"แพรวา" ถาม "หน่อง" ตรงๆ ช่วงโปรโมชันรักรึเปล่า ดีใจ "น้องวันใหม่" ไม่แอนตี้

ข่าว

  "แพรวา" ถาม "หน่อง" ตรงๆ ช่วงโปรโมชันรักรึเปล่า ดีใจ "น้องวันใหม่" ไม่แอนตี้

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ธ.ค. 2563 06:31 น.


  ตอนแรกนึกว่าแค่โปรโมชัน แต่ผ่านมาก็หลายเดือนแล้วคู่ของ หน่อง-ธนา กับ แพรวา-ณิชาภัทร ก็ยังหวานอยู่ อ๊ะ ไม่ใช่สิ ต้องเรียกว่าหวานขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดนี่ที่งาน Grand Opening REMINGTON X EVEANDBOY ที่ร้าน EVEANDBOY เมกาบางนา ถึงขั้นควงคู่กันมาออกงาน แต่ขัดใจหน่อยตรงที่ไม่ยอมยืนให้สัมภาษณ์คู่ เลยคุยทีละคนเริ่มจาก แพรวา ก่อน

  “คือเราก็รออยู่เรารู้สึกว่าเราสัมภาษณ์แยกกันไปก่อน เดี๋ยวรอวันนึงที่พร้อมสัมภาษณ์คู่แล้วค่อยสัมภาษณ์ เพราะคิดว่าถ้าสัมภาษณ์คู่แล้วอาจจะพูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ในอนาคตอาจจะสะดวกกว่านี้ค่ะ”

  ความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง เปิดตัวหวานมาก?

  “ไม่หรอกค่ะ ปกติ แค่ช่วงนี้เหมือนเป็นช่วงที่เจอกันบ่อยเฉยๆ เวลาว่างตรงกัน เพราะก่อนหน้านี้เรางานยุ่งเยอะมาก แล้วพอว่าง พอได้ไปเที่ยวก็เหมือนว่าช่วงนี้รูปมันออกมาเยอะค่ะ”

  กี่เดือนแล้ว?

  “ไม่ได้นับเลย ยังไม่ถึงปีค่ะ”

  กลัวหมดโปรโมชันไหม?

  “ใช่ ตอนแรกก็ถามเขาเหมือนกันว่าคุณธนาคุณโปรโมชันหรือเปล่า แต่ว่าไม่ใช่โปรโมชันค่ะเขาบอกว่าสิ่งที่เขาทำให้ทุกวันนี้มันจะเป็นสิ่งที่เขาคิดแล้วว่าเขาจะทำตลอด ไม่ได้ลำบากใจที่จะทำเลยสักนิดเดียว คือเขาคิดว่าเขาให้เท่านี้ได้เขาก็จะให้ตลอดค่ะ”

  เราคาดหวังกับความรักครั้งนี้ไว้อย่างไรบ้าง?

  “เราไม่คาดหวัง เราก็ทำวันนี้ให้ดีที่สุดเราก็คบกันไปได้เรื่อยๆ ต้องให้เป็นเรื่องของอนาคต อุ๊ย! ตอบดารามากเลยอ่ะ แต่มันก็เป็นเรื่องจริงค่ะ”

  หลายๆคนก็จับตามองเรากดดันไหม?

  “ก็จริงๆใช้ชีวิตตามปกตินะคะ ไปกินข้าวไปนู้นไปนี่ปกติเหมือนเดิม อยากกินอะไรก็ไปกินค่ะ”

  หน่องเขาก็ให้เกียรติเรา เพราะที่ผ่านมาเขาไม่ค่อยจะโพสต์อะไรลงในโซเชียลเกี่ยวกับความรัก?

  “ก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยรู้ว่าเขาแสดงอะไรยังไง (หัวเราะ) ก็เลยตอบไม่ค่อยได้ว่าเรารู้สึกยังไง แต่ก็ดีค่ะที่เขาก็โพสต์นู้นโพสต์นี่ แต่ถ้าเขาโพสต์รูปเราสวยๆเราก็จะดีใจค่ะ บางทีเขาจะโพสต์รูปเราที่ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ถามว่างอนไหมก็ต้องบอกว่าลงรูปสวยๆนะ (ยิ้ม)”

  เราก็มีความสนิทสนมกับครอบครัวเขามากขึ้น โดยเฉพาะน้องวันใหม่?

