เรียกว่าปีนี้วงการนางงามไฟลุกมากจริงๆ เมื่อมีดราม่าให้ติดตามไม่ได้หยุดหย่อน สำหรับเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ตั้งแต่การเข้าประกวด จนไปถึงระหว่างประกวด และหลังประกวดเสร็จ ดราม่าก็ยังไม่หยุด
โดยการประกวดเวทีนี้ได้ตัวแทนสาวไทยไปประกวดเวทีโลกแล้ว ซึ่งก็คือ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม สาวลูกครึ่ง สาวไทย-แคนาดา ส่วนรองอันดับ 1 ก็คือ วีนา ปวีนา ซิงห์ สาวไทยเชื้อสายอินเดีย ที่ได้กลับมาแก้มืออีกครั้งบนเวทีนี้ ได้มีแฟนนางงามติดตาม คอยให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก
...
ล่าสุดทำเอาแฟนนางงามมีดราม่ากันอีกแล้ว เมื่อ วีนา ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมซึ่งเป็นแฟชั่นเซตใหม่ของเธอที่เปลี่ยนลุคใหม่ ตัดผมหน้าม้า ดูแปลกตาไปเลย ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามต่างกดไลค์และชื่นชมในความสวยปังของเธอเป็นจำนวนมาก
แต่ก็มิวายเจอดราม่าจนได้ เมื่อมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงต่อว่าแบบไม่พอใจ วีนา อย่างมาก โดยมองว่าเธอทำเกินไปรึเปล่า ไปแย่งซีนคนที่ได้มง "ทำเกินไปรึเปล่าคะ รบกวนให้เกียรติอแมนด้า คนที่มงด้วยค่ะ ทำแบบนี้เหมือนแพ้แล้วอยากแย่งซีน"
ซึ่ง วีนา ก็ไม่ได้อยู่เฉย ได้เข้ามาตอบกลับทันทีว่า "วีนาให้เกียรติคนทุกคนเสมอค่ะ วีนาคิดว่าคนเรามีสิทธิ์เลือก และวีนาเลือกที่จะมีหน้าม้าค่ะ".