"เต้ยพง-เต้ยจริน" ดราม่าฟ้าถล่ม รักล่มเพราะเป็นพี่น้อง “ความทรงจำสีจาง”

ข่าว

  "เต้ยพง-เต้ยจริน" ดราม่าฟ้าถล่ม รักล่มเพราะเป็นพี่น้อง “ความทรงจำสีจาง”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 พ.ย. 2563 08:30 น.

  ยืนสู้กับอุปสรรคความรักมานานัป แต่หนุ่ม เต้ย–พงศกร กับสาว เต้ย–จรินทร์พร กลับรู้สึกความหวังพังทลายเมื่อมารู้ความจริงว่าทั้งคู่เป็น “พี่น้องกัน” ทำให้รักกันไม่ได้อีกต่อไป นั่นคือเรื่องราวสุดดราม่าที่เกิดขึ้นในละคร “ความทรงจำสีจาง” โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอน ภูวดล (เต้ยพง) มาสารภาพความจริงกับ แป้ง (เต้ยจริน) ว่าตัวเองคือ “พี่ป้อง” พี่ชายของ แป้ง ที่เธอตามหามานาน ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ศาลเจ้าแถวๆสมุทรปราการ ซึ่งเป็นฉากที่บีบหัวใจสุดๆ ขนาดว่า 2 เต้ย ยังสารภาพว่าไม่รู้เหมือนกันว่าจะเล่นฉากนี้ออกมายังไง?

  ดังนั้น ผกก. นัท ณัฏฐ์กรณ์ จึงมาบรีฟให้คนทั้งสองมันมีความรู้สึกหลายอย่าง ทั้งดีใจ เสียใจ สับสน มึนงง ช็อก ไม่อยากเชื่อแต่ก็ต้องเชื่อ ต้องกล้ำกลืนและฝืนทน เรียกว่าเป็นฉากโหดสุดๆ ทำเอา 2 เต้ย ไม่เล่นไม่เม้าท์มอยกันเหมือนทุกครั้ง แต่ต่างก็มีสมาธิอยู่กับบทของตัวเอง การถ่ายทำจริงเริ่มขึ้น เต้ยพง มาบอก เต้ยจริน ว่าเจอพี่ชายเธอแล้ว ตอนแรก เต้ยจริน ก็ยิ้มดีใจ แต่พอเฉลยว่า พี่ชายเธอก็คือเขานี่แหละ เท่านั้น แหละ เต้ยจริน ที่กำลังยิ้มมีความสุข สีหน้ากลายเป็นงง ตกใจ เศร้าใจ จากนั้นน้ำตาก็เอ่อขึ้นมา แต่ถึงตอนนี้ ผกก.สั่งคัตแล้วบรีฟให้ 2 เต้ย ว่าความเสียใจความผิดหวัง มันต้องประมาณฟ้าถล่มดินทลายเลย! 2 เต้ย ขอทำสมาธิอีกครั้งก่อนจะถ่ายใหม่ ทีนี้เล่นใหญ่กว่าเดิม อารมณ์มาเต็ม น้ำตาท่วมจอ...รออะไรล่ะ ตามชมคืนนี้ทางช่อง 3.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ความทรงจำสีจางความทรงจำสีจาง ล่าสุดความทรงจำสีจาง วันนี้ความทรงจำสีจาง เรื่องย่อความทรงจำสีจาง EP.14นิยายบันเทิงละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 21:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์