  “ใช่ค่ะ เราเหมือนเพื่อนวันใหม่ค่ะ ถามว่าสนิทกันขนาดไหนก็เหมือนน้องไม่เคยมีพี่สาวค่ะ พอเหมือนเราไปเจอน้อง น้องเขาก็อยากจะชวนเราไปทำนู่นทำนี่ แต่เราเข้าใจน้องนะ ตอนเราเด็กๆเราก็รู้สึกเหมือนว่าเราอยากมีพี่สาวเหมือนกัน เพราะเราก็เล่นแต่กับพี่ชายและน้องชาย”

  ตอนเราไปเจอแรกๆเขาก็ไม่ได้หวงพี่ชาย?

  “ไม่เลยค่ะ ไปเจอครั้งแรกแพรเดินเข้าไปในบ้านน้องเขาก็จะแบบพี่แพรวา แล้วก็ไม่ทักพี่ชายเลยค่ะ แล้วก็มาชวนเราไปเล่นโน่นเล่นนี่ค่ะ”

  ความรักครั้งนี้ผ่านฉลุย?

  “ก็ต้องถามทางฝั่งนั้นว่าผ่านหรือเปล่าค่ะ (ยิ้ม)”

  เราดีใจไหมที่ครอบครัวเขาต้อนรับและครอบครัวเราเองก็แฮปปี้?

  “จริงๆ ก็ดีใจค่ะ เพราะเราก็ดูละครไทยเยอะ (หัวเราะ) เราก็ดีใจ เรารู้สึกว่าโดยส่วนตัวถ้าทางบ้านเขาผ่าน เราก็รู้สึกว่าทางบ้านเขายอมรับในตัวตนเราได้ เพราะเราก็ไม่ได้เป็นคนที่จะไปแสดงอะไรที่ไม่ใช่ตัวเราค่ะ”

  แสดงว่าตอนแรกเราก็แอบเกร็ง?

  “จริงๆเราก็คิดไว้แล้วแหละว่าเราต้องผ่านแหละ เราก็เป็นเด็กดีในระดับหนึ่งเลยนะ ส่วนตัวแล้วเราก็รู้จักกับลุงบอย รู้จักกับเฮียภัทร์อยู่แล้วก็เลยรู้สึกว่าคงไม่ยากหรอก (ยิ้ม)”

  ยังเกร็งอยู่ไหมเวลาเจอคุณแม่?

  “ช่วงแรกๆเกร็ง แต่หลังๆคุณแม่ก็ชวนคุยนู่นนี่นั่นก็เริ่มไม่ค่อยเกร็งแล้ว อันนี้เกร็งที่สุดก็คงจะเป็นเวลาที่คุณแม่บอกให้สอนการบ้านน้อง ก็จะรู้สึกแบบว่าโห...ความรู้ตอนนั้นมันเป็นยังไงนะ ส่วนทางด้านครอบครัวเราก็โอเคค่ะ มีโอกาสได้เจอพี่หน่องแล้ว เพราะว่าพี่หน่องก็ไปรับไปส่งบ่อย คุณพ่อคุณแม่ก็โอเคค่ะ อีกนิดหนึ่งคงขายรถแล้วค่ะ เพราะว่าพี่หน่องไปรับไปส่งตลอด ไม่ต้องขับรถเองแล้ว (หัวเราะ) แต่ว่าไม่ได้เราต้องขับเองบ้างค่ะ (ยิ้ม)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ปั้นจั่น จีบแฟนสาวผ่านโซเชียล หยุดเจ้าชู้ อายุห่าง 10 ปีไม่ใช่ปัญหา
   07:51

   ปั้นจั่น จีบแฟนสาวผ่านโซเชียล หยุดเจ้าชู้ อายุห่าง 10 ปีไม่ใช่ปัญหา

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หน่อง ธนาแพรวา ณิชาภัทรหน่อง ธนา ความรักหน่อง แพรวา แฟนหน่อง แพรวา ความรักวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 16:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์