"โดนัท-พระพาย" ขอบคุณทุกเสียงตอบรับ "ฟ้ามีตะวัน" จบฟิน แฟนๆ ลุ้นจิ้นนอกจอ

ข่าว

  "โดนัท-พระพาย" ขอบคุณทุกเสียงตอบรับ "ฟ้ามีตะวัน" จบฟิน แฟนๆ ลุ้นจิ้นนอกจอ

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 พ.ย. 2563 18:20 น.

  ฟินกันถ้วนหน้า สำหรับตอบจบของละคร ฟ้ามีตะวัน ทาง ช่อง 7HD ที่พระนาง โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ กับ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ พัฒนาฝีมือด้านการแสดง เข้าถึงบทบาทตั้งแต่ละครเริ่มออกอากาศ จนได้เรตติ้งตอนจบทั่วประเทศอันดับ 1 อยู่ที่ 5.6 (ข้อมูลวันที่ 10 พ.ย. 63) แถมยังขยันซัพพอร์ตกันผ่าน IG จนแฟนละครอิน พากันจิ้นนอกจอให้คู่นี้กันใหญ่ กระแสตอบรับดียันโค้งสุดท้าย โดนัท-พระพาย จะว่ายังไงบ้างน้า

  โดนัท บอกว่า “ผมอยากขอบคุณผู้ใหญ่ และทีมงานทุกฝ่าย ที่ช่วยกันทำให้ละครเรื่องนี้มีกระแสตอบรับดี ขอบคุณที่สุดคือ พี่เติ้ล (ตะวัน จารุจินดา) ที่ช่วยสอนจนผมเป็นคุณพอลได้ ขอบคุณที่ช่วยแนะนำทุกๆ อย่างในทุกการแสดงของผม และทุกสิ่งที่สื่อออกมาถึงผู้ชมได้รู้สึกร่วมไปกับบทบาทได้ ขอบคุณนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ รวมถึงพระพายที่เป็นทั้งเพื่อน และเพื่อนร่วมงานที่ดี ดีใจที่ได้ร่วมงานกับทุกคนครับ และที่สำคัญขอบคุณคุณผู้ชมที่เปิดใจรับบทบาทใหม่ๆ ของผม สัญญาว่างานแสดงเรื่องต่อไป จะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ไม่ให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน ขอบคุณครับ”

  พระพาย เล่าว่า “ขอบคุณช่อง 7HD ที่ให้โอกาสพาย ได้เล่นละครเรื่องนี้ ขอบคุณพี่เติ้ลที่คอยสั่งสอนให้พายเป็นนัยน์นภาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และที่สำคัญขอบคุณแฟนๆ และเพื่อนๆ คุณพ่อกับคุณแม่ที่คอยซัพพอร์ต ติดตามละครตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนจบ บอกตรงๆ แอบใจหายนิดหนึ่ง เห็นแฟนๆ ชอบและจิ้นพายกับโดนัทก็ดีใจ ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกก็ยินดีมากๆ ค่ะ โดนัทเขาเป็นคนเฟรนด์ลี่ ยิ้มง่าย ด้วยความที่เราวัยใกล้เคียงกัน ก็เลยทำให้เราสนิทกัน และทำงานร่วมกันง่าย กับค่ายพี่เติ้ล และนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับมาร่วมงานกันอีกค่ะ ทุกวันนี้แม้ละครจะจบไปแล้ว แต่พี่เติ้ลและนักแสดงในเรื่องหลายท่าน ก็ยังมีนัดทานข้าวกันอยู่เรื่อยๆ พายรู้สึกเหมือนมีครอบครัวเพิ่มขึ้นในชีวิต หลังจากนี้พายจะมีละครเรื่อง กรงน้ำผึ้ง กำลังถ่ายทำอยู่ เล่นกับพี่เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) อดใจรอกันอีกนิดนะคะ”

  ใครที่ยังฟินไม่หาย สามารถไปติดตามชมละคร “ฟ้ามีตะวัน” ย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฟ้ามีตะวันฟ้ามีตะวัน ตอนจบโดนัท ภัทรพลฒ์พระพาย รมิดาเรตติ้งละครกรงน้ำผึ้งนิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 18:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์