"แจมมี่" ชวนลุ้นปมการตาย "สราริน" ตั้งแต่ฉากแรก ใน "จากศัตรูสู่หัวใจ"

ข่าว

  "แจมมี่" ชวนลุ้นปมการตาย "สราริน" ตั้งแต่ฉากแรก ใน "จากศัตรูสู่หัวใจ"

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 พ.ย. 2563 10:01 น.

  เปิดเรื่องมาพร้อมคำถามมากมายให้กับแฟนละคร "จากศัตรูสู่หัวใจ" ว่าอะไรเป็นสาเหตุการตายของ "สราริน" ที่รับบทโดย "แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ" งานนี้สาวแจมมี่ถึงกับโอดครวญขอกำลังใจว่า...

  "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนละครที่ชื่นชอบและติดตามชมละครจนทำให้สามารถคว้าเรตติ้งได้ถึง 5.6 (ข้อมูลวันที่ 8 พ.ย.63) ด้วยนะคะ ซึ่งจากเสียงตอบรับถือว่าเป็นกำลังใจทำให้พวกเรานักแสดง ทีมงานทุกคนหายเหนื่อยไปเลยค่ะ แต่หลายคนคงจะสงสัยว่าตัวแจมเองหายไปตั้งแต่ฉากแรก จริง ๆ เราคือต้นเหตุที่ทำให้ทุกคนต้องมาสืบหาการตายของตัวละครสรารินที่เราแสดง ว่าจริง ๆ แล้วเกิดอะไรขึ้น บอกเลยค่ะว่าฉากแรกที่เปิดตัวมาก็หนักเลย เพราะสรารินก็ตายเลยคือเป็นการเปิดตัวและปิดตัวในเวลาเดียวกัน เลยเป็นชนวนทำให้แฟน ๆ สงสัยว่าเพราะอะไร ทำไม และอะไรที่เป็นสาเหตุทำให้ สรารินตาย"

  "แน่นอนว่าทุกคนคงคาดว่าต้องเกี่ยวกับความรัก โดยเธอทิ้งไว้แค่สมุดจดบันทึกเป็นหลักฐานเดียวที่โสภิตา (อั้ม-พัชราภา) ใช้ในการสืบหาต้นเหตุการตายของน้องสาว ซึ่งใครที่ทำให้เธอต้องจากโลกนี้ไป อันนี้อยากให้ทุกคนติดตามชมกันนะคะ เพราะบอกเลยว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอน"

  ติดตามชมละคร “จากศัตรูสู่หัวใจ” ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จากศัตรูสู่หัวใจเรื่องย่อ จากศัตรูสู่หัวใจตัวอย่าง จากศัตรูสู่หัวใจจากศัตรูสู่หัวใจ EP.7แจมมี่ ปาณิชดาอั้ม พัชราภานิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 07:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์