เพลง ชนม์ทิดา สุดดีใจได้ไปเยี่ยม เป๊ก เศรณี หลังฝึกทหารเกณฑ์ครบ 1 เดือน

ข่าว

  เพลง ชนม์ทิดา สุดดีใจได้ไปเยี่ยม เป๊ก เศรณี หลังฝึกทหารเกณฑ์ครบ 1 เดือน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2563 14:30 น.

  เฝ้านับวันรอที่จะได้เจอกันอย่างใจจดจ่อ สำหรับเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ที่จะได้เข้าไปเยี่ยมแฟนหนุ่ม เป๊ก เศรณี เป็นครั้งแรก หลังจากที่ฝ่ายชายเข้าไปฝึกทหารเป็นเวลา 1 เดือนแล้ว

  ซึ่งหลังจากที่ได้เจอกันครั้งแรก สาวเพลงได้โพสต์รูปและข้อความสุดซึ้งที่ฝ่ายชายเขียนให้ในระหว่างที่เข้าไปฝึกทหาร ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งสาวเพลงได้โพสต์ลงอวดความน่ารักของหนุ่มเป๊กให้ทุกคนได้ซึ้งไปด้วยกันว่า

  “มีแต่คิดถึง” “วันที่เพลงได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมเป๊กเป็นครั้งแรกในรอบ 1 เดือน เป๊กได้เอา mini diary ของเป๊กมาให้เพลง ในนั้นมีเรื่องเล่าๆ สั้นของแต่ละวัน มีทั้ง ช่วงเวลาที่ปรับตัว เวลาที่ซ้อมหนัก เวลาที่คิดถึงที่บ้าน

  และเหตุการซึ้งๆ น่ารักๆ ตลกๆ กับเพื่อนๆ พลทหารมากมาย ทำให้เพลงอดยิ้มตามไม่ได้ แต่ที่ทำให้น้ำตาไหลคงเป็นหน้านี้ (หน้านี้ยาวกว่าปกติ คงเขียนช่วงวันเสาร์อาทิตย์ตอนพอมีเวลาพักยาวหน่อยใช่มั้ย @pek_c ) Please take good care of yourself. I count the days to see you again. Fighting”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   รวบแล้วมือยิงถล่มศัตรูหัวใจ 10 นัด
   03:56

   รวบแล้วมือยิงถล่มศัตรูหัวใจ 10 นัด

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เพลง ชนม์ทิดาเป๊ก เศรณีเพลง เป๊ก แฟนเป๊ก เศรณี ชาญวีรกูลข่าวบันเทิงข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 05:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์