ไลฟ์สไตล์
100 year

"หนุ่ม-ศรราม" หวังเคลม "ไอซ์-อมีนา" น้องเมียฮุบสมบัติ ใน "บังเกิดเกล้า"

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2563 08:01 น.
SHARE

แรงดีไม่มีตก สำหรับละครจัดจ้านผัวๆ เมียๆ “บังเกิดเกล้า” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ละครน้ำดีที่เป็นมากกว่าละคร พร้อมสอดแทรกปัญหาสังคมและครอบครัวเป็นกระแสปากต่อปากชวนคนมาดูกันสนั่นหน้าจอ โดยเฉพาะฝีมือการแสดงของนักแสดงเจ้าบทบาท “หนุ่ม-ศรราม” ที่ตอนนี้ร้ายจนคนดูเกลียดกันทั้งประเทศ โดนกฐินผ้าป่า รถทัวร์ คอมเมนต์ด่ากันทั้งโลกโซเชียล

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเตรียมพบกับฉากเด็ดเจ้าชู้ตัวพ่อของ ชัชรินทร์ (หนุ่ม-ศรราม) ผัวตัวแสบ ที่มีแผนการสุดลึกลับขอเข้ามาอยู่บ้านสวนของศรีภรรยา สุขสม (ป๊อก-ปิยธิดา) เพื่อเข้ามาพักฟื้นหลังถูกเมียใช้กระถางต้นไม้ทุบขา จนขาเดี้ยงเข้าโรงพยาบาล อาสามาพักรักษาตัวที่บ้านสวน เพื่อมาช่วยดูบัญชีกิจการธุรกิจค้าที่ดินของแม่ยาย นางสม (ตุ๊ก-เดือนเต็ม)

งานนี้เสือไม่สิ้นลายอย่าง ชัชรินทร์ ขอเพิ่มดีกรีเจ้าชู้ปลาไหลใส่สเก็ต ตามมาเลื้อยน้องเมีย สายสนม (ไอซ์-อมีนา) ที่เคยแอบชอบมาตั้งแต่สมัยอดีต เรียกได้ว่าอ่อยเบอร์แรงหวังเคลมน้องเมีย พร้อมฮุบกิจการนายหน้าค้าที่ดินของบ้านเมีย แบบรวบตึงทั้งพี่ทั้งน้อง แต่ในที่สุดเมียตัวจริงรู้สึกเอะใจในพิรุธของสามีเลยวนรถกลับมาเจอชอตเด็ด สามีกำลังจะลวนลามน้องเมียคาห้องทำงาน

ติดตามความตื่นเต้นเร้าใจของครอบครัวสุดป่วน ในละครสะท้อนสังคม ดาร์กคอมเมดี้ “บังเกิดเกล้า” คืนวันเสาร์อาทิตย์ที่ 5-6 ธันวาคม 2563 ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บังเกิดเกล้าเรื่องย่อ บังเกิดเกล้าตัวอย่าง บังเกิดเกล้าบังเกิดเกล้า EP.10หนุ่ม ศรรามไอซ์ อมีนานิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 09:19 น.