เกรียนคีย์บอร์ด โผล่วิงวอนปู่ไพวงษ์ ขอความช่วยเหลือบอก แมท อย่าฟ้อง

ข่าว

  เกรียนคีย์บอร์ด โผล่วิงวอนปู่ไพวงษ์ ขอความช่วยเหลือบอก แมท อย่าฟ้อง

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2563 13:30 น.

  หลังจากที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย ได้ยื่นฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดไปหลายราย หลังจากที่ถูกคอมเมนต์ด่าด้วยถ้อยคำรุนแรงและหยาบคาย ซึ่งสาวแมทนั้นได้เรียกค่าเสียหายหลักล้านบาทจากเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลาย

  แต่ล่าสุดในอินสตาแกรมของ ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้มีชาวเน็ตเข้าไปวอนขอความเมตตาจากคุณปู่ว่า "สุดยอดปู่.แต่อยากบอกปู่ให้บอกสงและแมทพอเถอะนะเรื่องฟ้องประชาชนผู้เสพข่าวด้านลบ....ทำไปโดยไม่มีข้อมูลเท็จจริงสังคมไทยอาจรักครอบครัวรักปีใหม่เลยโกรธแมทกับสงเลยด่าไม่คิด.ทุกคนลำบากมากจะกินก็ไม่มี...

  ครอบครัวปู่ร่ำรวยมหาศาลโปรดเมตตาช่วยเหลือด้วยถ้าอยากเป็นตัวอย่างก็ฟ้องสักคนแบบนี้เรียกว่าแก้แค้น..เรื่องผ่านมานานแมทจะรื้อให้เจ็บปวดทำไม....ทุกคนกราบขอโทษแล้วอภัยเถอะนะ....ขอวิงวอนปู่เมตตา ช่วยและขอให้ปู่ร่ำรวยทีความสุขอยู่กับปีใหม่โคโค่โม่นานๆๆๆและยิ่งใหญ่ทุกอย่างฉายารวยเงินรวยจิตใจนะคะ"

  ทั้งนี้ปู่ไพวงศ์ ก็ได้มาตอบกลับว่า "บอกผ่านสงไปให้แล้วครับว่าเวรต้องระงับด้วยการไม่จองเวร" ซึ่งก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆ ที่คาดว่าจะโดนแมท ภีรนีย์ ฟ้องมาขอความเห็นใจอีกด้วย แต่งานนี้ก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่เห็นด้วยกับการที่แมทฟ้องเข้ามาคอมเมนต์ตอบโต้เช่นกันว่า

  "คงโดนแมทฟ้องสินะ ยินดีด้วยที่ได้ขึ้นศาลแล้วเตรียมเสียค่าปรับ, มันเป็นสิทธิ์ของคุณแมทนะคะ ที่จะฟ้องเพราะเค้าเสียหาย พอๆ กับที่พวกคุณอ้างว่ามีสิทธิ์ในการด่าเค้านั่นแหละ, ปู่พูดถูกค่ะ แต่บอกให้แมท จัดการหนักเลยค่ะ พวกชอบว่าคนอื่นผ่านsocial ต้องเอาให้หนักค่ะปู่"

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น
  10:04

  ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แมท ภีรนีย์ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์สงกรานต์ เตชะณรงค์สงกรานต์ แมท ความรักแมท ภีรนีย์ ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดแมท ภีรนีย์ ฟ้องข่าวบันเทิงหวย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 22:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์