ไลฟ์สไตล์
100 year

เผยเบื้องหลัง เจี๊ยบ ลลนา ซ้อมมวยหนักจนหมดสภาพ-กินข้าวทั้งน้ำตา

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2563 11:56 น.
SHARE

เป็นสังเวียนกำปั้นที่ดุเดือดมากจริงๆ สำหรับการชกมวยหญิงของคู่เพื่อนซี้ เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ และ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ จากรายการ "10 Fight 10" ทางช่องเวิร์คพอยท์ ทำเอาหลายคนบอกว่ามันกว่ามวยผู้ชายซะอีก แม้จะมีดราม่าเรื่องผลการตัดสินที่เสมอกัน แต่หลายคนก็ให้กำลังใจว่าทั้งคู่ทำดีมาก กรรมการตัดสินถูกแล้ว

เชียร์-เจี๊ยบ
เชียร์-เจี๊ยบ

ข่าวแนะนำ

เช่นเดียวกับ เดียร์ บุศรา สาคร แฟนสาวของเจี๊ยบ ที่บอกว่าภูมิใจในตัวของ เจี๊ยบ-เชียร์ มากๆ พร้อมทั้งเล่าถึงวันวานของหมอเจี๊ยบเมื่อต้องซ้อมมวยอย่างหนักมาตลอด โดยโพสต์ภาพเบื้องหลังที่เจี๊ยบซ้อมหนัก เจ็บตัวสารพัด ต้องฉีดยาแก้ปวด บางวันถึงกับกินข้าวทั้งน้ำตา พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “สิ่งเดียวที่นักมวยคนนี้ไม่บาดเจ็บ คือหัวใจ พอถึงวันขึ้นชกบนสังเวียนมวย @jeab_lalana สู้ออกมาได้เหมือนนักรบที่ไม่เคยมีบาดแผล เหมือนนักรบที่ไม่เคยมีน้ำตามาก่อน

เดียร์-เจี๊ยบ
เดียร์-เจี๊ยบ

เบื้องหลังกว่าจะมี 3 ยก 3 นาทีให้ทุกคนเห็นบนเวที คือชั่วโมงการฝึกหนักหลักร้อยชั่วโมง คือวินัย ความทุ่มเท ความอดทนและที่สำคัญคือใจที่ไม่ยอมแพ้ ขอแสดงความยินดีกับพี่เจี๊ยบและพี่เชียร์ ภูมิใจในทั้งคู่มากๆ You two put on a superb show และขอเป็นกำลังใจให้ใครก็ตามที่กำลังสู้เพื่อบางสิ่งบางอย่างอยู่ ขอให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปให้ได้อย่างเข้มแข็งเหมือนที่พี่เจี๊ยบผ่านมา และขอให้โชคดีนะคะ #ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ”

โดยมีเพื่อนๆ ตลอดจนแฟนๆ ต่างชื่นชมว่า เจี๊ยบ-เชียร์ มีใจของความเป็นนักสู้มากๆ และดีใจที่หมอเจี๊ยบมีกำลังใจดีๆ อย่างเดียร์อยู่ข้างๆ เสมอ.

ขอบคุณภาพจาก 10 Fight 10 และอินสตาแกรม @diabutsara

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจี๊ยบ ลลนาหมอเจี๊ยบ ลลนาเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์เดียร์ บุษรา สาครหมอเจี๊ยบ เดียร์10 fight 10 ซีซั่น 2อินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:09 น.