ไลฟ์สไตล์
100 year

"คลื่นอีซี่" ปรับวิ่งเพื่อรักสู่ “วิ่งเพื่อให้” "อีซี่ รันนิ่ง ฟอร์ เดอะ บลายด์ 2020"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 พ.ย. 2563 08:01 น.
SHARE

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ปีนี้ คลื่นอีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 จึงปรับแนวคิดการจัดงานวิ่งประจำปี จากงานวิ่งเพื่อรัก ส่งไม้ต่อสู่การจัดงานวิ่งวิถีใหม่เพื่อการกุศล “อีซี่ รันนิ่ง ฟอร์ เดอะ บลายด์ 2020 (Eazy Running For The Blind 2020) วิ่งเพื่อให้ยิ่งวิ่ง ยิ่งมองเห็น” เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ช่วยเหลือผู้พิการทางสายตา ในด้านการศึกษา และอุปกรณ์การเรียน โดย “อีซี่ รันนิ่ง ฟอร์ เดอะ บลายด์ 2020 วิ่งเพื่อให้ ยิ่งวิ่ง ยิ่งมองเห็น” เป็นการวิ่งแบบเวอร์ชวลรัน (Virtual Run)

ข่าวแนะนำ

ผู้ร่วมงานจะวิ่งที่ไหน จะวิ่งเมื่อไรก็ทำได้เพื่อสะสมระยะวิ่งตามกำหนดเวลาการจัดงาน ทั้งนี้ ผู้ร่วมลงวิ่งสะสมระยะในงานนี้จะได้รับของที่ระลึกซึ่งได้รับการออกแบบเป็นพิเศษโดย Greyhound Original พร้อมทั้งมีโอกาสลุ้นรางวัลตามระยะวิ่งที่สะสม อาทิ บัตรที่พักสุดหรูโรงแรม เดอะนาคา ภูเก็ต, บัตรที่พัก W Koh Samui, Polar นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกาย, มือถือ Vivo S1 Pro, แว่นตา Bolon และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 พ.ย.2563 ที่ http://race.thai.run/Eazyrunningfortheblind และสามารถสะสมระยะวิ่งได้จนถึงวันที่ 27 พ.ย.63 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.eazyfm.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลื่นอีซี่ เอฟเอ็ม 105.5คลื่นอีซี่ เอฟเอ็มงานวิ่งวิ่งการกุศลวิ่งเพื่อให้ยิ่งวิ่ง ยิ่งมองเห็นมูลนิธิช่วยคนตาบอดบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:46 น.