ไลฟ์สไตล์
100 year

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ปลดหนี้ดอกเบี้ยร้อยละ 20 ได้แล้ว แฟนๆ ให้กำลังใจ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2563 17:29 น.
SHARE

ขยันทำงานอย่างหนักเพื่อปลดหนี้สิน สำหรับนักแสดงสาวบู๊ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของนักร้องนักแสดงชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้พยายามทำชีวิตตัวเองให้ดีขึ้นเพื่อ น้องวีจิ ลูกสาวสุดที่รัก ซึ่งในเวลานี้อยู่ในความดูแลของหนุ่ม แม้ในช่วงหลังหนุ่มจะเปิดโอกาสให้ติ๊กได้เจอลูกสาวบ้าง แต่ก็ไม่วายมีดราม่าว่าหนุ่มกีดกันแม่ลูกมากเกินไป

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @mama.veeji
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @mama.veeji

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์คลิปคัฟเวอร์เต้นเพลง “ก้มต่ำ” ศิลปิน Mindset ซึ่งในคลิปดังกล่าวมีน้องวีจิเต้นแบบน่ารักๆ และเขียนแคปชั่น “แม่ยอมแล้วลูกกกกกกก...เต้นเก่งจริงๆ นะตัวแค่เนี้ย ..มา....วีจิ.......เรามาเต้นกันฉลองแม่ปลดหนี้ ดอก 100 ละ 20 บาทได้แล้ว ปลอดภัยแล้ว..นะคะ.. สบายใจได้แล้วนะคะ.. เย้ๆๆๆๆๆๆ ขอบคุณพี่ๆ ใจดีที่ให้งาน..ให้ความช่วยเหลือทุกคนนะคะ @veeji_theappitak”

โดยมีแฟนๆ คอมเมนต์ชมความน่ารักทั้งแม่และลูก พร้อมทั้งให้กำลังใจติ๊กเคลียร์หนี้สินให้หมด พอไม่แปดเปื้อนอะไรแล้ว ใครจะได้ไม่มีข้ออ้างเรื่องการพบน้องวีจิ จะได้เอาน้องวีจิมานอนกับแม่ได้สักที ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ติ๊ก กนิษฐรินทร์ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ปลดหนี้ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ลูกน้องวีจิ ลูกหนุ่ม ติ๊กน้องวีจิ ลูกหนุ่ม ศรรามอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 05:16 น.