ไลฟ์สไตล์
100 year

แซ่บแน่แม่จัดให้ เมย์ ปทิดา คว้าตัว แพทริเซีย แทน ไอซ์ ปรีชญา ใน ปมเสน่หา

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2563 11:00 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นร้อนแรง สำหรับละครแนวดราม่าเข้มข้นเรื่องปมเสน่หา ของ ผู้จัดฯ น้องใหม่ เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย แห่ง บริษัท โชว์อิท จำกัด ที่มาร่วมงานกับทาง ช่อง 3 เป็นครั้งแรก

หลังจากปล่อยภาพฟิตติ้งเปิดตัวพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เกรท วรินทร มาประกบคู่นางเอกมากฝีมือ ไอซ์ ปรีชญา และเป็นพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ท็อป จรณ กับการเล่นเป็นหนุ่มเจ้าชู้ ชั่วสุดขีด ร่วมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือ แพร์ พิชชาภา, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์, ณคุณ โรจนัย, เฟิร์ส เอกพงศ์, เป๊ก เปรมณัฐ, จันจิ จันจิรา ฯลฯ

ข่าวแนะนำ

แต่หลังจากที่เปิดกล้องไปได้ไม่นานก็มีข่าวลือหนาหูว่าปมเสน่หามีการเปลี่ยนตัวนางเอกกลางคัน เพราะ ไอซ์ ปรีชญา มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน และต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้น

นอกจากนั้น ที่ผ่านมาไอซ์ก็ทำงานหนักแทบไม่มีเวลาได้พัก จนโลกโซเชียลคาดเดากันไปต่างๆ นานา ว่าใครจะมารับบทนี้แทน ล่าสุดผู้จัดฯ คนเก่ง เมย์ ปทิดา เฉลยเรียบร้อยแล้ว โดยการโพสต์รูปพระเอก-นางเอกคู่ใหม่ลงในไอจี พร้อมข้อความว่า

“ขอบคุณน้องแพท ที่มารับบทปาริฉัตรให้พี่ เราจะจับมือทำงานร่วมกันให้ออกมาดีที่สุด พี่เต็มที่น้องเต็มที่ สู้ไปด้วยนะกัน” ซึ่งคนที่รับบทแทนนั้นก็คือ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ที่มีการปรับลุคใหม่ สวย เปรี้ยว แซ่บ เรียกว่าปล่อยภาพออกมาก็สร้างความฮือฮากันเลยทีเดียว รับรองว่างานนี้แซ่บ…แม่ไม่แกง ติดตามชม ปมเสน่หา ได้ ทาง ช่อง 3 เร็ว ๆ นี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมย์ ปทิดาไอซ์ ปรีชญา ถูกปลดจากละครไอซ์ ปรีชญา ละครแพทริเซีย กู๊ดแพทริเซีย กู๊ด เสียบละครแทน ไอซ์ปมเสน่หาข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 20:04 น.