ไลฟ์สไตล์
100 year

"เด่นคุณ" ยิ้มรับฟีดแบ็กละคร "สัญญารัก สัญญาณลวง" ไม่หลงคำชม เรียนรู้จากคำติ

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2563 14:01 น.
SHARE

มีฉากถอดเสื้อทีไร พระเอก “เด่นคุณ งามเนตร” โกยเสียงฮือฮาได้ตลอด ล่าสุด ละคร “สัญญารัก สัญญาณลวง” ทาง ช่อง 3 ในพาร์ทอดีต ที่รับบท “พ่อเจ้ายศราช” ก็ได้รับคำชม ถึงความสง่างาม และหุ่นนักรบ รวมถึงซีจีสมจริง ที่ทาง ค่ายกู๊ด ฟีลลิ่ง ของ ผู้จัด “คิง สมจริง” ทุ่มเทเต็มที่

ข่าวแนะนำ

“เรื่องนี้ ผมจะเล่น 2 ภพ 2 ชาติ พาร์ทอดีต รับบท ‘พ่อเจ้ายศราช’ เป็นคนสุขุม เป็นคนที่ต้องรับผิดชอบอะไรหลายอย่างในชีวิต แตกต่างกับ พาร์ทปัจจุบัน ‘อณิกษ์’ เป็นตำรวจ แล้วต้องเจอกับเรื่องประหลาดที่หาสาเหตุไม่ได้ ส่วนตัว ผมชอบพาร์ทอดีต มีสีสันเยอะ มีเสน่ห์ ถึงการถ่ายทอดจะยากกว่า ทั้งเรื่องคำพูด ท่าทาง แล้วผมต้องใส่วิกผมยาว ทั้งเจ็บ คัน ร้อน มีความรู้สึกว่าตัวเองเหมือนเจ้าป่า แต่ก็ชอบนะ

เรื่องหุ่นโดนแซวเยอะ เพราะถอดเสื้อบ่อย ซึ่งผมออกกำลังกายเป็นปกติอยู่แล้ว อยากให้โฟกัสที่ความสนุกของละคร มากกว่าเรื่องหุ่น (หัวเราะ) ความท้าทาย คือ เรื่องความเชื่อ แฟนตาซี การเล่นกับซีจีด้วยตาเปล่า ต้องเล่นแล้วให้เชื่อ คนชมเรื่องซีจีเยอะ และการแต่งสีภาพในละคร แฟนตาซีสวย

ส่วนฟีดแบ็กที่มาถึงผม คือ เรื่องการพูด ผมอ่านทุกคอมเมนต์ เพื่อหาทางแก้ไขจุดบกพร่องของตัวเอง ผมเรียนรู้จากคำติ ไม่ได้หลงไปกับคำชม ก็เรียนรู้และพัฒนาไปพร้อมกัน ยังไงก็ตามดูกันจนจบ มีซีจีหลอนๆ ให้สะพรึงเพียบ และความเข้มข้นอัดแน่นจนจบเรื่อง ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 ครับ” เด่นคุณ กล่าว

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สัญญารัก สัญญาณลวงสัญญารัก สัญญาณลวง เด่นคุณสัญญารัก สัญญาณลวง เรื่องย่อเด่นคุณ งามเนตรอ้วน เด่นคุณเด่นคุณ ละครนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:04 น.