นักร้องดัง "ดงปราคช" กักตัวด่วน หลังขึ้นคอนเสิร์ต มีผู้ติดเชื้อโควิด

ข่าว

  นักร้องดัง "ดงปราคช" กักตัวด่วน หลังขึ้นคอนเสิร์ต มีผู้ติดเชื้อโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2563 15:00 น.

  นักร้องคนดัง Bowkylion (โบกี้ไลอ้อน) หรือ โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ได้แจ้งผ่านเฟซบุ๊กของเธอว่า เนื่องจากเธอได้ขึ้นแสดงในงานคอนเสิร์ตซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงรายในช่วงที่ผ่านมา

  ซึ่งปรากฏว่าในงานนั้นมีผู้ที่ติดเชื้อโควิดอยู่ในงาน ดังนั้นเธอและทีมจึงตัดสินใจจะกักตัวเอง 14 วัน ทำให้จำเป็นต้องงด รวมถึงเลื่อนงานต่างๆ ที่รับไว้ในข่วงนี้ โดยโบกี้ให้รายละเอียดว่า

  “เนื่องจากโบเป็นหนึ่งในศิลปินที่ขึ้นแสดงในงานคอนเสิร์ต Farm Festival ที่จังหวัดเชียงราย ซึ่งมีผู้ติดเชื้อโควิดคนล่าสุดอยู่ในงาน ทำให้โบและทีมงาน จำเป็นที่จะต้องงดทำการแสดงที่ร้าน The Moon Bar กะทันหัน เพื่อความปลอดภัยของทุกคนที่ร้านจากผลที่อาจตามมา

  และสุดท้ายนี้ โบจำเป็นจะต้องทำการกักตัว 14 วัน ตามหลักของการเฝ้าระวัง จึงทำให้ต้องมีการเลื่อนงานบางส่วนในระยะเวลา 14 วันนี้ออกไปก่อนนะคะ รายละเอียดเพิ่มเติมทางค่ายจะรีบแจ้งให้ทราบในลำดับต่อไปอย่างเร็วที่สุด ขออภัยทางร้านและแฟนเพลงทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โบกี้ ไลอ้อนโบกี้ พิชญ์สินีโควิด-19ดารากักตัวข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 00:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์