มดดำ แฉวีรกรรม กรรชัย เจ้าชู้ จนแฟนนางเอกโดดถีบ เกือบโดนตัดอวัยวะเพศ

ข่าว

  มดดำ แฉวีรกรรม กรรชัย เจ้าชู้ จนแฟนนางเอกโดดถีบ เกือบโดนตัดอวัยวะเพศ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2563 13:30 น.

  เป็นวันที่หลายคนรอคอยที่จะได้เห็น หนุ่ม กรรชัย มาเป็นแขกรับเชิญในรายการให้กับ มดดำ คชาภา ซึ่งบอกเลยว่า ทั้งคู่เป็นคู่ซี้ที่มีฝีปากกล้า จิกกัดกันตลอดเวลา และกุมความลับของกันและกันเอาไว้หลายเรื่อง และเมื่อหนุ่มมาเป็นแขกในรายการแฉ งานนี้ มดดำ คชาภา เลยจัดเต็ม แฉพี่ที่รักแบบหนักหน่วงกลางรายการ

  มดดำ คชาภา เริ่มต้นแฉ หนุ่ม กรรชัย พี่ชายสุดที่รักกลางรายการหลายเรื่องที่หลายคนยังไม่เคยรู้ เริ่มเรื่องแรกคือ เรื่องเล่าจาก นีโน่ เมทนี ที่เล่าให้มดดำฟังว่า เรื่องที่หนุ่มโดนสาวๆ ทำร้ายเป็นเรื่องปกติ

  วันนึงไปถ่ายละครกับหนุ่มแล้วเดินออกมาสูบบุหรี่เห็นหน้าหนุ่มติดอยู่กับกระจกรถ ผู้หญิงถีบหน้าหนุ่มอยู่ โดนเท้าถีบ นางเอกถีบหน้าอยู่ บางทีนอนอยู่ดีๆ เขาจะตัดอวัยวะเพศหนุ่ม หนุ่มก็เคยเจอมาแล้ว 

  ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะยอมรับว่าเรื่องที่มดดำพูดมาคือเรื่องจริง และบอกว่าตอนนั้นเป็นวัยรุ่น ยังอยู่ในวัยคึกคะนอง ก่อนจะบอกว่ามันเป็นเรื่องในอดีตไม่อยากจะไปรื้อฟื้น

  พร้อมกับเล่าต่อว่า ตัวเองนั้นเคยโดนมาหลายรูปแบบ บางทีคุยกับเพื่อนอยู่ แฟนเก่าก็เอาที่เขี่ยบุหรี่อันใหญ่ๆ ร่อนมาโดนหัวเลือดไหล พอวิ่งหนีออกนอกบ้าน เขาก็ดึงสายผ้าม่านกั้นหน้าเรา แล้วเลือดก็ไหล แล้วก็ไปถ่ายรายการต่อ

  จากนั้น มดดำ คชาภา ถามต่อว่า จะโดนตัดอวัยวะเพศเพราะอะไร งานนี้ทำเอาหนุ่ม กรรชัย ถึงกับตอบว่า คุณมาถามผมแบบนี้เหรอ คุณคิดว่ายังไง เป็นคำถามที่ไม่น่าถาม

  คุณคิดว่าคนดีๆ จะมีผู้หญิงมาตัดจู๋เขาเหรอ มันไม่ใช่เรื่องที่จะมาถาม ใครจะไปตัดเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก ไม่ใช่นะ นี่จู๋ ไม่ใช่หมูกรอบนั้น จะโดนตัดอวัยวะเพศคือเรื่องจริง คนในวงการ แต่อย่าไปพูด เพราะเป็นเรื่องในอดีต

  นอนๆ อยู่เขาแอบจะมาตัด สะดุ้งตื่นพอดีเลย พระช่วย เขายังไม่ได้จับนะ ตื่นก่อน เขาบอกผมว่า คบกับผมได้โดยที่ไม่มีไอ้นั่นก็ได้ แต่ของมดดำอยากตัดมั้ย หมอพร้อมนะ แต่ต้องใช้เลื่อย ก่อนที่มดดำจะรีบแก้ตัวว่า ที่เห็นใหญ่ๆ เป็นเพราะใส่กางเกงรัด ถ้าใหญ่จริง คงไม่มาเป็นกะเทยหรอก

  และ มดดำ คชาภา ก็เล่าต่อว่า หนุ่ม กรรชัย เคยติดโคโยตี้ แล้วเด็กคนนั้นหน้าเหมือนโดราเอมอน แล้วผู้หญิงคนนั้นโทรมาในรายการที่ตนจัดอยู่ บอกว่าทำไมว่าหนูหน้าเหมือนโดราเอมอนคะ เหมือนตรงไหน พร้อมกับหัวเราะ ก่อนจะหันไปถามหนุ่ม กรรชัย ว่าทำไมตอนนั้นถึงไปติดเด็กคนนั้น

