“นาย-มายด์” จับคู่ชวนฟิน ซีรีส์ “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง”

ข่าว

  “นาย-มายด์” จับคู่ชวนฟิน ซีรีส์ “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ธ.ค. 2563 07:15 น.

  ส่งท้ายปี 63 ด้วยความฟินเมื่อ หน่อง–อรุโณชา แห่งค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จัดทำละครโปรเจกต์พิเศษเรื่อง “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง” โดยร่วมมือกับช่อง 3 และการไฟฟ้าฝ่ายผลิต ผลิตซีรีส์ส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองไทยโดยเฉพาะเขื่อนของ กฟผ. เผยมุมอันซีนสวยๆ พร้อมกับเรื่องราวความรักความโรแมนติกอันสุดอัศจรรย์ระหว่าง นาย-ณภัทร กับ มายด์–ลภัสสลัล

  นาย รับบทเป็น “ซัน” ยูทูบเบอร์สายท่องเที่ยวชื่อดัง ที่มีความสามารถพิเศษอ่านความคิดคนได้ ทำให้เขาได้ยินเสียงความคิดของคนอื่นทั้งที่เขาไม่อยากจะรับรู้ ซัน เบื่อพลังพิเศษนี้ทำให้เขาชอบเก็บตัว มีเพื่อนสนิทเพียง พีต และ เขื่อน ด้วยความติสต์ทำให้เริ่มถูกชาวโซเชียลด่ามีผลให้ยอดวิวตก ซัน จึงชวน พีต ไปหา เขื่อน ซึ่งก็อยู่ที่เขื่อนเพื่อทำคอนเทนต์ใหม่ๆ และที่นั่นเขาก็ได้เจอกับ อันนา ที่รับบทโดย มายด์ นักเขียนดาวรุ่งที่ก็มาหาแรงบันดาลใจเขียนนิยาย และเรื่องราววุ่นๆก็เกิดจากตรงนี้

  นอกจาก นาย และ มายด์ ยังเสริมทัพด้วยนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง โมสต์–วิศรุต, เมโกะ–ชนนิกานต์, เต้–ดาวิชญ์ และ ปิงปอง–ธงชัย ที่เรื่องราวจะมีแบล็กกราวด์คือวิวทิวทัศน์สวยๆของเขื่อนภูมิพล จ.ตาก และเขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี อีกทั้งยังได้เห็นถึงความเป็นอยู่ของชาวบ้าน และเรื่องราวอันซีนที่หลายคนไม่เคยได้เห็น จะออนแอร์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 10.15-10.30 น. ช่อง 3 เริ่มตอนแรก 5 ธ.ค.นี้.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นาย ณภัทรมายด์ ลภัสลัลการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่นสปาร์คใจนายจอมหยิ่งซีรีส์ สปาร์คใจนายจอมหยิ่งนิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 20:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์