก ตั้งแต่ดูละครมาไม่เคยเห็นละครเรื่องไหนเอาเศียรนาคทั้ง 4 มารวมกัน กี้พูดเลยว่าตอนที่เล่น เราจะบอกทุกคนเลยว่าทุกอย่างมีจริงนะ เพราะฉะนั้นอย่าเล่น อย่าหัวเราะ และเชื่อทุกขณะจิตว่าทุกอย่างเป็นความจริง อะไรที่กระทบเราต้องขอขมา แม้กระทั่งเข้ามาในกองเราจะไม่เล่นโทรศัพท์ เราจะโฟกัสอยู่จุดนั้นจริงๆ ซีนแต่ละซีนมีความขลัง พิธีบูชานาค ตอนรำกี้รู้สึกขนลุกสัมผัสได้จริงๆ กี้เชื่อว่าละครเรื่องนี้ จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เชื่อว่าแฟนๆต้องชอบค่ะ”.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ปีทอง "พิ้งกี้" ประเดิมปีเสือฟาดงานพรีเซ็นเตอร์ค่าตัวหลักล้าน
   02:07

   ปีทอง "พิ้งกี้" ประเดิมปีเสือฟาดงานพรีเซ็นเตอร์ค่าตัวหลักล้าน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พิ้งกี้ สาวิกาขุมทรัพย์ลำโขงพญานาครำบูชาพญานาคสาวิกา ไชยเดชความศักดิ์สิทธิ์นิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 21:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์