ไลฟ์สไตล์
100 year

ล่า ท้า ชน EP.4 ทัพ เห็นภาพบาดใจ พระนาย เซอร์ไพรส์ขอ นาตาชา แต่งงาน

ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ย. 2563 10:01 น.
SHARE

ทัพ เทวา เลือกที่จะลุกขึ้นสู้เพื่อทวงถามความยุติธรรม ในละคร "ล่า ท้า ชน" ทัพได้รับการฝึกฝนจากสุเมธ จนมีฝีมือทางการต่อสู้ก้าวหน้าและเป็นกำลังหลักให้กับกลุ่มของสุเมธ

ข่าวแนะนำ

ล่า ท้า ชน EP.4 อาชิ (อ้อม อังคณา) เข้าไปหลอก รปภ.เพื่อที่จะให้ทัพ (เอส-กันตพงศ์) เข้าไปแอบติดกล้องวงจรปิดในไอแซก ที่ทำงานของ นาตาชา (เปรี้ยว-ทัศนียา) แต่จังหวะนั้นนาตาชาได้มาที่ทำงานพอดีทำให้ทัพต้องรีบหาที่หลบภายในไอแซก

พระนาย (ธีร์ วณิชนันทธาดา) เปิดไฟเพื่อที่จะเซอร์ไพรส์และขอนาตาชาแต่งงาน โดยที่มีทัพได้ยินเหตุการณ์ทั้งหมดที่ทั้งสองคนคุยกัน นาตาชาเลือกที่จะปฏิเสธพระนาย ถึงแม้ว่าทัพจะตายแล้ว แต่เธอก็ยังคงรู้สึกคิดถึงเขาอยู่ แต่พระนายก็ตื๊อและเข้ากอดนาตาชาพร้อมบอกรัก ทำให้นาตาชาดูเหมือนจะใจอ่อนลง และนาตาชาก็กอดตอบ ทั้งสองกอดกันโดยที่มีทัพเห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามใน "ล่า ท้า ชน" คืนวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.30 น. ช่อง 7 HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

เอส-กันตพงศ์ จับคู่ เปรี้ยว-ทัศนียา เสิร์ฟละครบู๊ปนหวานใน "ล่า ท้า ชน" ทั้งหมด 12 ภาพ

ช่อง 7HD เตรียมส่งความมันครั้งใหม่ ในละครแอ็กชั่นดราม่า “ล่า ท้า ชน” ละครสะท้อนสังคมที่มีการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม และมีความรักเป็นเดิมพัน จากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ ที่จับพระนางสายบู๊ เอส-กันตพงศ์ และ เปรี้ยว-ทัศนียา โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ล่า ท้า ชนล่าท้าชนล่า ท้า ชน EP.4ล่า ท้า ชน ตอน 4เปรี้ยว ทัศนียาเอส กันตพงศ์นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 13:30 น.