พูดจริงทำจริง ฟ้าใส-ผู้จัดการ ขู่คนปล่อยข่าวลือ

ข่าว

  พูดจริงทำจริง ฟ้าใส-ผู้จัดการ ขู่คนปล่อยข่าวลือ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2563 21:05 น.

  โดนเทจริง มีปัญหาจริงมานานกับกองประกวด จนกลายเป็นดราม่าแรงๆ สะท้านวงการนางงามไปแล้ว ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 น่าจะโดนหนักอยู่ ข่าวลือข่าวจริงปนมั่วกันไปหมดแล้ว ฟ้าใสน่าจะหมดความอดทนแล้ว ตัดสินใจโพสต์เฟซบุ๊ก Paweensuda Drouin กึ่งขู่นิดๆ เอาไว้ว่า

  "ที่ผ่านมา เวลามีข่าวลือที่ไม่เป็นความจริง แฟนคลับคอยปกป้องฟ้าใสมาตลอด ขอขอบคุณทุกคนจริงๆ ค่ะ วันนี้ฟ้าใสขอลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองบ้าง ทุกคนจะได้ทราบความจริงค่ะ ดั้งนั้นข้อความใดๆ ที่โพสต์ออกมาแล้วไม่เป็นความจริง ซึ่งทำให้ฟ้าใสได้รับความเสียหาย ฟ้าใสจำเป็นต้องรักษาสิทธิ์ และดำเนินคดีกับผู้ที่กล่าวหา หรือโพสต์ข้อความที่ไม่เป็นความจริงนั้น ตามกฎหมายต่อไปค่ะ"

  ส่วนผู้จัดการฟ้าใส ก็โพสต์แรงๆ ไว้เลยว่า "ทำไมว่าร้ายน้องได้ขนาดนี้ สงสัยจะได้ขึ้นศาลสมใจตามที่โพสต์มาแน่นอนครับ เจอกันครับ #พูดจริงทำจริงไม่ต้องหาร" หลังจากโพสต์ไปแล้วก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นเน็ตไปแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้นฟ้าใส ผู้จัดการส่วนตัวปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิกปุ้ย TPNฟ้าใส ปุ้ยฟ้าใส ขู่ฟ้องกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์