ไลฟ์สไตล์
100 year

เผยโมเมนต์ เชียร์ ฑิฆัมพร ลุกจากเตียง รพ. คาดเข็มขัด 10 Fight 10 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2563 16:58 น.
SHARE

เป็นนักสู้ที่สู้สุดใจมากๆ สำหรับนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ที่ขึ้นสังเวียนชกมวยคู่กับเพื่อนซี้ เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ในรายการ “10 Fight 10” ทางช่องเวิร์คพอยท์ แบบทุ่มสุดตัว จนได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก แต่หลังจากเสร็จภารกิจ ทำเอาเชียร์ถึงกับหายใจไม่ทัน ชีพจรเต้นเร็วมาก จนต้องพาส่ง รพ. เพื่อรักษาตัว และไม่ทันได้ขึ้นไปฟังคำตัดสิน รวมทั้งรับเข็มขัดทองจากทางรายการ

เชียร์ ฑิฆัมพร ขอบคุณภาพจากไอจี @cheerny14
เชียร์ ฑิฆัมพร ขอบคุณภาพจากไอจี @cheerny14

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดนางเอกสาวเพื่อนซี้ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ตามไปเยี่ยมสาวเชียร์ที่ รพ. พร้อมทั้งโพสต์คลิป อองตวน ปินโต โค้ชทีม Black เป็นคนนำเข็มขัดทองจากทางรายการมาให้ โดยคุณพ่อของเชียร์เป็นคนคาดให้ลูกสาว ทำเอาสาวเชียร์ลืมเจ็บลืมเหนื่อย ลุกจากเตียง รพ. มาคาดเข็มขัดและยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว

เกรซ-เชียร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @gracekanklao
เกรซ-เชียร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @gracekanklao

ซึ่งเกรซเขียนแคปชั่นประกอบคลิปไว้ว่า “Cheers to the winner @cheerny14  ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้เชียร์กันนะคะ พวกเราทุกคนได้อ่านคอมเมนต์ในทุกช่องทางที่ส่งกันมาแล้ว ขอบคุณมากนะค้า งานนี้ ผลออกมาเป็นยังไงไม่สำคัญเท่าสปิริตที่ทั้งคู่ทำ ได้สร้างมาตรฐานที่สูงมากให้กับวงการมวยสากลสมัครเล่นแล้ว.....ว่า อย่ามาเล่นกับgu 5555555555” หลังจากนั้นเชียร์ก็คอมเมนต์ตอบกลับเกรซว่า “รักเพื่อน รักมากกกก กำลังใจที่ส่งตัวแทนขึ้นรถมา แล้วตัวค่อยตามมาทีหลัง”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชียร์ ฑิฆัมพรเชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์เชียร์ ฑิฆัมพร ชกมวย10 Fight 10 ซีซั่น 2ดาราชกมวยข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22:57 น.