"เด่นคุณ" ยิ้มรับฟีดแบ็กละคร "สัญญารัก สัญญาณลวง" ไม่หลงคำชม เรียนรู้จากคำติ

ข่าว

  "เด่นคุณ" ยิ้มรับฟีดแบ็กละคร "สัญญารัก สัญญาณลวง" ไม่หลงคำชม เรียนรู้จากคำติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2563 14:01 น.

  มีฉากถอดเสื้อทีไร พระเอก เด่นคุณ งามเนตร โกยเสียงฮือฮาได้ตลอด ล่าสุด ละคร “สัญญารัก สัญญาณลวง” ทาง ช่อง 3 ในพาร์ทอดีต ที่รับบท “พ่อเจ้ายศราช” ก็ได้รับคำชม ถึงความสง่างาม และหุ่นนักรบ รวมถึงซีจีสมจริง ที่ทาง ค่ายกู๊ด ฟีลลิ่ง ของ ผู้จัด “คิง สมจริง” ทุ่มเทเต็มที่

  “เรื่องนี้ ผมจะเล่น 2 ภพ 2 ชาติ พาร์ทอดีต รับบท ‘พ่อเจ้ายศราช’ เป็นคนสุขุม เป็นคนที่ต้องรับผิดชอบอะไรหลายอย่างในชีวิต แตกต่างกับ พาร์ทปัจจุบัน ‘อณิกษ์’ เป็นตำรวจ แล้วต้องเจอกับเรื่องประหลาดที่หาสาเหตุไม่ได้ ส่วนตัว ผมชอบพาร์ทอดีต มีสีสันเยอะ มีเสน่ห์ ถึงการถ่ายทอดจะยากกว่า ทั้งเรื่องคำพูด ท่าทาง แล้วผมต้องใส่วิกผมยาว ทั้งเจ็บ คัน ร้อน มีความรู้สึกว่าตัวเองเหมือนเจ้าป่า แต่ก็ชอบนะ

  เรื่องหุ่นโดนแซวเยอะ เพราะถอดเสื้อบ่อย ซึ่งผมออกกำลังกายเป็นปกติอยู่แล้ว อยากให้โฟกัสที่ความสนุกของละคร มากกว่าเรื่องหุ่น (หัวเราะ) ความท้าทาย คือ เรื่องความเชื่อ แฟนตาซี การเล่นกับซีจีด้วยตาเปล่า ต้องเล่นแล้วให้เชื่อ คนชมเรื่องซีจีเยอะ และการแต่งสีภาพในละคร แฟนตาซีสวย

  ส่วนฟีดแบ็กที่มาถึงผม คือ เรื่องการพูด ผมอ่านทุกคอมเมนต์ เพื่อหาทางแก้ไขจุดบกพร่องของตัวเอง ผมเรียนรู้จากคำติ ไม่ได้หลงไปกับคำชม ก็เรียนรู้และพัฒนาไปพร้อมกัน ยังไงก็ตามดูกันจนจบ มีซีจีหลอนๆ ให้สะพรึงเพียบ และความเข้มข้นอัดแน่นจนจบเรื่อง ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 ครับ” เด่นคุณ กล่าว

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สัญญารัก สัญญาณลวงสัญญารัก สัญญาณลวง เด่นคุณสัญญารัก สัญญาณลวง เรื่องย่อเด่นคุณ งามเนตรอ้วน เด่นคุณเด่นคุณ ละครนิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์