ไลฟ์สไตล์
100 year

"มิกค์" ขอบคุณแฟนละครต้อนรับ "จากศัตรูสู่หัวใจ" สัปดาห์แรกเรตติ้งแรง

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2563 19:30 น.
SHARE

สมการรอคอยของแฟนละครช่อง 7HD จริงๆ สำหรับละคร “จากศัตรูสู่หัวใจ" กับการคืนจอในรอบกว่า 3 ปีของนางเอกซุปเปอร์สตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ประกบคู่ครั้งแรกกับพระเอกหนุ่มหล่อ มิกค์ ทองระย้า งานนี้แค่เปิดตัวสัปดาห์แรกก็สามารถคว้าเรตติ้งชนะใจแฟนละครทั่วประเทศ ทุบเรตติ้งตอนแรกที่ 5.3 (30 ต.ค.63) ซึ่งเป็นการการันตีถึงความสนุกเข้มข้นได้เป็นอย่างดี โดยพระเอกหนุ่มหล่อ มิกค์ ทองระย้า หรือ เจตน์ เผยความรู้สึกถึงกระแสตอบรับนี้ว่า

ข่าวแนะนำ

"ดีใจมากๆ ครับ ที่ทุกคนชื่นชอบละครเรื่องนี้ หลายคนจะบอกว่าเรื่องนี้ดูแล้วไม่เครียดอย่างที่คิด เพราะมีทั้งความหวาน บู๊ กุ๊กกิ๊ก ผสมกันอย่างลงตัว แต่ก็มีปมที่ให้ชวนคิดตามว่าตกลงใครกันนะที่เป็นคนฆ่าสราริน (แจมมี่-ปาณิชดา) น้องสาวของโสภิตา (อั้ม-พัชราภา) ซึ่งทำให้เวลาดูละครก็จะได้คิดตามกันไป คนดูก็จะเหมือนได้มีส่วนร่วมไปกับละครด้วย หลังจากนี้ตัวเจตน์ และโสภิตาจะร้ายปะทะร้าย ปะทะคารมกันแค่ไหน แล้วจากศัตรูจะลงเอยมารักกันได้อย่างไรต้องติดตามชม จากศัตรูสู่หัวใจ เพราะยังมีความสนุกอีกมากที่รอแฟนๆ อยู่ อย่าลืมนะครับ เรามีนัดกันที่หน้าจอ ช่อง 7HD"

ติดตามชม “จากศัตรูสู่หัวใจ” ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

"อั้ม-มิกค์" พบกันครั้งแรก ละครโรแมนติกดราม่าส่งท้ายปี "จากศัตรูสู่หัวใจ" ทั้งหมด 17 ภาพ

มาแล้วละครที่ทุกคนรอคอย "จากศัตรูสู่หัวใจ" ทางช่อง 7 ผลงานของผู้จัดและผู้กำกับคนเก่ง อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน จากค่าย มุมใหม่ ที่เรื่องนี้จัดใหญ่ทุ่มสุดตัวแคมเปญส่งท้ายปี 63 ซึ่งมีนางเอกซุปเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ รับบทสาวมั่นสาวแกร่ง ประกบคู่ครั้งแรกกับพระเอกหนุ่มสุดปังแห่งปี มิกค์ ทองระย้า ในบทอดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติที่มีเหตุให้ต้องติดคุก ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ พีท ทองเจือ, แจมมี่-ปาณิชดา, บิ๊ก-ทองภูมิ, ดนฐ์-กณิณ, เฟิร์น-เกษรา, วิทย์-ภูธฤทธิ์, พิม-พิมพ์พรรณ ฯลฯ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จากศัตรูสู่หัวใจเรื่องย่อ จากศัตรูสู่หัวใจมิกค์ ทองระย้าอั้ม พัชราภาละคร จากศัตรูสู่หัวใจเรตติ้งละครนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:17 น.