ไลฟ์สไตล์
100 year

"ตุ๊ก-ญาณี" ด่าไฟแลบ ใน "บังเกิดเกล้า" ทั้งร้ายทั้งเลว พร้อมโดนทัวร์ลง

ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2563 09:10 น.
SHARE

สุดยอดตำนานฝีมือดีไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับนักแสดงฝีปากจัดจ้านคนเก่ง “ตุ๊ก-ญาณี” ยอมใจอ่อน คืนจออีกครั้งในบทแซ่บเรียกแม่ “บังเกิดเกล้า” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตโดยเช้นจ์ 2561 ในบทบาทตัวละครสำคัญ “คุณนายทองใบ” เจ้าของโรงน้ำปลาตัวแม่แห่งเมืองระยองฮิ ปากร้ายด่าไฟแลบ สุดยอดแม่บังเกิดเกล้าของเรื่องนี้ ที่เป็นตัวแปรสำคัญเลี้ยงลูกแบบ “บังเกิดเกล้า” จนลูกชายอย่าง “ชัชรินทร์” (หนุ่ม-ศรราม) เสียผู้เสียคน ทำชีวิตครอบครัวกับ “สุขสม” (ป๊อก-ปิยธิดา) พังทลายในที่สุด 

ข่าวแนะนำ

งานนี้เปิดตัวยิ่งใหญ่สมเกียรติดาราเจ้าบทบาท “ตุ๊ก-ญาณี” เศรษฐีบ้านนอกขออวดรถตู้สีสันจัดจ้าน พร้อมลูกสมุนคู่ใจ “นางง้อ” (อ้วน รีเทิร์น) สาวใช้นะยะรุ่นใหญ่ ที่เป็นเหมือนมือขวาจอมสาระแนให้ทุกเรื่อง ยกทีมกันบุกมาป่วนบ้านลูกชายสุดที่รัก เข้าข้างทุกเรื่องที่ลูกชายทำ ไม่ว่าจะผิดหรือจะถูก “คุณนายทองใบ” พร้อมโอ๋ลูกชายสุดๆ ซึ่งบทบาทสุดท้าทายในครั้งนี้ “ตุ๊ก-ญาณี” ขอเปิดใจว่า

“บทยาวมาก อยากเห็นหน้าคนเขียนบท (หัวเราะ) คือเค้าจ้างเรามาเล่น คงไม่ใช่บทธรรมดาอยู่แล้ว เรื่องนี้คือไม่กล้าให้แม่พี่ดูเลย คือตัวละครคุณนายทองใบมันทั้งร้ายทั้งเลว (หัวเราะ) จุดกำเนิดของละครเรื่องนี้ เลี้ยงลูกจะดีจะชั่วอยู่ที่คนเลี้ยงดูเป็นผู้กำหนด แล้วตัวละครของพี่ ก็กำหนดให้ลูกชั่วซะด้วย (หัวเราะ) เรื่องนี้ทำใจแล้วว่าต้องมีรถทัวร์ กฐิน ผ้าป่า ทัวร์ลงด่าพี่แน่นอน ช่วยกันดูเถอะนะ มันดีมาก”

อย่าพลาดความสนุกสนานกับละครสะท้อนสังคม ดาร์กคอเมดี้ “บังเกิดเกล้า” ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บังเกิดเกล้าบังเกิดเกล้า ตอนแรกบังเกิดเกล้า EP.1เรื่องย่อ บังเกิดเกล้าตุ๊ก ญาณีตุ๊ก ญาณี ละครนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:29 น.