"ชาลีน่า ไบเลย์" ทุ่มเต็มที่ ตบมุกใส่กัน "มรดกผีดก" ได้พัฒนาฝีมือ

ข่าว

  "ชาลีน่า ไบเลย์" ทุ่มเต็มที่ ตบมุกใส่กัน "มรดกผีดก" ได้พัฒนาฝีมือ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2563 08:01 น.

  แม้จะผ่านการเล่นซิตคอมมาหลายเรื่องแล้ว แต่ "ชาลีน่า ไบเลย์" เผยการได้ร่วมแสดงละครซิตคอมหลอนปนฮา "มรดกผีดก" ทางช่อง 7HD ทำให้ได้พัฒนาตนเองทั้งด้านการแสดงและมุมมองต่างๆ ในการทำงานมากขึ้น โดยเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า...

  “สำหรับมรดกผีดก ชาลีน่ารับบทเป็นขวัญค่ะ เป็นเพื่อนสนิทของชมดาวที่นิสัยจะต่างจากเพื่อนนิดหนึ่ง คือชมดาวจะค่อนข้างโผงผางแต่ขวัญจะเป็นคนนิ่งๆ ที่คอยเตือนสติให้เพื่อน เวลาเพื่อนโมโห หรือเพื่อนเบรกแตก ซึ่งตัวของขวัญจะค่อนข้างเป็นคนจิตอ่อนนิดๆ เพราะอย่างที่เห็นในละคร ขวัญโดนผีสิง ผีเข้าตลอด (หัวเราะ) ตัวหนูเองภูมิใจนะคะ ที่ได้รับบทนี้ เพราะมันท้าทายมากๆ การที่เราจะต้องเล่นว่าถูกเข้าสิง เราจะต้องก๊อบปี้คาแรกเตอร์ของตัวผีที่เขาจะสิงเราให้ได้ ผีที่ยากที่สุด คือผีนักเลงค่ะ ที่ออกอากาศไปแล้ว ยากตรงที่เราต้องทำตัวให้เหมือนซอมบี้ เดินแบบร่างกายบิดๆ เบี้ยวๆ พูดไม่เต็มเสียง อันนี้ยากจริงๆ อีกอย่างการได้เล่นซิตคอมถือว่าตัวเราได้พัฒนาขึ้นค่ะ เพราะในเรื่องจะมีพี่ๆ นักแสดงมืออาชีพไม่ว่าจะเป็น พี่ไต้ฝุ่น ตากเพชร, ซูกัส บัณฑวิช, พี่ก้อย ศิรินุช, พี่ปิง, น้าโย่ง, พี่คิง ณภัทร โดยเฉพาะ ฟิล์ม ฉัตรดาว ที่เราเข้าฉากด้วยกันตลอด ทุกคนจะเล่นกันตบมุกใส่กันทำให้เราได้เรียนรู้ไปด้วยเวลาเข้าฉาก ซึ่งถ้าบางมุกเราไม่เข้าใจ ก็จะคอยถามเขา เรียกว่าปรึกษากันตลอดเวลาเข้าฉากกับทุกๆ คน ฝากละครซิตคอม "มรดกผีดก" ” ด้วยนะคะ

  เพราะเชื่อว่า ความสนุกทุกตอนที่ออกอากาศไปจะมีเนื้อหาที่เป็นสาระ เป็นประโยชน์กับผู้ชมสอดแทรกอยู่ด้วยเสมอ ซิตคอมเรื่องนี้เลยจะมีมากกว่าความหลอน มีมากกว่าความตลกแน่นอนค่ะ

  ติดตามความสนุกของซิตคอม “มรดกผีดก” ได้ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7HD

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มรดกผีดกเรื่องย่อ มรดกผีดกซิตคอม มรดกผีดกชาลีน่า ไบเลย์ไต้ฝุ่น ตากเพชรฟิล์ม ฉัตรดาวนิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 09:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์