หัวอกแม่ พลอย ตกใจ น้องพูม่า ปากบวม รีบพาหาหมอก่อนตามล่าเจ้าวายร้าย

ข่าว

หัวอกแม่ พลอย ตกใจ น้องพูม่า ปากบวม รีบพาหาหมอก่อนตามล่าเจ้าวายร้าย

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ย. 2563 11:00 น.

บันทึก

ทำเอาคนเป็นแม่ถึงกับทั้งสงสารและขำสุดๆ เมื่อ พลอย พรพรรณ ทวีรัตน์ ได้โพสต์ภาพลูกชายคนเล็ก น้องพูม่า พร้อมกับปากบนที่บวมฉึ่ง ซึ่งเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นบรรยายเอาไว้ว่า “ระหว่างทางไปโรงพยาบาล มาเดาๆกันเล่นๆดีกว่าว่าเจ้าพม่าไปโดนตัวอะไรกัดมา...”

และหลังจากที่แม่ลูกไปถึงโรงพยาบาลและได้รับการตรวจแล้ว สาวพลอยก็ได้มาเฉลยพร้อมกับขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงลูกชายของเธอที่ปากบวมว่า “ประกาศตามล่าไอ้ยุงเวร!!! เจาะปากเข้าซะลึกเลย นอกจากแกจะทำลูกชั้นหน้าเป็นนกแก้วแล้ว

แกยังทำชั้นเสียตังค์ 1300 ค่าหมอกับค่ายา ประกันเค้าไม่จ่ายนะโว้ยยยย!!! ขอบคุณทุกท่านสำหรับความเป็นห่วงเป็นใยนะฮะ ขำกันได้นะเพราะแม่ก็แอบขำเหมือนกัน 555 ส่วนตอนนี้ได้ยามาทาแล้ว ไม่เกินช่วงบ่ายน่าจะยุบหมด #คืนนี้จะต้องมีนกแก้วบางตัวนอนในมุ้งแน่ๆ #ทำเอาซะตื่นเต้นกันแต่เช้าเลอ”

หลังจากที่สาวพลอย พรพรรณ โพสต์สาเหตุการปากบวมของลูกชายไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจน้องพูม่าให้หายไวๆ พร้อมกับแนะเรื่องการเคลมประกัน และยังมีชาวเน็ตบางคนมาบอกว่า น้องพูม่าไม่น่าจะแพ้ยุง แต่น่าจะเป็นการแพ้อาหารหรือเปล่าอีกด้วย อย่างไรก็ตาม บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอให้น้องพูม่าหายไวๆ นะคะ 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ร้อง! ลูก 10 ขวบ ตกเป็นทาสบุหรี่ไฟฟ้า หาซื้อง่ายในตลาดนัด
02:18

แม่ร้อง! ลูก 10 ขวบ ตกเป็นทาสบุหรี่ไฟฟ้า หาซื้อง่ายในตลาดนัด

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 18:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์