ไลฟ์สไตล์
100 year

ลีซอเจ๋ง

แจ๋วริมจอ27 พ.ย. 2563 05:01 น.
SHARE


เดินทางต่อยตะลุยฟาดหมัดซัดอัปเปอร์คัปอัพแกร่งกล้าม มาถึงคู่ที่ 5 แล้ว สำหรับมหกรรมชกจริง ต่อยจริง เจ็บจริง “10 FIGHT 10-สิบสู้สิบ” ซีซัน 2 ของโปรโมเตอร์เจ้าพ่อแร็ปเต้นระเบิด สุดสมาร์ทผงาดสมองเท่ “เจ-เจตริน วรรธนะสิน”

ผู้รังสรรค์สร้างตำนานวงการแลกหมัดซัดแหลกแปลกใหม่ขึ้นมา ให้ดารา, นายแบบ, ศิลปิน, นักร้อง, เซเลบคนดัง ผนึกผนวกสรรพกำลังมาห้ำหั่นกันด้วยพลังหมัดหุ้มนวมแบบถึงลูกถึงคนถึงพริกถึงขิง

ข่าวแนะนำ

ต่อยกันจริงบ่ยั่น ไม่มีฝันไม่มีเฟก โดยมีเทรนเนอร์ผู้ฝึกซ้อมของฝั่งขาวเป็น “แมทธิว ดีน” เจ้าของค่ายมวยคงสิทธา และฝั่งดำเป็น “อองตวน ปินโต” ดีกรีแชมป์มวยรวยเสน่ห์ล้ำ

มาในแมตช์ที่ 5-คู่ที่ 5 อันเป็นวาระกาลสะท้านปลายนวมของคู่นักฟุตบอลทีมชาติและร็อกเกอร์สุดเก๋า “ลีซอ ธีรเทพ วิโณทัย VS เจ๋ง บิ๊กแอส” อันนับเป็นคู่ที่ชกได้ทะลวงลมสมศักดิ์ศรี มันส์หยดซดเหงื่อกันแทบไม่มีใครย้วยย่อท้อล้ม!

ลีซอประกาศศักดิ์ศรีแกร่งมั่นในความเป็นนักกีฬากล้าทรหด เจ๋งประกาศศักดาร็อกเกอร์เลือดเดือด เชือดอัปเปอร์คัต สอยทะลวงถ่วงสลับงับหมัดกันไปมาอย่างร่าเริงเลย ไม่หวั่นเลย

เป็นหนึ่งในคู่ชกที่ชกกันได้มันส์สุดกู่ ด้วยทางมวยสุดเก๋า ครบเครื่องเรื่องมวยสากล “ฉลามลีซอชนสิงโตเจ๋ง” ทะเลทะลักท่วมป่าได้สาแก่ใจ

ในที่สุด...“ลีซอ เดอะวินเนอร์”

สำหรับแมตช์นี้ บอกได้คำเดียว “มันส์พ่ะย่ะค่ะ” ขอคารวะทั้งเทรนเนอร์และโปรโมเตอร์หล่อโคตรทั้ง 3 “เจตริน-อองตวน-แมทธิว” ครับผม.

“ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ10fight10ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัยเจ๋ง บิ๊กแอสเจ เจตรินแมทธิว ดีน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 17:38 น.