เผยเบื้องหลัง เจี๊ยบ ลลนา ซ้อมมวยหนักจนหมดสภาพ-กินข้าวทั้งน้ำตา

ข่าว

  เผยเบื้องหลัง เจี๊ยบ ลลนา ซ้อมมวยหนักจนหมดสภาพ-กินข้าวทั้งน้ำตา

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2563 11:56 น.

  เป็นสังเวียนกำปั้นที่ดุเดือดมากจริงๆ สำหรับการชกมวยหญิงของคู่เพื่อนซี้ เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ และ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ จากรายการ "10 Fight 10" ทางช่องเวิร์คพอยท์ ทำเอาหลายคนบอกว่ามันกว่ามวยผู้ชายซะอีก แม้จะมีดราม่าเรื่องผลการตัดสินที่เสมอกัน แต่หลายคนก็ให้กำลังใจว่าทั้งคู่ทำดีมาก กรรมการตัดสินถูกแล้ว

  เชียร์-เจี๊ยบ
  เชียร์-เจี๊ยบ

  เช่นเดียวกับ เดียร์ บุศรา สาคร แฟนสาวของเจี๊ยบ ที่บอกว่าภูมิใจในตัวของ เจี๊ยบ-เชียร์ มากๆ พร้อมทั้งเล่าถึงวันวานของหมอเจี๊ยบเมื่อต้องซ้อมมวยอย่างหนักมาตลอด โดยโพสต์ภาพเบื้องหลังที่เจี๊ยบซ้อมหนัก เจ็บตัวสารพัด ต้องฉีดยาแก้ปวด บางวันถึงกับกินข้าวทั้งน้ำตา พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “สิ่งเดียวที่นักมวยคนนี้ไม่บาดเจ็บ คือหัวใจ พอถึงวันขึ้นชกบนสังเวียนมวย @jeab_lalana สู้ออกมาได้เหมือนนักรบที่ไม่เคยมีบาดแผล เหมือนนักรบที่ไม่เคยมีน้ำตามาก่อน

  เดียร์-เจี๊ยบ
  เดียร์-เจี๊ยบ

  เบื้องหลังกว่าจะมี 3 ยก 3 นาทีให้ทุกคนเห็นบนเวที คือชั่วโมงการฝึกหนักหลักร้อยชั่วโมง คือวินัย ความทุ่มเท ความอดทนและที่สำคัญคือใจที่ไม่ยอมแพ้ ขอแสดงความยินดีกับพี่เจี๊ยบและพี่เชียร์ ภูมิใจในทั้งคู่มากๆ You two put on a superb show และขอเป็นกำลังใจให้ใครก็ตามที่กำลังสู้เพื่อบางสิ่งบางอย่างอยู่ ขอให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปให้ได้อย่างเข้มแข็งเหมือนที่พี่เจี๊ยบผ่านมา และขอให้โชคดีนะคะ #ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ”

  โดยมีเพื่อนๆ ตลอดจนแฟนๆ ต่างชื่นชมว่า เจี๊ยบ-เชียร์ มีใจของความเป็นนักสู้มากๆ และดีใจที่หมอเจี๊ยบมีกำลังใจดีๆ อย่างเดียร์อยู่ข้างๆ เสมอ.

  ขอบคุณภาพจาก 10 Fight 10 และอินสตาแกรม @diabutsara

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจี๊ยบ ลลนาหมอเจี๊ยบ ลลนาเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์เดียร์ บุษรา สาครหมอเจี๊ยบ เดียร์10 fight 10 ซีซั่น 2อินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 12:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์