ไลฟ์สไตล์
100 year

ไอซ์ อมีนา สุดกดดันบท "หนอน" ใน “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน แม่เลี้ยง

ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ย. 2563 14:01 น.
SHAREหลังจากออกอากาศก็เรียกกระแสตั้งแต่ตอนแรก กับละครดราม่าสุดเข้มข้นใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน แม่เลี้ยง ผลิตโดย เช้นจ์2561 สิ่งที่ดูจะเป็นที่พูดถึงมากที่สุด คงหนีไม่พ้นตัวละคร "หนอน" ที่ต้องทำตามคำสั่งแม่ทุกอย่างเพื่อให้สมกับบุญคุณที่ แม่เลี้ยง "หนอน" เรียกคะแนนสงสารจากผู้ชมได้อย่างท่วมท้น งานนี้นางเอก "ไอซ์ อมีนา กูลี" ที่มารับหน้าสวมบท "หนอน" ได้เจอกับบทสุดหิน แถมยังรายล้อมไปด้วยนักแสดงฝีมือคุณภาพ ถึงขั้นออกปากว่ากดดันแบบสุดๆ เลยทีเดียว โดย "ไอซ์" เผยว่า...

ข่าวแนะนำ

สำหรับ “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12” ถือเป็นโอกาสที่สำคัญมากๆ ในชีวิตอีกเรื่องที่ทาง พี่ฉอด สายทิพย์ ให้โอกาส ไอซ์ ได้แสดงความสามารถด้านการแสดงในบทดราม่าที่ ไอซ์ ชื่นชอบบทแนวนี้มากๆ ในส่วนของ หนอน ถือเป็นความท้าทายที่หนักแบบสุดๆ เลยจริงๆ ยิ่งเราได้อ่านบทเรายิ่งอยากเรียนรู้ และจะทำความเข้าใจกับตัวละครตัวนี้ แล้วพอได้ทราบรายชื่อนักแสดงที่เราต้องร่วมแสดงด้วย ไอซ์ ยิ่งรู้สึกมีความกระตือรือร้นอยากจะเล่นขึ้นไปอีกเพราะแต่ละคนดีกรีคือระดับแถวหน้าทั้งนั้นเลย

สำหรับเรื่องนี้ ไอซ์ ทำการบ้านหนักมาก เพราะอยากแสดงออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งพอได้เริ่มจริงๆ ไอซ์ ถือว่าโชคดีมากๆ ที่พี่ๆ ทุกคนเอ็นดู คอยสอน คอยแนะ ตั้งแต่ผู้กำกับ พี่หนุ่ย จนถึง พี่แก้ว-อภิรดี, พี่ฟิล์ม-รัฐภูมิ ขอขอบคุณมากๆ อีกครั้งนะคะ

นอกจากนี้ต้องขอขอบคุณผู้ชมและแฟนๆ ทุกคนที่คอยเชียร์ และเป็นกำลังใจให้ไอซ์ด้วย ดีใจมากๆ เวลาออกไปเดินข้างนอกแล้วเขาจำเราได้ ตอนนี้เรียกไอซ์ว่าหนอนแทนแล้ว ซึ่งตอนนี้ไอซ์ก็ยังคงต้องพยายามเรียนรู้ และฝึกฝนทักษะการแสดงเพิ่มเติมต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ สัญญาว่าจะทำให้ดีขึ้น ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน

เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ หนอน (ไอซ์ อมีนา) ทนไม่ไหวหนีไปอยู่กับ เกมส์ (ปังปอนด์ อัครวุฒิ) แต่หนอนก็เหมือนหนีเสือปะจระเข้ เพราะแม่ของเกมส์รังเกียจในอาชีพที่หนอนทำและไม่ชอบในความจนของหนอน ยิ่งอยู่หนอนก็ยิ่งไม่มีความสุข แต่แล้วโชคชะตาก็พาให้หนอนไปเจอกับ โฮม (ฟิล์ม รัฐภูมิ) ช่างภาพหนุ่มรูปหล่อคารมดี ที่เข้ามาในชีวิตหนอนอีกคน...

เป็นกำลังใจให้หนอน คนสู้ชีวิตที่ทำเพื่อคนที่ตัวเองรัก แค่หวังที่จะได้ความรักกลับคืนมาบ้าง ชีวิตหนอนจะเป็นอย่างไรเมื่อแม่ที่เลี้ยงมาคือคนคอยดึงให้ชีวิตของหนอนตกต่ำลง ในละคร “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน แม่เลี้ยง ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12CLUB FRIDAY THE SERIES 12CLUB FRIDAY THE SERIES 12 แม่เลี้ยงไอซ์ อมีนาแก้ว อภิรดีฟิล์ม รัฐภูมินิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 04:45 น.