  งานนี้ทำเอาหนุ่มได้ทีแฉคืนว่ามันต่างอะไรกับการที่มดดำไปติดผู้ชายแล้วยกไม้กี่ไร่ให้เขาไป เขาเอารถไปไถ ตัดๆ ขนไปหมดเลย ถามว่าได้เงินค่าไม้เท่าไร มดดำบอก 8 พัน แต่ไม้นั่นมีมูลค่า 3-4 ล้าน ทำไมถึงทำอย่างนั้น

  ถูกแฉคือแบบนี้ ทำเอามดดำถึงกับพูดเสียงนิ่งๆ ว่า จะบอกว่า พ่อดูอยู่ ทำไมถึงพูดอย่างนั้น ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะยอมบอกถึงเหตุผลที่ไปติดโคโยตี้นั้น ก็เป็นเพราะความคึกคะนอง ไปเที่ยวก็ไปเจอเท่านั้นเอง

  เท่านั้นยังไม่พอ มดดำ คชาภา เลยรีบถามว่า จริงหรือไม่ ที่ในวันเกิดของคุณเป็นวันรวมผู้หญิงที่คุณเคยกิน งานนี้ หนุ่ม กรรชัย บอกว่า วันนั้นเป็นวันเกิด กำลังตักบาตรกับแฟน แล้วผู้หญิงอีกคนก็บุกมา

  ถามว่าผมทำยังไง คือเชือกทุกอย่างพอมันผูกเป็นปมมันแก้ยาก ต้องปล่อยแล้วมันจะแก้เอง แล้วเขา 2 คนก็คุยกันเอง แล้วผมก็ไปหลบ ก่อนจะหัวเราะเสียงดัง

  มดดำ คชาภา ถามต่อว่าเหตุการณ์ความเจ้าชู้ที่จำฝังใจของหนุ่มคืออะไร ซึ่งหนุ่มบอกว่าก็มีหลายอย่างนะ โดนรถชน แต่ไม่ต้องบอกนะว่านางเอกหรือนางแบบ ก็เคยมีกรณีไปกองถ่าย ไปบอกเลิกผู้หญิงคนนึงที่คบกันอยู่ แล้วเหมือนตกลงกันไม่ได้กลางกอง

  สุดท้ายก็เลยถูกเขาขับรถชนเลย ผมก็ยืนอยู่หลังรถคันหนึ่ง สักพักได้ยินเสียงรถ บรืนๆ พอหันไปก็เห็นรถคนที่เราคบพุ่งมาอัดก๊อบปี้เราอยู่ตรงกลางเลย แต่โชคดีที่ว่ารถเขาเป็นรถเบนซ์ มันมีมุมโค้ง ถ้าชนตรงๆ ก็คงโดนตัดขาไปแล้ว พี่จิ๋ม มยุรฉัตร ต้องพาไปโรงพยาบาล เข้าเฝือกทั้ง 2 ข้างเลย

  และเล่าว่า มาเป็นดาราได้เพราะตามรับส่งผู้หญิง เป็นลูกคุณหนู หล่อ มีแฟนเป็นนางเอกในยุคนั้น แล้วไปรับไปส่ง พี่จิ๋มเห็นก็เลยถามว่าสนใจเล่นละครมั้ย

  ก็บอกไปว่าไม่อยากเล่น เล่นไม่เป็น แต่อาจิ๋มก็ยื่นบทมาให้บอกว่าต้องเล่นถ่ายวันพรุ่งนี้ สุดท้ายก็ไปเล่น เข้าฉาก 3 ตอน หลังจากนั้นก็ได้เล่นละครเขาวานให้หนูเป็นสายลับ

  จากนั้น มดดำ คชาภา แฉ หนุ่ม กรรชัย ต่ออีกชุดใหญ่ว่า เคยชวนไปรับงานอีเวนต์ที่ต่างจังหวัด ก่อนจะชวนให้ออกไปเที่ยวด้วย และที่ที่หนุ่มพาไปคือไปดูโคโยตี้ โคโยตี้ล้อมหน้าล้อมหลัง 360 องศามีแต่อวัยวะเพศ หนุ่มบอกว่านี่คือความสุขของพี่ แต่คือความทุกข์ของฉัน กินพาราไป 20 เม็ด จะหาทางออกจากที่นี่ไปยังไง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "หนุ่ม กรรชัย" กักตัวด่วน เปิดใจใกล้ทีมงาน
   03:00

   "หนุ่ม กรรชัย" กักตัวด่วน เปิดใจใกล้ทีมงาน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวบันเทิงหนุ่ม กรรชัยมดดำ คชาภาหนุ่ม มดดำมดดำ แฉ หนุ่ม กรรชัยหนุ่ม กรรชัย เจ้าชู้ข่าวดารานักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 06:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์