"อ๋อม อรรคพันธ์" เขินถูก "โม อมีนา" ใช้กลหลอกล่อขึ้นเตียง ใน "เงาบุญ"

ข่าว

  "อ๋อม อรรคพันธ์" เขินถูก "โม อมีนา" ใช้กลหลอกล่อขึ้นเตียง ใน "เงาบุญ"

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2563 17:30 น.

  เดินเรื่องใกล้ถึงบทสรุปแล้ว สำหรับละครเรื่อง “เงาบุญ” ทางช่อง 7 ที่สัปดาห์นี้เหล่าเปรตทยอยตบเท้าเข้ามารุมเร้าพระนาง และนอกจากเปรตแล้ว คนชั่วก็ยังดำเนินแผนร้ายต่อจนถึงที่สุด และยังมีความลับของ วรชน (อ๋อม) ที่ถูกเปิดเผย ซึ่งต้องติดตาม

  ฉากที่เก็บมาฝากเป็นตอนที่ สิตา (พิม พิมประภา) เป็นห่วง วรชน (อ๋อม อรรคพันธ์) เพราะเขาหายไป วรชนกำลังเจอเรื่องทุกข์ใจอย่างหนักเกี่ยวกับชาติกำเนิดของตัวเอง แต่คนที่เข้ามาวุ่นวายปั่นหัวเขาก็คือ อรชุดา (โม อมีนา) ที่ก็รู้ความลับ และเป็นคนเผยให้เขารู้ความจริงทั้งหมด ซึ่งตัวเขาเองยังรับไม่ได้ อรชุดาจู่โจมวรชนถึงบ้าน และภาพที่สิตาได้เห็นก็คือทั้งคู่เปลือยเปล่ากอดกันอยู่บนเตียง สิตาเสียใจมากหนีไปเมืองบังบดทันที

  ฉากนี้ต้องบอกว่าไฮไลต์อยู่ที่หนุ่มอ๋อม กับสาวโม อมีนา ที่ต้องเข้าฉากนัวเนีย แม้ในบทหนุ่มอ๋อมจะไม่เต็มใจ แต่นอกบทนั้นแอบเขินขั้นสุด เพราะโดนสาวโมหยอกๆ ให้ถอดเสื้อ ซึ่งเจ้าตัวนั้นแอบเขินทั้งโม และทีมงาน ซึ่งกล่อมกันอยู่นานกว่าหนุ่มอ๋อมจะยอมตามบท! เพราะสาวโมนั้นข่มใส่ว่าตนถอดแล้ว อ๋อมจะใส่เสื้อไม่ได้ ต้องถอดเป็นเพื่อนกัน! ซึ่งแฟนๆ ห้ามพลาดเลย และต้องติดตามว่าเพราะอะไร และสาวโมใช้วิธีไหนที่ทำให้อ๋อมยอมขึ้นเตียงด้วย!

  ติดตามฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เงาบุญ” วันพุธที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เงาบุญเงาบุญ EP.15เรื่องย่อ เงาบุญอ๋อม อรรคพันธ์โม อมีนาพิม พิมประภานิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 05:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์