หลุยส์ ถูก กรรชัย ยกเป็นพ่อพระ เมื่อเล่าชีวิตหลังแต่ง นุ่น รมิดา ให้ฟัง

ข่าว

  หลุยส์ ถูก กรรชัย ยกเป็นพ่อพระ เมื่อเล่าชีวิตหลังแต่ง นุ่น รมิดา ให้ฟัง

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 พ.ย. 2563 19:00 น.

  หลังจากที่แต่งงานกันไปดูเหมือนชีวิตรักของ หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา จะหวานสุดๆ จนหลายคนอิจฉา ล่าสุด หลุยส์ ได้มาร่วมแจมในรายการ ตีท้ายครัว บุกบ้าน บีม กวี ก็เลยถูกอัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน ซึ่งงานนี้หนุ่มหลุยส์เล่าถึงชีวิตหลังแต่งงานให้ทุกคนได้ฟัง ซึ่งบอกเลยว่า สาวๆ หลายๆ คนจะต้องอิจฉาสาวนุ่นกันเป็นแถวว่า

  ถ้าถามว่าถูกเมียด่ามั้ย หลุยส์บอกต้องข่มเขาคืน ส่วนเรื่องเก็บเงิน ถ้าในส่วนที่เขารู้ก็ให้ แต่มีคนแนะนำให้เอาเงินไปซ่อนไว้เยอะมากเลย งานนี้ หนุ่ม กรรชัย ขยี้ต่อว่า ทำงานมา นุ่นเก็บไว้หมดเลย

  ทำเอา หลุยส์ สก๊อต ถึงกับตอบคำถามนี้ไม่ถูก ได้แต่ยิ้มเจื่อนๆ ก่อนจะบอกว่า ตนเองนั้นก็มี ATM ส่วนตัว ถ้าเราหามาได้ 100 ก็เก็บไว้เอง 30-40 ที่เหลือก็ให้ภรรยา งานนี้ทำเอา โอ๋ ภัคจีรา รีบบอกว่า หลุยส์นั้นป๋ามาก เป็นสามีดีเด่นเลยทีเดียว

  จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ก็ถาม หลุยส์ สก๊อต ถึงชีวิตหลังแต่งงานว่าเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน ซึ่งหลุยส์ก็บอกว่าชีวิตเปลี่ยนไป และก็เคยบอกนุ่นให้เลิกทำงาน

  เพราะรู้ว่าเวลาไปถ่ายละครนอกสถานที่มันเหนื่อย ขนาดผู้ชายยังเหนื่อย แล้วเรื่องห้องน้ำเวลาเปลี่ยนเสื้อผ้าก็กลัวว่าจะมีคนมาแอบถ่าย น่าจะง่ายกว่าให้ผมเหนื่อยข้างนอก และให้เขาเหนื่อยในบ้าน ทำเอาหนุ่ม กรรชัย แซวว่า นี่กำลังถ่ายรายการพ่อพระอยู่หรือเปล่า

  ก่อนจะมีแขกเซอร์ไพรส์พิเศษ คือ แหม่ม พัชริดา ที่มาเล่าเรื่องวัยเด็กของ หลุยส์ สก๊อต ให้ทุกคนได้ฟังกัน ว่าหลุยส์เป็นเด็กแสบ มีครั้งหนึ่งหลุยส์ชีวิตรันทด น่าสงสาร

  เราไปดิสนีย์แลนด์ ทุกคนที่ไปซื้อของกระหน่ำ ขึ้นรถมาหิ้วกัน 3-4 ถุง แต่เด็กฝรั่งแม่ให้ตังค์ไป แต่เด็กฝรั่งประหยัด พอขึ้นรถมาเห็นทุกคนมีของเยอะ สักพักเด็กฝรั่งร้องไห้ จนพี่กับพี่เสือ ธนพล ต้องแบ่งของให้ ตอนนั้นรู้สึกสงสารหลุยส์

  ซึ่งเรื่องนี้ทำเอาหนุ่มหลุยส์ถึงกับนั่งยิ้ม ก่อนจะยกมือขอบคุณพี่แหม่มที่ยังจำตอนนั้นได้ ก่อนจะเล่าความรู้สึกในตอนนั้นให้ฟังว่า ตอนนั้นรู้สึกว่าเหนื่อยมาเยอะ ไม่อยากใช้เงิน อยากได้แค่ดินสอเอาไว้จำ

  ส่วนเรื่องที่ หลุยส์ สก๊อต ชอบบุกเข้าห้องแดนเซอร์สมัยเป็นวัยรุ่นนั้นที่ หนุ่ม กรรชัย ถาม ทำเอาพระเอกหนุ่มถึงกับเลิ่กลั่กแล้วบอกว่า ตนเองนั้นเข้าไปซ้อมเต้น ก่อนจะหัวเราะกลบเกลื่อนวีรกรรมสุดแสบในสมัยเด็กของตน

  และเมื่อถูกถามถึงเรื่องมีทายาท หลุยส์ สก๊อต ก็บอกว่าตอนนี้ก็เตรียมความพร้อมที่จะมีทายาทอยู่ ขอใช้วิธีธรรมชาติไปก่อน แต่ถ้ายังไม่มาก็ค่อยว่ากันอีกที.  

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หลุยส์ สก๊อตหลุยส์ นุ่นนุ่น รมิดาหลุยส์ นุ่น ความรักหลุยส์ นุ่น แต่งานข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์