ไลฟ์สไตล์
100 year

"ตรี" เครียด ส่อแววสามเส้า "อัค" โผล่ขอคืนดี "มารี" ใน "เลดี้บานฉ่ำ"

ไทยรัฐออนไลน์23 พ.ย. 2563 11:01 น.
SHARE

ในละคร “เลดี้บานฉ่ำ” ความรักของพระเอก "ตรี-ภรภัทร" และนางเอก "มารี เบรินเนอร์" กำลังไปด้วยดี แต่แล้วมีอันต้องสะดุด เมื่อจู่ๆ หนุ่ม "อัค-อัครัฐ" อดีตแฟนเก่าของสาว หวนกลับเข้ามา หรือรักครั้งนี้จะกลายเป็นรักสามเส้าเราสามคน แล้วงานนี้หนุ่มตรีของเราจะทำยังไง!

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ 2 ผู้กำกับ แผ่นดิน ประสงค์สันติ และ เจี๊ยบ-นันทรัตน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านเช่าย่านสุขุมวิท เป็นฉากที่ ท็อป (ตรี) มาหา อ้อม (มารี) ที่บ้าน แต่กลับต้องมาเจอภาพบาดตาบาดใจ

งานนี้เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียก ตรี, มารี และอัค มาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากเบาๆ แต่แฝงไปด้วยอารมณ์เศร้าของตรี ผู้กำกับจึงบรีฟให้ตรีถ่ายทอดอารมณ์มาทางสีหน้าและแววตา เมื่อนัดแนะคิวทั้งหมดจนเป็นที่เข้าใจ ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ ตรีมาหามารีที่บ้าน แต่เมื่อมาถึงกลับเจออัคกำลังง่วนทำอาหารง้อสาวมารีอยู่ในครัว จึงหลบและยืนสังเกตดูอยู่ใกล้ๆ จังหวะนั้นเองอัคที่งัดลูกอ้อนออกมาขอโอกาสจากมารี แต่กลับถูกมารีปฏิเสธเพราะไม่อยากเสียใจแบบที่ผ่านมาอีก แต่อัคก็ไม่ละพยายาม ยังเอ่ยปากขอโทษมารีกับสิ่งที่เคยทำไม่ดีไว้ ต่างๆ นานา จนมารีเริ่มมีอาการลังเล เมื่ออัคเห็นอาการจึงอาศัยจังหวะนี้คว้ามือมารีมากุมไว้แน่น พร้อมกับให้คำมั่นสัญญาว่าจะปรับปรุงตัวใหม่ และไม่ทำให้มารีเสียใจอีก จากนั้นอัคก็ถึงดึงตัวมารีมากอดอย่างอ่อนโยน ทำเอาตรีที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ถึงกับหน้าถอดสีไปทันที

เอาละสิ..เจอลูกอ้อนของหนุ่มอัคแบบนี้ จะทำให้สาวมารีหวั่นไหวหรือเปล่านะ ห้ามพลาดละคร “เลดี้บานฉ่ำ” คืนวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลดี้บานฉ่ำเลดี้บานฉ่ำ EP.7ตัวอย่าง เลดี้บานฉ่ำเรื่องย่อ เลดี้บานฉ่ำมารี เบิร์นเนอร์ตรี ภรภัทรนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 14:11 น.