“รถเมล์ คะนึงนิจ-บอล สุเมธ” วิวาห์หวานชื่น “เจ้าบ่าว” คุกเข่ากล่าวคำมั่นสัญญา

ข่าว

  “รถเมล์ คะนึงนิจ-บอล สุเมธ” วิวาห์หวานชื่น “เจ้าบ่าว” คุกเข่ากล่าวคำมั่นสัญญา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ธ.ค. 2563 06:45 น.

  บ่มรักมา 3 ปี รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ นางเอก-พิธีกรสาวคนเก่งจากรายการ “ตลาดสดพระราม ๔” และ “ข่าวใส่ไข่” เกี่ยวก้อยคล้องแขน บอล-สุเมธ สุวรรณภูษาภรณ์ แฟนหนุ่มนอกวงการ เข้าสู่ประตูวิวาห์ (28 พ.ย.63) ณ บ้านปาร์คนายเลิศ บรรยากาศภายในงานมาธีม ไชนีส โมเดิร์น โทนสีฟ้า-น้ำเงิน เรียบง่ายแต่อบอุ่นสุดโรแมนติก

  เริ่มพิธีด้วยขบวนขันหมาก ต่อด้วยพิธีสวมแหวน หมั้น และพิธียกน้ำชาตามประเพณีจีน หลังจากนั้นมีการรับประทานอาหารร่วมกันกับแขกผู้มีเกียรติ บนเวทีคู่บ่าวสาว ขึ้นกล่าวขอบคุณแขกเหรื่อ พร้อมมีโมเมนต์ซึ้งๆ เจ้าบ่าวคุกเข่ากล่าวคำสัญญา 3 ข้อ 1.จะดูแลตลอดไป 2.จะไม่มีผู้หญิงคนอื่น 3.จะทำให้รถเมล์เป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด ทั้งคู่ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ด้วยความปลื้มปีติ ท่ามกลางแขกผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดี

  อาทิ สราวุธ–อรพรรณ วัชรพล, ประวิทย์ มาลีนนท์, ฉอด-สายทิพย์, เอ–ศุภชัย, หนุ่ม–กรรชัย, มดดำ–คชาภา, เชอรี่–เข็มอัปสร, วุ้นเส้น-วิริฒิพา, คริส หอวัง ฯลฯ โดย รถเมล์ เจ้าสาวป้ายแดงเผยความประทับใจที่มีต่อเจ้าบ่าวว่า “รู้สึกว่าอยู่กับพี่บอลแล้วมีความสุข วันแรกที่รู้จักกันเคยเป็นยังไง วันนี้ก็ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่ แม้ว่าพี่บอลอาจจะไม่ใช่หนุ่มโรแมนติก แต่การกระทำของเค้าทำให้เรารู้สึกได้ถึงความรักที่มีให้กัน วันนี้เป็นวันแต่งงานที่เราสองคนรอคอย ก็รู้สึกตื่นเต้น แต่กว่าจะมาถึงวันนี้เราทั้งคู่ก็เตรียมการมาอย่างดี ดีใจที่วันนี้มาถึงแล้ว”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถเมล์ คะนึงนิจบอล สุเมธดาราแต่งงานเจ้าสาวป้ายแดงเจ้าบ่าวคุกเข่าคำมั่นสัญญาข่าวใส่ไข่ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 00:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์