ไลฟ์สไตล์
100 year

กานต์ โทษตัวเองเป็นแม่ที่เห็นแก่ตัว ยุ่งแต่เรื่องตัวเองจนละเลยลูกในไส้

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ย. 2563 13:45 น.
SHARE

ไม่รู้ว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น จู่ๆ กานต์ วิภากร ก็ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง พร้อมกับกล่าวโทษตัวเองที่ละเลยลูกในไส้และยอมรับว่าเป็นแม่ที่เก็นแก่ตัวมัวแต่ยุ่งเรื่องของตัวเอง

“วันเวลาผ่านไป.. ยิ่งสงสารหนูจับใจ พวกเค้าบอกว่าหนูจะไม่มีใครคบ ผู้คนจะรังเกียจหนู ผู้ปกครองเด็กๆและคุณครูทุกคนกดดันหนู เค้าบอกว่า ลูกๆเค้าจะเกิดพฤติกรรมเลียนแบบ แม้แต่แม่พ่อก็คิดว่าหนูสร้างเรื่อง..

ข่าวแนะนำ

ป่าวเลย..ทุกอย่างที่หนูสื่อคือเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ช่างโหดร้ายยิ่งกว่าเมื่อรู้ว่าหนูโดนรุมทำร้ายตั้งแต่เนอซเซอร์รี่ถึงYear 3 หนูโดนทำร้ายมา 4 ปีติดกัน ไม่ผิดถ้าหนูจะเกลียดแม่ เพราะแม่มันเห็นแก่ตัว แม่ที่เลวร้ายเหมือนแม่มด ที่ไม่รู้เรื่องเลยวุ่นวายแต่เรื่องตัวเองจนละเลยลูกในไส้

พวกนั้นใจร้าย โยนความผิดให้หนูซึ่งเป็นฝ่ายถูกกระทำอยู่คนเดียว.......ขอบอกเลยนะว่าคุณรักคุณห่วงลูก..จนจะบีบให้คนผิดคือลูกฉัน ที่ลูกฉันสื่อไปถึงทุกคนเพราะเค้าต้องการความช่วยเหลือจริงๆ แต่กลับโดนพวกคุณบอก “สร้างเรื่อง” “เด็กเลี้ยงแกะ” ใจร้ายเหลือเกิน!แต่ทุกอย่าง ต้นเหตุคือแม่ที่โง่เง่าไม่รู้ไรจนวันนี้... หนูไม่ต้องรักแม่นะ.. แม่คนนี้เป็นแม่ที่แย่ที่สุด ไม่สมควรจะเป็นแม่คน.. ไม่ว่าใครจะยังไง แม่สาบานว่า แม่จะรักษาบาดแผลในใจของหนูให้หายให้ได้... #เป็นแค่คนคนเดียวที่รักเธอผิดที่ฉันนั้นดูแลเธอไม่ได้!!”

และอีกข้อความว่า “วันนี้ หนูร้องไห้ตาแดงกล่ำ แม่รีบไปถาม “หนูเป็นอะไรลูก ใครทำอะไรหนู” หนูน้อยตอบ..“ยุงมันอยู่ในแก้วน้ำผึ้งมะนาวของหนู.. หนูกินน้ำแล้วเห็นมันตายในนั้น..!” “หนูจะเป็นอะไรไหม”

แม่กอดหนูไว้แล้วบอกว่า “ไม่เป็นรัยนะคะ ยุงมันไม่สกปรกเหมือนแมงวัน” แต่ลอนดอนก็ยังคงร้องไห้ตาแดงสะอึกสะอื้น แล้วพ่อก็มากอดบอก “ไม่เป็นไรลูก..” ขนาดยุง มด ยังวิ่งหนีแล้วใช่เหรอที่เด็กผู้ถูกกระทำคนนี้จะตกเป็นเด็กที่จะเป็นแบบอย่างที่จะทำให้เพื่อนเลียนแบบพฤติกรรม ต้องการอะไรกันเหรอ?

ไม่มีใครเชื่อว่าเด็กคนนี้ขอความช่วยเหลือ.. ให้เค้าเป็นจำเลยสังคมทั้งๆ ที่เค้าเจ็บปวดแสนสาหัส... จิตใจพวกคุณทำด้วยอะไรกัน. เราได้บำบัดจิตใจน้องไปเรื่อยๆ อาทิตย์ละวัน ทุกคนที่ช่วยกันบำบัดเค้าด้วยความรัก พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ลอนดอนโดนกระทำจริงๆ และที่โดนมากกว่านั้น.......

คือทุกอย่างที่โดนเกิดขึ้นที่รร. มีใครสงสารหัวใจน้อยๆ ของเค้าบ้าง ภายในช่างปวดร้าวแต่ก็ยังยืนหยัดต่อสู้กับปัญหาทุกอย่าง ลูกใครๆ ก็รัก คนเป็นแม่เหมือนตกนรกทั้งเป็น...เจ็บหัวใจ!!

ตอนนี้ เมื่ออะไรๆ มันค่อยๆ กระจ่าง อยากจะถามว่า... ใครจะรับผิดชอบกับสิ่งเลวระยำฝังอยู่ในใจเด็กได้ ไม่ได้อยากบอกชาวบ้านหรอกแต่ ทุกคนทุกฝ่ายปัดความรับผิดชอบและโยนความผิดให้ลอนดอนกันลงคอ... ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน? “ขอโทษที่ไม่เคยดี ขอโทษที่ไม่เคยจะทำให้เธอสบายอย่างใครใครที่เขาทำได้...” แม่..ขอโทษ..

หลังจากที่กานต์ วิภากร โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ บอกว่าอีกไม่นานเรื่องราวต่างๆ จะผ่านพ้นไป ลูกสาวจะเข้มแข็งขึ้นขอแค่ให้กานต์เข้มแข็งให้ได้กว่าลูก 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กานต์ วิภากรกานต์ วิภากร ลูกกานต์ วิภากร ดราม่าเสก โลโซกานต์ เสก โลโซเสก โลโซ ลูกข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 13:27 น.