"ฟีฟ่า-เบนซ์" จับคู่เรียกเสียงหัวเราะ ในซิตคอมย้อนยุค "เจาะเวลาหาผู้ใหญ่"

ข่าว

  "ฟีฟ่า-เบนซ์" จับคู่เรียกเสียงหัวเราะ ในซิตคอมย้อนยุค "เจาะเวลาหาผู้ใหญ่"

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2563 14:50 น.

  ช่อง 7HD เตรียมส่งซิตคอมย้อนยุคเรียกเสียงหัวเราะส่งท้ายปี เรื่อง “เจาะเวลาหาผู้ใหญ่” โดยค่าย มงคลดี โปรดักชั่น จับคู่นักแสดงเจนใหม่ ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช และ เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น ประเดิมบทพระ-นางครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ ป๊อป-ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล, ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ, โตส-อัครัช จิตตะศิริ, เฟิร์น-เกษรา วัฒนสังข์, เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้, บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ, แอน-นันทนา บุญ-หลง, อ๋อง-กษาปณ์ จำปาดิบ, เดือน-ไปรมา รัชตะ, ลีวายส์-อินฑัช เตชะเกิดกมล ฯลฯ

  “เจาะเวลาหาผู้ใหญ่” จากบทประพันธ์ เสาวคนธ์ บทโทรทัศน์ แบ่งปัณณ์ หอมจันทร์ ผลงานการกำกับโดย อัครพล บัวแตง ถ่ายทอดเรื่องราวของ พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) เพลย์บอยหนุ่มจอมกะล่อนที่บังเอิญทะลุมิติเข้าสู่ยุคอดีตมาเป็นผู้ใหญ่บ้านจำเป็น แทนผู้ใหญ่บ้านที่หายตัวไป รวมถึงต้องเป็นสามีกำมะลอให้กับ บัวไร (เบนซ์-ชนกนันท์) สาวห้าวจอมแก่น ลูกสาวของผู้ใหญ่บ้าน เพื่อรักษาชื่อเสียงของเธอ พีทต้องแก้ไขปัญหาในหมู่บ้านในฐานะผู้ใหญ่บ้าน และรับมือกับความพยศของภรรยาสาว พร้อมหาวิธีกลับไปยังโลกปัจจุบัน

  โดยพระเอกป้ายแดง ฟีฟ่า กล่าวว่า “ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 7 ที่ให้โอกาสผมได้เล่นซิตคอมเรื่องนี้ ในเรื่องผมรับบทเป็น พีท หนุ่มกะล่อนที่ดันหลุดเข้าไปในประตูมิติแล้วย้อนไปอยู่ในโลกอดีตเมื่อร้อยกว่าปีก่อน แถมยังต้องมารับหน้าที่เป็นผู้นำหมู่บ้านแทนคนเก่าที่หายไป ตัวผมที่หลงยุคเข้าไปก็จะใช้ของที่ติดตัวมาช่วยแก้ปัญหา หรือนำความรู้ในยุคสมัยใหม่มาปรับใช้ในยุคอดีต ในแต่ละตอนก็มีเรื่องราวที่เอาแง่คิดสุภาษิตไทยมาเล่าเป็นเรื่องราวอีกด้วย รับรองสนุกสนาน เฮฮา พร้อมได้สาระด้วย”

  เบนซ์ เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เล่นละครครั้งแรกค่ะ พยายามทำการบ้านเยอะๆ ยิ่งนักแสดงเยอะยิ่งต้องพยายามมากๆ ในเรื่อง เบนซ์ รับบท “บัวไร” สาวห้าว ตัวเล็กแต่ใจใหญ่ ด้วยความที่เป็นลูกสาวของผู้ใหญ่บ้าน จึงชอบการต่อสู้ บู๊เก่ง จะผิดแปลกจากผู้หญิงในยุคนั้นที่ต้องเรียบร้อยเป็นแม่บ้านแม่เรือน ในเรื่องเราต้องแต่งงานปลอม ๆ กับ พีท (ฟีฟ่า-เปรมอนันต์) เพื่อจับตาดูไม่ให้พระเอกหนีไปไหน จนกว่าพ่อของเราที่เป็นผู้ใหญ่บ้านจะกลับมา ระหว่างนี้ก็จะช่วยพระเอกแก้ไขปัญหาในหมู่บ้านไปด้วย ยังไงก็ฝากติดตามชมด้วยนะคะ”

  ติดตามชมซิตคอม “เจาะเวลาหาผู้ใหญ่” ได้ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจาะเวลาหาผู้ใหญ่เรื่องย่อ เจาะเวลาหาผู้ใหญ่เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ช่อง7ฟีฟ่า เปรมอนันต์เบนซ์ ชนกนันท์นิยายเจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ตอนแรกละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 15:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์