ไลฟ์สไตล์
100 year

"นิกกี้" สารภาพรัก "ก้อย" ใจอ่อน ยอมเป็นแฟน ใน "บ้านสาวโสด"

ไทยรัฐออนไลน์27 พ.ย. 2563 14:01 น.
SHARE

แม้ในชีวิตไม่สมหวังยังต้องลุ้นกันต่อไปสำหรับคู่ของ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ กับ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร แต่ในละคร เรื่อง “บ้านสาวโสด” ทางช่อง GMM25 บอกเลยว่าแฟนๆ ไม่ต้องลุ้นแล้วจ้า เพราะงานนี้หนุ่มนิกกี้เอาจริงเล่นใหญ่สารภาพรักขอสาวก้อยเป็นแฟนแบบปฏิเสธไม่ได้กันเลยทีเดียว เรียกว่าเล่นไปเขินไปทั้งนักแสดงและทีมงาน เพราะทั้งก้อยและนิกกี้อินเนอร์มาเต็มพ้รอมเสิร์ฟโมเมนต์หวานสมจริงสุดๆ

ข่าวแนะนำ

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ก้อนเมฆ (นิกกี้) ไม่อยากให้ พร (ก้อย) เสียชื่อเสียงเพราะเขาเป็นต้นเหตุ เขาจึงนัดนักข่าวมาที่บ้านเพื่อชี้แจง แต่ด้วยความรักที่มีต่อพรเขาจึงตัดสินใจสารภาพรักและขอพรเป็นแฟนต่อหน้านักข่าวทันที งานนี้ทำเอาพรปฏิเสธไม่ได้เลยทีเดียว

ก่อนถ่ายทำจริง ผู้กำกับ ติ๊ก-วศินี คุณะนิติสาร ก็ให้ก้อยกับนิกกี้ได้ซักซ้อมกันก่อนว่าจะต้องเล่นกันประมาณไหน ซึ่งเรียกว่าแค่ซ้อมหนุ่มนิกกี้ก็เขินหน้าแดง ทำตัวไม่ค่อยถูก จนโดนทีมงานและเพื่อนนักแสดงแกล้งแซวตลอด เรียกว่าพอนักแสดงซักซ้อมกันจนเข้าใจกันดี ผู้กำกับก็เริ่มถ่ายจริงทันที

เริ่มที่...นิกกี้เดินนำหน้าพี่ๆ นักข่าวเข้ามาในบ้านของสามสาวโสดแล้วประกาศต่อหน้าสามสาวอย่าง กิ๊ก สายป่าน และ ก้อย ว่าเรื่องราววุ่นๆ ที่เกิดขึ้นไม่ใช่ความผิดก้อย ทุกอย่างเป็นเพราะตน และตอนนี้ตนก็ได้ตกหลุมรักก้อยจริงๆ ไม่อยากเป็นแฟนหลอกๆ แล้ว ขอเป็นแฟนกันจริงเลยได้ไหม ซึ่งพอทุกคนได้ยินก็ตกใจมาก โดยเฉพาะก้อยรีบเข้าไปเจรจาทำข้อตกลงกับนิกกี้ พอนักข่าวได้ยินก็เห็นใจนิกกี้ ตะโกนส่งเสียงเชียร์ให้ก้อยยอมเป็นแฟนกับนิกกี้ทันที ฟากก้อยเริ่มลังเลทำตัวไม่ถูก เลิ่กลั่กๆ หันหน้าไปมองพี่สาวอย่างกิ๊กกับสายป่าน ก่อนจะตัดสินใจ ตกลงเป็นแฟนกับนิกกี้

เท่านั้นแหละนิกกี้รีบโผเข้ากอดก้อยด้วยความดีใจสุดชีวิต พร้อมรวบตัวก้อยอุ้มหมุน 360 องศา ต่างคนต่างหัวเราะออกมาอย่างมีความสุข ด้านนักข่าวก็กดชัตเตอร์กันรัวๆ ผู้กำกับเก็บภาพโมเมนต์หวานซึ้งจนพอใจก็สั่งคัต งานนี้บอกเลยว่าก้อยกับนิกกี้เล่นได้สมจริงมีเขินอายหน้าแดงกันทั้งคู่

ติดตามชมโมเมนต์น่ารักของ นิกกี้-ก้อย กับฉากนี้กันได้ในละครเรื่อง “บ้านสาวโสด” คืนวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ้านสาวโสดตัวอย่าง บ้านสาวโสดบ้านสาวโสด ตอนต่อไปบ้านสาวโสด EP.19นิกกี้ ณฉัตรก้อย อรัชพรนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 06:35 น.