ไลฟ์สไตล์
100 year

"เบิร์ด" ชวนตระหนักใช้พลังงานสะอาด ภายใต้แนวคิด CLEAN ENERGY FOR LIFE

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ธ.ค. 2563 06:11 น.
SHARE


บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าสำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการ พลังงาน พ.ศ.2563 จัดกิจกรรมส่งเสริมการมีส่วนร่วม โดยร่วมกับกระทรวงสาธารณสุขและกรุงเทพมหานคร จัดโครงการ “โรงพยาบาล ไฟ จาก ฟ้า” พลังงานสะอาด เพื่อ 77 โรงพยาบาลทั่วไทย ให้ความรู้ความเข้าใจผ่านกิจกรรมประชาสัมพันธ์โดยมี “เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” ซุปเปอร์สตาร์คนดัง เป็น KOL หรือเป็นตัวแทนหลักของโครงการ สื่อสารเรื่องพลังงานสะอาด รวมทั้งสื่อสารผ่านเพลง “ให้โลกได้เห็น (น้ำใจคนไทย)” ร่วมกับศิลปินแกรมมี่ และจัดกิจกรรม GMM BEST SINGER LIVE FROM HOME จากศิลปิน ได้แก่ พลพล พลกองเส็ง, หนุ่ม กะลา, เปาวลี พรพิมล, เต๋า-ภูศิลป์, ตรี-ชัยณรงค์, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, ปาล์ม, อะตอม-ชนกันต์, นิว-จิ๋ว, เป๊ก-เปรมณัช, บิวกิ้นและแพรวา เป็นการสื่อสารเพื่อการมีส่วนร่วมในการติดตั้ง SOLAR ROOFTOP โรงพยาบาลชุมชน 77 แห่ง

ข่าวแนะนำ

เบิร์ด-ธงไชย เผยว่า “เบิร์ดรู้สึกหลงใหลในเรื่องพลังงานสะอาดมากๆ ทุกครั้งเวลาไปต่างประเทศขณะที่นั่งอยู่บนเครื่องบิน มองลงมาบนหลังคาก็เห็นเกือบทุกบ้านติดโซลาร์เซลล์ อยากให้ประเทศไทยของเราเป็นแบบนี้บ้างก็เลยเริ่มที่ตัวเองก่อน เมื่อติดตั้งไปแล้วกลับรู้สึกภูมิใจ ทำให้เรามีสติในการใช้ไฟฟ้ามากขึ้น ในเมื่อพวกเรามีสิ่งที่ดีอยู่ ซึ่งเป็นพลังงานสะอาดที่จะเป็นมรดกให้ลูกหลานเราได้ถึง 25 ปี ก็ทำตั้งแต่วันนี้เลยเถอะครับ ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันผ่านโครงการ CLEAN ENERGY FOR LIFE ใช้พลังงานสะอาด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของทุกคน”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบิร์ด ธงไชยให้โลกได้เห็น (น้ำใจคนไทย)จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่โครงการโรงพยาบาล ไฟ จาก ฟ้าพลังงานสะอาดSOLAR ROOFTOPโซลาร์เซลล์นักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 06:02 น.