"แม็กกี้" สวมวิญญาณนางร้าย วางแผนฆ่าพ่อผัวป่วยติดเตียง ใน "หนี้เกียรติยศ"

ข่าว

  "แม็กกี้" สวมวิญญาณนางร้าย วางแผนฆ่าพ่อผัวป่วยติดเตียง ใน "หนี้เกียรติยศ"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ธ.ค. 2563 06:41 น.


  ถึงเป็นนางเอกแต่ก็ร้ายเป็นนะ แม็กกี้ อาภา ได้เวลาเอาคืนฆาตรกรฆ่าพ่อในละครหนี้เกียรติยศ งานนี้ไม่ใจอ่อนเด็ดขาด ขนาดนอนป่วยติดเตียงก็ไม่เว้น!

  ฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ปานตะวัน (แม็กกี้) รู้ความจริงแล้วว่าสาเหตุที่พ่อตัวเองฆ่าตัวตายเป็นเพราะฝีมือของ บรรพต (ทนงศักดิ์ ศุภการ) แม้ว่าเขามีศักดิ์เป็นพ่อของสามี ยุคลเดช (โอ๊ต-รัฐธีร์) แต่แล้วไงเธอไม่คิดจะยกโทษให้ ปานตะวัน เปลี่ยนเป็นเย็นชาจนคนรอบข้างรู้สึกได้ และแล้วโอกาสแก้แค้นมาถึง เมื่อ บรรพต ได้รับอุบัติเหตุจนพิการนอนอยู่บนเตียง ปานตะวัน เริ่มสงครามประสาทโดยแกล้งสร้างสถานการณ์จะฆ่า บรรพต ขึ้นมาทำให้เขาตกอยู่ในอาการหวาดผวาอยู่ไม่เป็นสุข

  ฉากที่ถ่ายทำวันนี้เป็นตอนที่ แม็กกี้ แกล้งฉีดยาใส่ในขวดน้ำเกลือทำให้ ทนงศักดิ์ เข้าใจผิดคิดว่าเป็นยาพิษ ส่วนอีกฉากเป็นฉากที่ แม็กกี้ แกล้งใช้หมอนขู่ที่จะอุดปาก ทนงศักดิ์ ให้ตาย แต่ ทนงศักดิ์ ไม่ต้องการให้ทรมานตน จึงหนีลงจากเตียงและเอาหัวโขกพื้นจนเลือดอาบ งานนี้สาว แม็กกี้ ตีสีหน้าเหี้ยมต่างจากนางพยาบาลแสนใจดีคนเดิม ขณะที่นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ทนงศักดิ์ ก็ลำบากกว่า เพราะต้องนอนเดี้ยง แต่ก็ต้องตะเกียกตะกายลงเตียงมาเอาหัวโขกพื้น ซึ่งก็แสดงออกมาดูจริงจังเรียกคะแนนสงสารได้ไม่น้อย แต่ก็อย่างที่บอกงานนี้นางเอกไม่ใจอ่อน และอีกฉากที่ แม็กกี้ และ ทนงศักดิ์ ต้องปะทะคารมเดือดดราม่ามาเต็ม...จะเข้มข้นขนาดไหน ตามชมวันพฤหัสบดีนี้ 1 ทุ่ม ทางช่อง 7HD.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนี้เกียรติยศหนี้เกียรติยศ EP.22หนี้เกียรติยศ เรื่องย่อหนี้เกียรติยศ ล่าสุดแม็กกี้ อาภาโอ๊ต รัฐธีร์นิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 03:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์