ไฮโซบิ๊ก เผยเบื้องหลัง เชียร์ ซ้อมมวยหนัก 12 เดือน ชมทำได้ดีมาก (คลิป)

ข่าว

  ไฮโซบิ๊ก เผยเบื้องหลัง เชียร์ ซ้อมมวยหนัก 12 เดือน ชมทำได้ดีมาก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2563 13:04 น.

  ฝึกฝนเป็นนักมวยหญิงและขึ้นชกในรายการ “10 Fight 10 ซีซั่น 2” ทางช่องเวิร์คพอยท์ จนได้รับเสียงชื่นชม สำหรับนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ แต่เบื้องหลังกว่าจะมาเป็นนักสู้บนสังเวียนมวยครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องฝึกซ้อมอย่างหนักมาตลอด

  เชียร์ ฑิฆัมพร ขอบคุณภาพจากไอจี @cheerny14
  เชียร์ ฑิฆัมพร ขอบคุณภาพจากไอจี @cheerny14

  ล่าสุดไฮโซหนุ่ม บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล หวานใจสาวเชียร์ ได้โพสต์คลิปเบื้องหลังการซ้อมมวยของนางเอกสาว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “Proud of you so much, very much right now ... ภูมิใจกับฑิฆัมพรมากๆๆๆ ฑิฆัมพรทำได้ดีงามมากครับ บอกได้เลยว่าเหนือ expectations ของทุกคนที่ติดตามและดูการชกคู่เชียร์เจี๊ยบ

  เชียร์-บิ๊ก ขอบคุณภาพจากไอจี @bickbencharongkul
  เชียร์-บิ๊ก ขอบคุณภาพจากไอจี @bickbencharongkul

  จากวันแรกๆ ที่ไปดูซ้อม เห็นว่ามีพื้นฐานดีอยู่แล้ว แต่นักชกที่เราเห็นในวันนี้คือนักชกที่พัฒนาทักษะและฝีมือมวยสากลมาไกลและดีมาก เป็นคนที่เอาใจใส่ในทุกอย่างที่ตัวเองทำเต็มร้อยทุกครั้ง แม้ว่าจะเหนื่อยจากการทำงานหรือจะมีการบาดเจ็บ there is nothing that stopped you from getting to training and working hard to get ready for that ring. ทุกครั้งที่ไปซ้อม focus คือซ้อมแบบได้ quality quality quality ... and that is what has made you the quality boxer you are today. สามยก ไม่ผ่อนแรงเลย สุดยอดและนับถือจริงๆ

  ขอบคุณ @antoine_pinto @nook_boxingcoach @victorleopinto @ktp_msblack มากๆๆๆนะครับ ขอบคุณจากใจจริงๆ ที่ช่วยดูแลเชียร์และเป็น coach ให้เชียร์มาตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา #TeamBlack”

  โดยมีแฟนๆ ของเชียร์ต่างคอมเมนต์ชื่นชมในความสามารถของเชียร์เป็นจำนวนมาก ด้านสาวเชียร์ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “ขอบคุณคนถ่ายคลิปตลอดการซ้อมเช่นกันค่ะ” ก่อนที่ไฮโซบิ๊กจะตอบกลับว่า “Team Thikamporn all the way”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เชียร์ ฑิฆัมพรเชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์บิ๊ก ธนพนธ์บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุลเชียร์ บิ๊ก แฟน10 Fight 10 ซีซั่น 2อินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 12:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์