ไลฟ์สไตล์
100 year

“ณเดชน์” แพลนเล่นใหญ่ขอแต่งงานแบบให้โลกจำ “ญาญ่า” เตรียมเจอเซอร์ไพรส์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์23 พ.ย. 2563 07:30 น.
SHARE

ยิ่งโตยิ่งมุ้งมิ้งจริงอย่างที่แฟนสาว ญาญ่า-อุรัสยา บอก เพราะแต่ละคำที่พระเอกฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ พูดถึง ญาญ่า ยิ่งเผยความอินเลิฟ ขนาดเล่าภาพฝันถึงวันแต่งงาน

เจอ ณเดชน์ งานแถลงเปิดตัวภาพยนตร์ “อ้าย...คนหล่อลวง” ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ตอนนี้คนสังเกตว่าเรามุ้งมิ้งขึ้น? “ก็เป็นแบบนั้นนะครับ เราโตขึ้น เรารู้สึกห่วงใย อยากจะให้เวลาเค้ามากขึ้น อยากจะใช้ทุกๆโมเมนต์ที่เรามีกับเค้า มันเลยกลายเป็นความมุ้งมิ้ง ด้วยความที่เราทำงานด้วยกันคนละที่ มันเลยเกิดเป็นความคิดถึงจนเกิดเป็นพฤติกรรมบางอย่าง เป็นความน่ารักๆมุ้งมิ้งเกิดขึ้น และช็อตที่พี่เอโพสต์ มันเป็นช็อตที่เราพักกอง และเค้าถ่ายของเขาอยู่ เราก็แค่เสนอหน้าไปเท่านั้นเอง”

ข่าวแนะนำ

อาการมุ้งมิ้งมันเกิดจากเพราะความคิดถึง? “อืม (ยิ้มเขิน) มันก็หลายๆอย่าง เพราะมันเกิดจากความสุขล่ะเนอะ”

แต่ลักษณะผู้ชายบางคนจะเขินถ้าแสดงความรักกับแฟน? “ผมเขินเวลาที่มีคนจ้องหรือมีคนอยู่ด้วยเยอะๆ มันทำตัวไม่ถูก แต่ถ้าในสถานที่ผ่อนคลาย ก็จะเป็นตัวของตัวเอง”

เวลาเรามุ้งมิ้งไปเค้ามีฟีดแบ็กยังไงบ้าง? “เค้าก็มุ้งมิ้งกลับ ก็ประมาณนั้น”

แฟนๆอยากเห็นลูกสาวของญาญ่า ถึงขั้นทำรูป? “น่ารักดีๆ น้องเดมี่ใช่มั้ย เราก็กรี๊ดกร๊าดน้องอยู่นะ”

ถ้ามีลูกสาวอยากได้หน้าตาแบบนี้มั้ย? “ก็แล้วแต่เค้าจะมาละกันบางทีพ่อหล่อแม่สวยก็ไม่รู้ลูกจะเป็นยังไงเหมือนกันนะ ต้องทำบุญเยอะๆ แล้วกันช่วงนั้น”

พอเห็นแล้วอยากมีครอบครัวเลยมั้ย? “ถ้าเป็นถึงขั้นมีลูกอะไรงี้ยังไม่ใช่ บางทีเห็นเด็กก็เออ น่ารักเนอะ แต่ยังไม่คิดถึงขั้นจะมีน้อง หรือต้องมีกี่คน”

คุณแม่ว่ายังไงบ้าง? “ก็คงแล้วแต่ลูก มีหลานก็คงกระชุ่มกระชวยกันเยอะ ยิ่งอายุมากแล้วได้เห็นเด็กๆ ได้เห็นหลานตัวเองก็คงมีความสุข”

ถ้าวันนี้ ณเดชน์-ญาญ่า แต่งงานกันคิดว่ามันเร็วไปมั้ย? “ส่วนตัวผม ผมรู้สึกว่าไม่เร็วไป แต่ผมแค่อยาก...ถ้ามีโอกาสวันนั้น วันที่เราขอหรือว่าวันที่แต่งงาน เป็นงานพิธีมันมีการเตรียมอะไรค่อนข้างเยอะ เราต้องวางแผนดีๆ จริงๆในใจลึกๆ
มันก็พรั่งพรูอยู่แล้ว แต่ว่าด้วยสถานการณ์ต่างๆ นานา เราก็อยากให้ทุกอย่างมันสบายใจทั้งสองฝ่าย งานเราก็เยอะด้วย”

พรั่งพรูหมายถึงว่าถ้าจะต้องแต่งก็คือแต่งได้เลย? “เราก็อยากจะให้มันเป็นโมเมนต์ที่แบบเค้าไม่มีวันลืม เพราะฉะนั้นเราเป็นคนคิดเยอะ มันต้องจำ มันจะมาแบบธรรมดาไม่ได้ เค้าเป็นระดับนางเอก อุรัสยา (หัวเราะ)”

เมื่อไหร่มีในใจแล้วหรือยัง? “ยังเลยครับ แต่ก็มีคิดๆไว้ แต่ว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก ทั้งโควิด-19 ด้วย ก็ทำอะไรไม่ได้ งานก็ร่นลงมาหมด สมมติเราคิดไว้ว่าปีหน้าก็ต้องเลื่อนไปอีกแล้ว”

งานแต่งของญาญ่าต้องยิ่งใหญ่อลังการขนาดไหน? “ผมไม่ได้พูดถึงความอลังการใช้เงินมโหฬารฟุ่มเฟือยไม่ใช่ แค่รู้สึกว่าอยากให้เป็นภาพจำแค่นั้นเอง ให้เป็นโมเมนต์ที่พิเศษที่สุด”

อยากให้เป็นความทรงจำของเค้า? “ใช่ครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณเดชน์ คูกิมิยะอ้ายคนหล่อลวงญาญ่า อุรัสยาณเดชน์ ญาญ่าณเดชน์ ญาญ่า แฟนญาญ่า ณเดชน์ญาญ่า ณเดชน์ ความรักดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:06 น.