เอส เผยภรรยาติดเชื้อไวรัส CMV ขณะตั้งท้อง ลุ้นการตรวจให้ลูกสาวปลอดภัย

ข่าว

เอส เผยภรรยาติดเชื้อไวรัส CMV ขณะตั้งท้อง ลุ้นการตรวจให้ลูกสาวปลอดภัย

ไทยรัฐออนไลน์

15 พ.ย. 2563 13:30 น.

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ คุณพ่อป้ายแดง เอส กันตพงศ์ ได้บอกข่าวดีว่าภรรยาได้คลอดลูกสาวเรียบร้อยแล้ว ซึ่งสาวน้อยวาเลนติน่านั้นน่ารักน่าชังสุดๆ แต่หลังจากที่เจ้าตัวได้บอกข่าวดีไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เอสก็ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับภรรยาของตนเองก่อนคลอดให้ฟังว่า

“ก่อนอื่นพวกเรา #ครอบครัวบำรุงรักษ์ ต้องขอขอบคุณทุกๆคำอวยพรที่ส่งมาให้หนูน้อย @valentina.erika.b และพวกเรามากๆเลยนะคร๊าบ และผมต้องขอบคุณภรรยาสุดที่รักของผม @thekittyway ที่อุ้มท้องวาเลนติน่า มาตลอด 40 สัปดาห์ ด้วยความรัก ความเข้มแข็ง

คิตตี้ตรวจพบเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ซึ่งทำให้ต้องเจาะเลือดทุกวัน ถึงวันละ 4 ครั้ง ตลอดการตั้งครรภ์ และตรวจพบไวรัส CMV (Cytomegalo Virus) ซึ่งเกิดขึ้นได้น้อยมากประมาณ 10 ใน 10,000 คน

ซึ่งทั้ง 2 โรคนี้สามารถส่งผลต่อลูกได้โดยตรง ทำให้เมื่อคลอดออกมา วาเลนติน่าต้องค้างที่โรงพยาบาลต่ออีก 4 วัน เพื่อตรวจเลือด ตรวจคลื่นสมอง การมองเห็น การได้ยิน และอวัยวะต่างๆ...ซึ่งผลตรวจออกมาเป็นปกติ แข็งแรง สมบูรณ์ทั้งคุณแม่ คุณลูกคร๊าบ!!!

ตอนนี้เหลือแค่การตรวจอีกไม่กี่รายการ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างสมบูรณ์ตามคาดเท่านั้นครับ คุณพ่อลุ้นมากๆ และดีใจมากๆ นะครับลูก #ขอบคุณทุกๆคนอีกครั้งนะครับ #ตอนนี้ผมอาจจะไม่มีเวลาตอบข้อความได้ #แต่ผมได้อ่านทุกอันนะครับ #PrincessValentina #ValentinaErikaB #MommyKitty #DaddyS”

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอส่งกำลังใจและอวยพรให้น้องวาเลนติน่าแข็งแรงและสมบูรณ์นะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงข่าวดาราเอส กันตพงศ์​เอส กันตพงศ์ ลูกสาวเอส กันตพงศ์ ลูกอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 23:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์